Sửa máy tính cài win PCI
Công ty sửa máy tính PCI

Cách chuyển video TikTok thành mp3 để cài nhạc chuông cho điện thoại


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Cách chuyển video TikTok thành mp3 để cài nhạc chuông cho điện thoại Bạn đã quá chán những tiếng chuông điện thoại quen thuộc, bạn muốn thử đổi qua một bản nhạc mới đang hot trên TikTok chẳng hạn. Tuy nhiên, bạn lại không biết cách phải làm thế nào để cài đặt cho máy của mình.

Bạn đã quá chán những tiếng chuông điện thoại quen thuộc, bạn mong muốn thử đổi qua một bản nhạc mới đang hot trên TikTok chẳng hạn. Tuy nhiên, bạn lại không biết phương pháp cần làm thế nào để cài đặt cho máy của mình.

Đừng lo lắng, chỉ cần thông qua một vài bước đơn giản, bạn có thể chuyển thể video Tiktok sang file mp3 để cài đặt làm nhạc chuông cho điện thoại.

Cách chuyển video TikTok thành mp3 để cài nhạc chuông cho điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng TikTok lên và chọn video muốn cài đặt làm nhạc chuông cho điện thoại (Nếu chưa hiện hữu TikTok thì có thể tải về theo link dưới đây).

TikTok trên App Store

TikTok trên Google Play

Bước 2: Hãy nhấn vào nút Chia sẻ > Lưu video và chờ đợi một lát để video trên TikTok được lưu về điện thoại.

Cách chuyển video TikTok thành mp3 để cài nhạc chuông cho điện thoại

Bước 3: Tiếp đến là tiến hành truy cập vào trang CloudConvert theo link dưới đây

Cloudconvert.com

Bước 4: Chọn kiểu định dạng file mà bạn mong muốn chuyển. Trong trường hợp này bạn chọn Convert MP4 to MP3 . Tiếp là nhấn nút Select File để tải video TikTok mà bạn mong muốn chuyển đổi lên CloudConvert.

Bước 5: Sau khi tải lên thành cộng, bạn bấm vào convert. Lúc nào qui trình chuyển đổi thành file mp3 sẽ có thực hiện.

Bước 6: Khi đã hoàn tất quá trình, bạn cũng có thể tuỳ chọn tải file mp3 về điện thoại. File sẽ mặc được được lưu ở trong Tệp. Bây giờ, bạn chỉ cần cài file mp3 để làm nhạc chuông cho smartphone là được. 

Chỉ với các bước cơ bản trên đây, bạn có thể thoái mái đưa những bản nhạc mới nhất, hot nhất có trên phần mềm TikTok về điện thoại cá nhân.

Truesmart, trong, không, nhiên, thoại, chuông, TikTok, video, những, thoái, chuông, thoại, thuộc, TikTok, chẳng, nhiên, không, thông, chuyển, video, Tiktok, thành, tiếng, Store, trang, CloudConvert

Bài viết (post) Cách chuyển video TikTok thành mp3 để cài nhạc chuông cho điện thoại được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--