Các công ty công nghệ Việt Nam lọt top nơi đáng làm việc nhất châu Á


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Các công ty công nghệ Việt Nam lọt top nơi đáng làm việc nhất châu Á VNG, MoMo, CMC, Lazada Việt Nam, Oracle Việt Nam nằm trong số các công ty có nơi làm việc tốt nhất châu Á.

Tạp chí HR Asia vừa ban bố 66 công ty tại Việt Nam là nơi làm việc tốt nhất châu Á. Trong số này, có những công ty hoạt động trong ngành công nghệ như VNG, MoMo, CMC, Lazada Việt Nam, Oracle Việt Nam.

Nhiều công ty công nghệ Việt Nam lọt top nơi làm việc tốt nhất châu Á
Nhân viên VNG bên trong văn phòng công ty. Ảnh: Tuấn Phương

Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020 được bình chọn dựa theo khảo sát với 11.430 nhân viên tới từ 308 công ty Việt Nam. 

Kết quả khảo sát cho thấy, điểm bình quân của VNG trên cả ba hạng mục đều cao hơn so với bình quân của thị trường, cho dù là văn hóa công ty và cấu trúc nhân sự; cảm xúc, suy nghĩ, tâm hồn của mỗi cá nhân; suy nghĩ, cảm xúc, động thái của tập thể.

Lazada Việt Nam cũng sẽ được trao giải nhờ ứng dụng những sáng kiến, biện pháp công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa hữu hiệu làm việc, đồng thời, trao quyền và hỗ trợ nhân viên phát triển bản thân toàn diện nhất. 

 

Cả hai công ty đều lần thứ 2 liên tục lọt vào danh sách của HR Asia.

Đánh giá được thi hành tại 10 quốc gia trên khắp châu Á, trong đó có Hồng Kông, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Singapore, Philippines, Thái Lan, Việt Nam và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất qua nhiều vòng.

Hải Đăng

vng, lazada việt nam, momo, hr asia

Bài viết (post) Các công ty công nghệ Việt Nam lọt top nơi đáng làm việc nhất châu Á được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--