Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách khắc phục lỗi camera không lấy nét, camera bị mờ Oppo R11/ R11 Plus

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Cách khắc phục lỗi camera không lấy nét, camera bị mờ Oppo R11/ R11 PlusĐược mệnh danh là hãng smartphone sở hữu camera “siêu ảo”, thế nhưng sau thời gian dài sử dụng những chiếc điện thoại Oppo R11/ R11 Plus bị mờ camera. Điều này gây nhiều bức xúc cho người dùng, đặc biệt là fan “sống ảo” và sẽ chẳng có những bức ảnh nghệ thuật.

Được mệnh danh là hãng smartphone nắm giữ camera “siêu ảo”, thế nhưng sau thời gian dài sử dụng những chiếc điện thoại Oppo R11/ R11 Plus bị mờ camera. Điều này gây nhiều bức xúc cho người dùng, đặc biệt là fan “sống ảo” và sẽ chẳng có những bức hình nghệ thuật.

Thế nhưng đừng quá lo lắng, bạn vẫn cũng có thể có thể xử lý nếu hiểu rõ lý do lỗi của tình trạng này.

Vì sao camera Oppo R11/ R11 Plus chẳng thể lấy nét?

Camera không lấy nét, camera bị mờ cũng có thể có thể do các lý do sau:

  • Lens camera bị bẩn do bám bụi vào, dầu mỡ hay dấu vân tay.
  • Lens camera bị trầy xước, vỡ do va đập, rơi rớt, vật nặng đè lên camera.
Cách khắc phục lỗi camera không lấy nét, camera bị mờ Oppo R11/ R11 Plus
  • Ảnh hưởng của các phụ kiện như ốp lưng, miếng dán.
  • Do lỗi ứng dụng cung đột phần mềm.
  • Cập nhật ứng dụng bị lỗi hoặc chưa cập nhật phần mềm.

Một số cách khắc phục lỗi camera không lấy nét, camera bị mờ Oppo R11/ R11 Plus

Khi gặp phải lỗi camera không lấy nét, bạn phải định vị nguyên do máy không lấy nét do đâu. Từ đó hãy phần mềm các cách thức khắc phục lỗi tương ứng. Tùy trường hợp máy gặp vấn đề nặng hay nhẹ mà những cách này có hữu hiệu khác nhau.

Vệ sinh camera

Camera bị bám bẩn bởi các tác nhân như bụi, dầu mỡ hay dấu vân tay đều làm cho các tấm ảnh của bạn trở nên “khủng khiếp”. Hơn nữa, nếu tình trạng nguy hiểm hơn còn ảnh hưởng đến chế độ camera gặp lỗi và hư.

Bạn có thể dùng vải mềm để lau khô lens kính camera. Có thể sử dụng nước lau chuyên dụng vệ sinh sẽ sạch hơn. Sau đó hãy kiểm tra lại chế độ camera bằng phương pháp chụp một tấm ảnh mới.

Kiểm tra phụ kiện ốp lưng, miếng dán

Những phụ kiện như ốp lưng, miếng dán có vai trò quan trọng trong việc bảo quản máy. Tuy  nhiên nếu bạn sử dung miếng dán không phù hợp ốp lưng cồng kềnh che đi camera thì thực sự không tốt chút nào.

Hãy kiểm tra lại xem đây có cần là lý do khiến máy gặp lỗi camera không. Nếu cần hãy thay các phụ kiện mới, thích hợp hơn cho thiết bị nhé.

Xử lý lỗi phần mềm

Những ứng dụng lạ chứa mã độc, xung đột phần mềm tận gốc có khả năng gây ảnh hưởng đến chế độ camera.

Bạn hãy kiểm tra và xóa các phần mềm, phần mềm lạ gây lỗi trên máy. Đồng thời tắt máy trong vài phút để máy ổn đinh hơn và khởi động lại.

Khôi phục cài đặt gốc

Nếu khi giải quyết ứng dụng nhưng máy vẫn chưa cải thiện trạng thái camera, bạn hãy chọn biện pháp phục hồi máy về trạng thái ban đầu. Sau đó kiểm tra lại camera nhé.

Đem máy đi sửa chữa

Mang máy đi sửa chữa tại những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín là chọn lựa cuối cùng của bạn. Việc thay thế và sửa chữa camera cũng không quá phức tạp.

Bạn hoàn toàn có thể nhờ sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên 1 cách nhanh chóng và tiếp tục sử dụng chế độ camera hoàn mỹ của cục đôi Oppo R11/ R11 Plus như trước.

Trên này là một vài giải pháp khắc phục sự cố điện thoại Oppo R11/ R11 Plus bị mờ camera . Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết lỗi thành công và có nhiều sáng tạo nghệ thuật từ chính dế yêu của mình.

Từ khóa bài viết: thuật, chẳng, “sống, người, nhiều, thoại, chiếc, những, nhưng, “siêu, camera, smartphone, chính, phương, miếng, hưởng, Camera, không, trạng, nguyên, thuật, tương, chẳng, người, nhiều, thoại, chiếc

Bài viết Cách khắc phục lỗi camera không lấy nét, camera bị mờ Oppo R11/ R11 Plus được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--