Sửa máy tính cài win PCI
Công ty sửa máy tính PCI

Chế độ Game Mode trên Windows gặp lỗi gây ảnh hưởng trực tiếp đến một số trò chơi


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Chế độ Game Mode trên Windows gặp lỗi gây ảnh hưởng trực tiếp đến một số trò chơiNhưng theo như một báo cáo từ người dùng Reddit, chế độ Game Mode đang gặp lỗi gây ảnh hưởng trực tiếp đến một số trò chơi, làm tụt FPS, màn hình nhấp nháy liên tục hoặc thậm chí không phản hồi. Lỗi này đã xuất hiện trên 2 trò chơi phổ biến là Call of Duty: Warzone và League of Legends.
Được giới thiệu trong bản cập nhật Creators vào mùa Xuân năm 2017, chế độ Game Mode giúp cải thiện năng suất trò chơi bằng phương pháp phân chia tài nguyên CPU để tối ưu hóa hiệu năng tổng thể. Game Mode giới hạn các tác vụ chạy nền, gia tăng năng suất hệ thống.
Chế độ Game Mode trên Windows gặp lỗi gây ảnh hưởng trực tiếp đến một số trò chơi

Hình ảnh minh họa. Ảnh: TechSpot

Nhưng theo như một báo cáo từ người sử dụng Reddit, chế độ Game Mode đang gặp lỗi gây ảnh hưởng trực tiếp đến một số trò chơi, làm tụt FPS, màn hình lấp láy liên tục hoặc thậm chí không phản hồi. Lỗi này đã xuất hiện trên 2 trò chơi phổ biến là Call of Duty: Warzone và League of Legends.

Đáng chú ý, lỗi này gần như ảnh hưởng đến hầu hết các dòng card đồ họa hiện hành, kể cả Nvidia và AMD. Người dùng cho biết, các dòng card màn hình như adeon RX 5700 XT, RX 570, RX 480 và R9 29, GeForce GTX 980 và GeForce GTX 1080 Ti đều bị ảnh hưởng.

Tắt chế độ Game Mode để né bị ảnh hưởng đến dùng thử chơi game

Hiện không rõ số lượng người dùng bị ảnh hưởng, nhưng bạn nên tắt chế độ Game Mode để tránh mắc phải lỗi nêu trên. Tắt chế độ Game Mode bằng phương pháp truy cập vào Setting > Gaming > Game Mode . Bạn có gặp phải lỗi tương tự?

Nguồn: TechSpot

Từ khóa bài viết: Legends, League, Warzone, không, hưởng, Reddit, người, Nguyễn, Nvidia, Legends, League, Warzone, không, hưởng, Người, Reddit, Nhưng, thống, nguyên, thiện, Creators, trong, người, thiệu, adeon

Bài viết Chế độ Game Mode trên Windows gặp lỗi gây ảnh hưởng trực tiếp đến một số trò chơi được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--