Sửa máy tính cài win PCI
Công ty sửa máy tính PCI

Bkav sẽ sản xuất máy thở xâm nhập điều trị cho bệnh nhân Covid-19


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Bkav sẽ sản xuất máy thở xâm nhập điều trị cho bệnh nhân Covid-19Theo CEO Quảng, “Mấy ngày qua nhiều Bfans hỏi sao Bkav không tham gia sản xuất máy thở. Giờ là lúc tôi có thể vui mừng thông báo, Bkav đã hoàn tất kế hoạch sản xuất máy thở xâm nhập giúp điều trị bệnh nhân COVID-19”.
Như vậy là chẳng những sản xuất smartphone mà Bkav cũng sẽ sản xuất máy thở đột nhập điều trị cho người bệnh Covid-19, thông tin này vừa được CEO Nguyễn Tử Quảng chia sẻ trên trang cá nhân của mình.
Bkav sẽ sản xuất máy thở xâm nhập điều trị cho bệnh nhân Covid-19

(nguồn Dantri)

Theo CEO Quảng, “Mấy ngày qua nhiều Bfans hỏi sao Bkav không tham tài sản xuất máy thở. Giờ là khi tôi có thể vui mừng thông báo, Bkav đã hoàn tất kế hoạch sản xuất máy thở đột nhập giúp trị liệu người bệnh COVID-19”.

Cũng theo vị CEO này: “Máy thở PB 560 là loại máy gọn, nhẹ có chức năng cung cấp oxy và mô phỏng các động thái của hơi thở. Là thiết bị sống còn hỗ trợ các Bác sĩ và Bệnh nhân nặng chống đỡ với COVID-19. Khoảng 10% bệnh nhân nhiễm COVID phải dùng đến máy thở, do đấy thế giới đang thiếu nặng nề các thiết bị này.

Vào giữa Tháng 5 chúng tôi sẽ sản xuất xong máy mẫu đầu tiên, để có thể xin cấp phép sản xuất hàng loạt từ Bộ Y tế.”

Đây có thể xem là tin tốt không riêng gì của Bkav mà còn là tin mừng cho toàn thể người dân Việt Nam, bởi khi 1 hãng cũng có thể sản xuất được máy thở hỗ trợ trị liệu cho người bệnh Covid-19 thì công cuộc chống dịch sẽ bớt chông gai hơn. Ngoài ra, Bkav cũng có thể có thể xuất khẩu để tạo nên thêm thị phần, uy tín, tăng tiềm lực tài chính để phát triển ngành công nghiệp nước nhà.

Bạn thấy tin tức này làm sao?

Nguyễn Khắc Ngọc

Từ khóa bài viết: Quảng, thông, Covid, smartphone, không, rồiBiên, không, smartphone, Covid, thông, Nguyễn, Quảng, trang, nhiều, Bfans, hoạch, COVID, phỏng, thiết, Dantri, chống, nhiễm, thiếu, Tháng, chúng

Bài viết Bkav sẽ sản xuất máy thở xâm nhập điều trị cho bệnh nhân Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--