Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Cách mà Goolge lập chỉ mục cho hình ảnh

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật seo có bài Cách mà Goolge lập chỉ mục cho hình ảnhThực tế thấy rằng, một số hình ảnh sẽ được Google index, cho hiển thị trong Google Image Search, còn một số thì không. Tại sao lại có sự khác nhau như thế? John Mueller – một thành viên của Google sẽ lý giải cho chúng ta cách mà Google lập chỉ mục hình ảnh để hiểu rõ vấn đề trên.

John Mueller – một thành viên của Google cung cấp cho chúng ta ánh nhìn sâu sắc, cuốn hút về việc các dòng hình ảnh được và chưa được Google lập chỉ mục.

Google Image Search là một loại tìm kiếm được cung cấp bởi Google.

Việc lập chỉ mục của Google có thể rất quan trọng với người sản xuất hình ảnh, nội dung vì nó trực diện đem lại traffic. Nhưng với một số khác, thứ hạng cao trên Google không làm tăng thêm giá trị.

Mueller sẽ cho chúng ta lời khuyên có ích cho cả hai đối tượng trên. Cũng như đưa các manh mối thú vị về việc làm việc của Google với hình ảnh.

Liệu có sự khác biệt giữa hình ảnh có gắng thẻ hình ảnh thông thường với một hình ảnh được viết và hiển thị bởi CSS. Mueller đã cho chúng ta kết quả rất thú vị. Nó lý giải vì sao một số hình ảnh không hiển thị trong Google Image Search. Đây là những gì ông nói:

“… theo quan điểm của chúng tôi, để kiếm tìm hình ảnh, chúng tôi sử dụng thẻ hình ảnh với thuộc tính nguồn trỏ vào hình ảnh. Chúng tôi không không sử dụng hình ảnh theo thuộc tính CSS để tìm kiếm hình ảnh. Bạn có thể sử dụng điều gì tốt cho bạn. Nhưng muốn Google index hình ảnh trong tìm kiếm thì bắt buộc sử dụng hình ảnh có gắng thẻ cho nó.”

Các hình ảnh viết bởi CSS vẫn có thể được lập chỉ mục nhưng chúng sẽ chưa được tìm thấy trong Google Image Search.

Điều này sẽ gây hại những đoạn trích dẫn nổi bật (Featured Snippets)?

Một điều không rõ rệt là sử dụng hình như như hình nền thông qua CSS cũng có thể giữ cho hình ảnh đó hiển thị trong Google Answer Boxes, còn được coi là vị trí số 0. Có được hình ảnh (và nội dung) hiển thị trong đoạn trích nổi bật là rất quan trọng. Và hình ảnh cũng đều có thể vào vai trò quan trọng trong việc có được ví trí số 0. Vào thời điểm này, chưa rõ là nếu sử dụng hình ảnh qua CSS sẽ ảnh hưởng xấu đến địa thế xếp hạng. Cho đến khi chúng tôi biết nhiều hơn, Google thường xuyên sử dụng thẻ hình ảnh HTML để căn cứ xếp thứ hạng hình ảnh trong những đoạn trích nổi bật.

Tác động đến việc phê duyệt site

Tôi không biết chuyên gia marketing kiểm tra hình ảnh hiển thị như thế nào, thông qua thẻ hình ảnh HTML hoặc CSS. Nhưng đây cũng có thể là vấn đề cần xem xét. Bản thân tôi chú ý đến việc giải quyết hình ảnh mặc định theo CMS. Nếu bạn và khách hàng của bạn muốn hình ảnh được index bởi Google Image Search thì có thể kiểm tra hình ảnh đó đã được mã hóa như thế nào.

Google Image Search là gì và có nên quan tâm, lo lắng?

Google Image Search là một trong số loại kiếm tìm mà Google cung cấp. Đối với một số người sản xuất nội dung thì đây cũng chính là một nguồn traffic quan trọng. Nhưng với nhiều người, đó không hẳn là mối quan tâm lớn. Bạn cũng có thể xem lượng truy cập từ Google Image trong Analytics để biết rằng nó có thật sự quan trọng với bạn hay không!

 

 

Mỗi website có nội lực không giống nhau và càng phải có chiến lược SEO khác nhau.

 

Để lại tên website của bạn.

Công ty seo máu lạnh PCI – PCI sẽ kiểm tra miễn phí nội lực website và đem ra chiến lược SEO riêng cho bạn!

 

Có nên thành lập PBNs (liên kết thi hành trong SEO mũ xám) vào 2018?

61% chuyên gia tin tưởng SEO sẽ tiếp tục được ưu ái trong 2018

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách mà Goolge lập chỉ mục cho hình ảnh được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – thủ thuật seo PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng