Chính phủ Mỹ sẽ tài chợ cho Brazil mua thiết bị 5G từ Ericsson và Nokia


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Chính phủ Mỹ sẽ tài chợ cho Brazil mua thiết bị 5G từ Ericsson và Nokia Tờ Sao Paulo đã xuất bản một bài báo tuyên bố chính phủ Mỹ sẽ tài chợ cho Brazil mua thiết bị 5G từ Ericsson và Nokia. Đây là động thái nhằm thuyết phục các nước đồng minh không sử dụng thiết bị 5G đến từ nhà sản xuất Trung Quốc.
Chính phủ Mỹ tin thiết bị của Huawei (đặc biệt là 5G) có nguy cơ bảo mật. Huawei đã kịch liệt không đồng ý luồng thông tin từ chính phủ Mỹ. Sau đó Mỹ đã nhanh chân phát hành lệch cấm gây tổn thất nặng nề cho Huawei. Không chỉ hạn chế, Mỹ còn gia sức thuyết phục các nước đồng minh 'nghỉ chơi' với Huawei.
Chính phủ Mỹ sẽ tài chợ cho Brazil mua thiết bị 5G từ Ericsson và Nokia

Hình ảnh minh họa. Ảnh: Metro US

Tờ Sao Paulo đã xuất bản một bài báo phát biểu nhà nước Mỹ sẽ tài chợ cho Brazil mua thiết bị 5G từ Ericsson và Nokia. Đây là động thái nhằm thuyết phục các nước đồng minh không sử dụng thiết bị 5G tới từ hãng sản xuất Trung Quốc.

Hình ảnh minh họa. Ảnh: Gizchina

Vào tháng 10/2019, nhiều trang báo đưa tin các quan chức Mỹ đang xem xét tài trợ cho Ericsson và Nokia, tạo điều kiện để họ cung cấp khoản ưu đãi hấp dẫn hơn cho khách hàng tiềm năng. Tổng thống Brazil cho biết, trong tuần này nhà nước xem xét yếu tố kinh tế và chính sách đối ngoại, an ninh khi xây dựng 5G.

Hiện tại, Huawei không thể làm ăn với những công ty Mỹ. Điện thoại Huawei không được trang bị dịch vụ Google. Lệnh cấm từ chính phủ Mỹ không chỉ làm tổn hại đến Huawei mà còn gây ảnh hưởng đến hàng loạt doanh nghiệp bên phía ngoài Trung Quốc. Mặc dù vậy nhưng Huawei vẫn xuất xưởng được khoảng 240 triệu điện thoại vào năm 2019.

Bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Nguồn: Gizchina

thuyết, Không, nhanh, Huawei, thiết, Chính, Nguyễn, nhiều, 102019, tháng, GizchinaVào, Trung, không, Nokia, Ericsson, Brazil, trang, tuyên, thuyết, Không, nhanh, chính, thông, luồng, Huawei,

Bài viết (post) Chính phủ Mỹ sẽ tài chợ cho Brazil mua thiết bị 5G từ Ericsson và Nokia được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--