Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Camera ngụy trang – những phương pháp ngụy trang vô cùng độc đáo

Website suamaytinhpci.com có bài Camera ngụy trang – những phương pháp ngụy trang vô cùng độc đáoCamera nguỵ trang có rất nhiều loại, có thể do bản thân có lớp vỏ nguỵ trang sẵn, hoặc do sự thông minh của người sử dụng. Bài viết này sẽ giới thiệu một vài ví dụ tiêu biểu trông thì có vẻ khá buồn cười nhưng vô cùng hữu dụng nếu chịu khó đầu tư.

Mục Lục

Camera ngụy trang có biết bao loại, có thể do bản thân có lớp “vỏ” ngụy trang sẵn, hoặc do sự thông minh của người sử dụng. Bài viết này sẽ giới thiệu một vài thí dụ điển hình trông thì có vẻ khá “buồn cười” nhưng vô cùng hữu dụng nếu chịu khó đầu tư.

1- Sắm camera có kích cỡ nhỏ.
Trên thực tế, cách tốt nhất để ẩn camera an ninh bên phía ngoài và bên trong nhà là tìm các loại camera này. Nó rất dễ dàng để giấu vì kích thước nhỏ và không vướng dây.

Ví dụ, một người sử dụng loại Reolink Argus cho chúng ta thấy làm ra sao để giấu camera  trong 1 ống nhựa để quan sát cửa trước cho anh ta. Khó mà phát hiện loại camera nguỵ trang này vì màu sắc lẫn với vật liệu nguỵ trang 1 cách cực kì hoàn hảo.

2. Giấu camera dưới mái hiên / trần nhà.
Hầu hết các camera vòm thực tiễn đều rất khó phát hiện khi đặt dưới mái hiên, và nếu mái nhà với camera đồng màu thì càng khó phát hiện. Nhìn những chiếc camera này từ ngoài phố thì chắc chắn sẽ không thấy gì cả.

3. Ngụy trang camera ở gần cây hoặc bụi cây.
Các cành hay lá cây đều cũng đều có thể che đậy camera 1 cách dễ dàng, khi đang ống kính camera chỉ cần hở một góc nhỏ là có thể giám sát rõ ràng. Ví dụ như một người đàn ông đã ngụy trang camera với lớp vỏ camo như ảnh dưới đây, khá là khó để nhận biết có một cái camera tại địa thế này.

4. Giấu camera trong số đồ vật hàng ngày.
Là cách cơ bản và đơn giản nhất, khi giấu một thứ gì đó nhỏ lẫn ở chính giữa các đồ dùng lớn hơn, sẽ không dễ có thể điều tiết mắt nhìn để trông thấy trừ khi thực sự có ý đồ lục lòi để kiếm tìm camera ngụy trang đó. Dưới đây là những thứ chúng ta cũng đều có thể ngụy trang:
– Kệ sách
– Thiết bị báo khói
– Bàn làm việc
– Thú nhồi bông
– Chậu cây treo

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Camera ngụy trang – những phương pháp ngụy trang vô cùng độc đáo được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng