Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Cách tắt tính năng xem trước nội dung Mail Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách tắt tính năng xem trước nội dung Mail Windows 10Việc tắt tính năng xem trước nội dung Mail trên Windows 10 sẽ giúp người dùng có thể ẩn đi những thông tin cá nhân của mình, tránh việc bị người khác đọc trộm hay vô tình nhìn thấy nội dung thư.

Khi chúng ta thiết lập tài khoản Hotmail, Outlook trên Windows 10 hoặc sử dụng phần mềm Mail để đăng nhập tài khoản sẽ đều được mặc định hiển thị nội dung xem trước. Việc này sẽ giúp người dùng cũng có thể đọc nhanh nội dung thư đến, mà không cần thiết phải mở thư. Tuy nhiên, đôi khi tính năng này lại gây bất tiện cho người dùng, nếu vô tình có ai sẽ đọc thư của bạn. Vì thế, việc tắt tính năng cho xem trước nội dung thư trên Mail Windows 10 là điều cần thiết.

Bước 1:

Trước hết, chúng ta sẽ mở ứng dụng Mail đã đăng nhập tài khoản trên Windows 10.

Mở ứng dụng Mail Windows 10

Bước 2:

Tiếp theo, tại tài khoản Mail mà tại đây là Outloook, bạn click vào biểu trưng bánh răng cưa ở phía dưới giao diện.

Cài đặt Mail trên Windows 10

Xuất hiện bản kê các tùy chọn cho tài khoản Mail, chúng ta nhấn chọn mục Reading .

Nhấn chọn Reading

Bước 3:

Trong giao diện Reding, chúng ta kéo xuống bên dưới và click vào tùy chọn Show preview text . Theo mặc định tính năng đọc trước này luôn để ở chế độ On. Chúng ta chỉ cần gạt thanh trượt sang trái để chuyển về Off tắt tính năng này.

Tắt tính năng xem trước Mail Windows 10

Như vậy sau lúc quay về giao diện Mail trên Windows 10 bạn sẽ thấy nội dung Mai đã được ẩn đi.

Ân nội dung mail trên Windows 10

Việc tắt đi tính năng Preview xem trước nội dung Mail trên Windows 10 là điều cần thiết. Người dùng cũng đều có thể đáp ứng những nội dung thư của mình không bị ai đọc trộm, tăng tính bảo mật cho những tin tức cá nhân hơn.

Tham khảo thêm các bài viết sau đây:

  • Các cách chụp hình màn hình trên Windows 10
  • 7 cách làm, tùy chỉnh trong bài sẽ giúp Windows 10 của bạn “nhanh như gió”
  • Làm thế nào để chặn Windows 10 thu thập tin tức người dùng?

Chúc các bạn thi hành thành công!

Từ khóa bài viết: tắt xem trước Mail Windows 10,tính năng Preview Mail Windows 10,cách tắt xem trước Mail Windows 10,thủ thuật Mail Windows 10,tắt xem trước Mail Windows 10,tăng tốc Windows 10

Bài viết Cách tắt tính năng xem trước nội dung Mail Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng