Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Cách thiết lập Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách thiết lập Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Windows 10

Với cài đặt cài đặt mặc định, Windows 10 sử dụng công cụ Bing khi bạn thực hiện kiếm tìm trên web từ hộp tìm kiếm Start / taskbar. Các kết quả trên web được tự động mở trong trình duyệt Edge ngay cả khi bạn đã đặt một chương trình khác làm trình duyệt web mặc định của mình.

Mặc dù sự thực là kiếm tìm Start / taskbar chủ yếu được sử dụng để khởi chạy các chương trình đã cài đặt, có những người sử dụng sử dụng nó để tìm kiếm trên web 1 cách nhanh chóng.

Cách thiết lập Google làm công cụ tìm kiếm mặc định cho menu Start

Vì Windows 10 không có tùy chọn thay đổi công cụ tìm kiếm hoặc trình duyệt mặc định lúc tìm trên menu Start nên chúng ta sẽ sử dụng phần mềm mã nguồn mở Search Deflector để chuyển hướng tất cả các tìm kiếm này đến trình duyệt ưa thích khác. Bạn sẽ chẳng cần phải sử dụng Bing và trình duyệt Edge nữa. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt Search Deflector và thiết lập công cụ tìm và trình duyệt.

Trước tiên, truy cập vào trang GitHub chính thức của ứng dụng và tải phiên bản mới nhất của Search Deflector. Sau khi tải xong, click đúp vào file thực thi .exe và tiến hành cài đặt.

Click Ä‘úp vào file thá»±c thi 

  1. Tiếp tục với chuỗi cài đặt “next,” “next,” “next,” “next,” “install,” .
  2. Loại  2  trong “Selection” nhắc để sử dụng Google Chrome làm trình duyệt mặc định để hiển thị kết quả tìm kiếm và nhấn  Enter  .
  3. Loại  Y  và nhấn  Enter  để xác nhận
  4. Loại  7  trong “Selection” nhắc để sử dụng Google làm thuê cụ kiếm tìm mặc định cho Windows 10 và nhấn  Enter  .
  5. Loại  Y  và nhấn  Enter  để xác nhận.
  6. Nhấn  Enter  để đóng thiết lập.
  7. Nhấp vào nút  Finish .

Khi bạn đã hoàn chỉnh các bước, mỗi khi bạn thực hành tìm kiếm bằng Start menu, Google Chrome sẽ mở và hiển thị kết quả bằng công cụ của Google.

Chỉ báo trước bằng phương pháp sử dụng  Search Deflator  là kết quả trong Start menu sẽ tiếp tục hiển thị bằng phương pháp dùng Bing.

Nếu bạn muốn hoàn nguyên các thay đổi, chỉ cần gỡ cài đặt công cụ khỏi  Settings  >   Apps  >   Apps & features  , chọn  Search Deflator  và nhấp vào nút  Uninstall  .

Nguồn: thuthuatmaytinh.vn

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách thiết lập Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng