Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Cách tạo tài khoản cục bộ trong khi thiết lập Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách tạo tài khoản cục bộ trong khi thiết lập Windows 10Tùy chọn tạo tài khoản cục bộ đã bị ẩn, thậm chí không còn trên Windows 10 Home trong khi kết nối Internet. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản cục bộ trong khi thiết lập Windows 10.

Windows 10 gắng gượng hết sức để người dùng sử dụng tài khoản Microsoft. Tùy chọn tạo tài khoản cục bộ đã trở nên ẩn, cho dù không còn trên Windows 10 Home trong khi kết nối Internet. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản cục bộ trong khi thiết lập Windows 10.

  • Phân biệt tài khoản cục bộ và tài khoản Microsoft trên Windows 8
  • Hướng dẫn 5 cách xóa tài khoản User trên Windows 10
  • Sự không giống nhau giữa tài khoản tiêu chí và tài khoản Administrator trên Windows 10

Hướng dẫn được thực hiển thị trên phiên bản ổn định mới nhất của Windows 10 là phiên bản 1903, còn được coi là May 2019 Update. Bạn sẽ thi hành quá trình thiết lập này sau khi tự cài đặt Windows 10 hoặc trên máy tính mới với Windows 10 đã cài đặt.

Windows 10 Home: Ngắt kết nối với Internet

Phiên bản Home của Windows 10 không có tùy chọn hiển thị để thiết lập Windows mà không cần tài khoản Microsoft khi đang kết nối với Internet.

Để tạo tài khoản người sử dụng cục bộ, bạn phải ngắt kết nối với Internet tại thời điểm này. Nếu kết nối với mạng có dây, tháo cáp Ethernet.

Nếu sử dụng mạng Wifi, bạn có thể bỏ lỡ quá trình kết nối Internet ở đầu trình chỉ dẫn thiết lập (click vào icon quay về trên thanh công cụ trên cùng trong Windows 10 Setup để quay lại). Bạn cũng cũng có thể nhấn phím Airplane Mode trên laptop để ngắt kết nối. Đây có thể là một trong số phím chức năng phía trên phím số trên bàn phím laptop. Nếu không được, bạn có thể tháo router Wifi trong 1 phút.

Đăng nhập với Microsoft

Nếu cố gắng tạo tài khoản Microsoft trong lúc ngắt kết nối, Windows 10 sẽ hiển thị một thông báo lỗi và cung cấp nút Skip . Nút này sẽ bỏ lỡ màn hình tài khoản Microsoft rồi cho phép bạn thiết lập tài khoản người sử dụng cục bộ.

Click vào Skip

Windows 10 Pro: Domain Join

Nếu sử dụng Windows 10 Pro, bạn có thể chọn tùy chọn với cái tên khó hiểu Domain Join ở góc dưới bên trái của màn hình thiết lập tài khoản Microsoft để tạo tài khoản cục bộ.

Nếu không thấy tùy chọn này, đừng lo lắng, thủ thuật ngắt kết nối Internet hoạt động trên Windows 10 Home vẫn có thể áp dụng cho Windows 10 Professional. Trong khi ngắt kết nối, bạn sẽ có thông báo tạo tài khoản cục bộ.

Sau khi thiết lập: chuyển qua tài khoản cục bộ

Nếu đã tạo tài khoản Microsoft trong quá trình thiết lập, bạn cũng có thể có thể chuyển đổi nó sang tài khoản người dùng cục bộ sau đó. Thực tế, đây chính là điều mà Microsoft chính thức khuyến cáo người sử dụng thi hành trong công đoạn cài đặt: đăng nhập bằng tài khoản Microsoft và xóa nó sau đó.

Để làm điều này, truy cập vào Settings > Accounts > Your Info trong Windows 10. Click vào Sign in with a local account instead và Windows 10 sẽ chỉ dẫn bạn cách chuyển từ tài khoản Microsoft sang tài khoản người sử dụng cục bộ.

Click vào Sign in with a local account instead

Nếu thích tài khoản Microsoft, bạn cũng đều có thể sử dụng cũng không vấn đề gì. Nhưng nếu không thích sử dụng tài khoản Microsoft, bạn cũng có thể có thể thực hành theo những phương pháp trên và Microsoft sẽ làm các tùy chọn để tìm hơn và dừng ẩn nó.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Từ khóa bài viết: tạo tài khoản cục bộ khi thiết lập windows, tạo tài khoản người dùng cục bộ, chuyển đổi tài khoản microsoft sang cục bộ, bỏ qua tạo tài khoản microsoft khi thiết lập windows, windows 10 home, windows 10 pro

Bài viết Cách tạo tài khoản cục bộ trong khi thiết lập Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)