Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách chèn video YouTube vào bài viết cho WordPress

Cách chèn video YouTube vào bài viết cho WordPress Video là một cách tuyệt vời để làm phong phú nội dung trang web. Bài viết này, PCI sẽ hướng dẫn chèn video YouTube vào bài viết trên website WordPress.

Chèn video YouTube vào bài viết cho WordPress – Video là một cách tuyệt vời để làm phong phú nội dung trang web của bạn và giữ khách truy cập trên các trang của bạn lâu hơn. Có rất nhiều dịch vụ video trực tuyến, nhưng YouTube là thật to lớn – lưu giữ hàng triệu video và cung cấp hàng tỷ giờ nội dung video mỗi ngày.

Trong bài viết này, PCI sẽ hướng dẫn bạn cách tích hợp video YouTube vào các bài viết trên website WordPress của bạn.

Mặc dù YouTube là trọng tâm chính của chỉ dẫn này, xin lưu ý rằng hướng dẫn này cũng sẽ hoạt động với những nền tảng video khác, chẳng hạn như Vimeo, Facebook và DailyMotion.

Chèn video YouTube vào bài viết cho WordPress

1. Tìm URL video

Để hiển thị video trên trang web của bạn, bạn phải biết URL của nó. PCI sẽ sử dụng kênh YouTube PCI Channel làm ví dụ.

Nếu bạn xem một video của bạn sẽ thể thấy URL của video ở thanh địa điểm của trình duyệt.

Screenshot_18 - chèn video YouTube vào bài viết

Chỉ cần bôi đen URL này và bấm chuột phải sau đó chọn Copy ( Sao chép ).

Screenshot_19 - chèn video YouTube vào bài viết

Bạn cũng cũng đều có thể truy xuất URL video bằng cách nhấp vào nút chia sẻ được hiển thị bên dưới video YouTube.

Screenshot_20

Hộp chia sẻ YouTube liệt kê URL video và cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ trên rất nhiều nền tảng khác nhau.

Screenshot_21 - chèn video YouTube vào bài viết

Nếu bạn nhấp vào nút Embed ( Nhúng ), YouTube sẽ hiển thị mã HTML để hiển thị video với iframe. Và bạn có thể sử dụng mã HTML iframe để tích hợp video trực tiếp vào WordPress.

Screenshot_22

Khi bạn đã có URL video, bạn đã sẵn sàng xuất bản video trên trang web của mình.

2. Chèn video YouTube vào bài viết

Khi bạn sử dụng trình soạn thảo WordPress, bạn sẽ thấy một thông báo cho thấy Bắt đầu viết hoặc nhập / để chọn một block .

Screenshot_24

Nếu bạn dán URL video YouTube vào hộp này, WordPress sẽ tự động thêm video vào nội dung của bạn bằng cách dùng khối YouTube.

Đó là cách nhanh nhất và dễ nhất để thêm video YouTube vào trang web của bạn và khối YouTube cấp phép bạn căn chỉnh video của mình cũng như hiển thị chú giải bên dưới.

Screenshot_25

3. Điểm đặc biệt của WordPress Editor

Trình chỉnh sửa khối WordPress cực kỳ trực quan. Nếu bạn nhập URL video YouTube nó sẽ thay đổi khối thành khối YouTube cho video của bạn.

WordPress cũng làm điều này với những nền tảng video khác. Ví dụ: nếu bạn nhập URL video DailyMotion bằng cách sao chép và dán URL WordPress sẽ thay đổi nó thành khối nội dung DailyMotion.

4. Kết luận

WordPress bổ trợ rất tốt cho YouTube và các nền tảng video khác. Các nhà phát triển của WordPress đã dễ dàng hóa qui trình tích hợp video vào trang web bằng phương pháp hỗ trợ sao chép và dán. Trong bài viết này PCI đã chỉ dẫn các bạn cách dễ dàng nhất để chèn video Youtube vào bài viết. Nếu có bất kỳ quan điểm đóng góp nào các bạn cũng có thể có thể để lại bình luận ở bên dưới. Ngoài ra nếu bạn không muốn trình soạn thảo mới của WordPress bạn cũng có thể xem hướng dẫn vô hiệu hóa Gutenberg Editor và sử dụng trình soạn thảo cũ trong wordpress.

Bài viết (post) Cách chèn video YouTube vào bài viết cho WordPress được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng