Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Bkav lên tiếng vụ nghi lộ dữ liệu khách hàng sử dụng dịch vụ Breport – Tin Công Nghệ

Bkav lên tiếng vụ nghi lộ dữ liệu khách hàng sử dụng dịch vụ Breport – Tin Công Nghệ Bkav cho biết, trong quá trình triển khai thử nghiệm Breport – dịch vụ góp ý, báo lỗi các sản phẩm của Bkav, đơn vị vô tình để lộ địa chỉ email và có thể có số điện thoại của khoảng 200 khách hàng tham gia hệ thống thử nghiệm.

Mới đây, trên Raidforums.com, diễn đàn chuyên chia sẻ, buôn bán dữ liệu rò rỉ, 1 thành viên mang tên “seasalt123” đã chia sẻ tập dữ liệu chứa thông tin người dùng mà thành viên này cho biết là khai thác từ trang web báo cáo lỗi của Bkav (Breport.vn), nếu người dùng đăng nhập bằng tài khoản Gmail (Google).

Chiều ngày 21/12, tin tức với ICTnews về vụ việc trên, đại diện truyền thông của Bkav cho biết: Vừa qua, Bkav có tiến hành thử nghiệm cửa hàng Breport.vn – dịch vụ góp ý, báo lỗi các sản phẩm của tập đoàn. Trong quá trình tiến hành thí nghiệm dịch vụ, dịch vụ đã vô tình để lộ địa điểm email và có thể có số điện thoại của khoảng 200 khách hàng tham gia hệ thống thử nghiệm.

Cụ thể, hệ thống thử nghiệm này đang được tiến hành độc lập trên một máy chủ ở hạ tầng đám mây do Amazon cung cấp, là môi trường để nhóm phát triển thí nghiệm dịch vụ. Quá trình thử nghiệm có sử dụng phần nào dữ liệu thật, và đã có sai sót về cấu hình hệ thống, dẫn đến sự lộ lọt trên.

 

“Sự cố này không ảnh hưởng tới các cửa hàng chính thức, vốn được tiến hành ở hạ tầng nội bộ của Bkav. Đồng thời để đáp ứng an ninh, chúng tôi đang triển khai rà soát lại toàn bộ Hệ thống trung tâm Breport.vn chính thức” , đại diện truyền thông của Bkav cho hay.

Vân Anh

an toàn thông tin mạng, dữ liệu cá nhân, tấn công mạng, lộ dữ liệu cá nhân

Bài viết (post) Bkav lên tiếng vụ nghi lộ dữ liệu khách hàng sử dụng dịch vụ Breport – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng