Sửa máy tính cài win PCI
Công ty sửa máy tính PCI

Cách thiết lập và cấu hình DDNS trên router Netgear


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Cách thiết lập và cấu hình DDNS trên router Netgear Hướng dẫn này sẽ giúp bạn thiết lập và cấu hình Dynamic DNS (DDNS) trên router Netgear. Sử dụng Dynamic DNS tích hợp trong router có nghĩa là bạn không phải giữ máy tính chạy liên tục trên mạng để truy cập mạng từ xa.

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn thiết lập và cấu hình Dynamic DNS (DDNS) trên router Netgear. Sử dụng Dynamic DNS tích hợp trong router có nghĩa là bạn không phải giữ máy tính chạy liên tục trên mạng để truy cập mạng từ xa.

Dynamic DNS (DDNS) là gì?

Để biết DDNS là gì, trước tiên bạn cần hiểu về DNS. DNS là viết tắt của Domain Name System. Bạn cũng có thể tìm biết thêm trong bài viết: Tìm hiểu về DNS, DNS Lookup là gì?. Nhưng tóm lại, DNS là một cơ chế liên kết một domain, chẳng hạn như quantrimang.com với địa chỉ IP.

DNS rất hữu ích vì người sử dụng nhớ chuỗi ký tự dễ hơn là một chuỗi số. (Điều này tựa như với danh bạ điện thoại, nơi bạn chỉ cần nhớ tên của bạn bè thay vì số điện thoại của họ).

Dynamic DNS, hay DDNS, là một trong số tính năng hữu ích nhất của router WiFi gia đình. Nó là cơ sở để lưu trữ nhiều dịch vụ trong mạng gia đình của bạn. Ví dụ về các dịch vụ đây là máy chủ VPN hoặc kết nối desktop từ xa. Ít nhất, DDNS cho phép bạn quản lý router của mình khi bạn ra khỏi nhà bằng giao diện web quen thuộc.

Cách thiết lập và cấu hình DDNS trên router Netgear

Bước 1 : Đăng nhập vào router Netgear thông qua cổng mặc định.

Bước 2 : Nhấp vào Advanced và sau đó chọn Dynamic DNS.

Nhấp vào Advanced và sau đó chọn Dynamic DNS
Nhấp vào Advanced và sau đó chọn Dynamic DNS

Bước 3 : Chọn Use Dynamic DNS . Chọn www.No-IP.com từ menu drop-down. Nhập No-IP Host Name, Username Password (tên máy chủ, tên người sử dụng và mật khẩu No-IP) của bạn.

Chọn Use Dynamic DNS
Chọn Use Dynamic DNS

Bước 4 : Nhấp vào Apply.

Mọi thao tác đã hoàn tất! Router Netgear hiện sẽ gửi các bản cập nhật No-IP bất kể bao giờ địa chỉ IP thay đổi.

Nếu bạn đang sử dụng router Draytek, tham khảo hướng dẫn: Cách thiết lập và cấu hình DDNS trên router Draytek để hiểu chi tiết cách thực hiện.

router Netgear, DDNS, cách thiết lập DDNS, cấu hình DDNS, thiết lập DDNS trên router Netgear, cấu hình DDNS trên router Netgear

Bài viết (post) Cách thiết lập và cấu hình DDNS trên router Netgear được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--