CLOUDSEC 2021: Thảo luận và thiết kế lại an ninh mạng cho một tương lai trên nền tảng đám mây – Tin Công Nghệ


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
CLOUDSEC 2021: Thảo luận và thiết kế lại an ninh mạng cho một tương lai trên nền tảng đám mây – Tin Công Nghệ Hội nghị sẽ diễn ra trong 3 ngày với các bài phát biểu cùng với hơn 100 phiên thảo luận cũng như các cam kết khu vực cụ thể để cung cấp cho người tham gia những trải nghiệm độc đáo và lý tưởng.

CLOUDSEC, hội nghị hàng đầu về đám mây và an ninh mạng toàn cầu sẽ xảy ra chính thức từ ngày 16 đến ngày 18/11/2021.

CLOUDSEC 2021 là sự kiện đánh dấu kỷ niệm 10 năm hội nghị thượng đỉnh của ngành công nghệ tin tức đáng được mong đợi nhất, với chủ đề “Reimagine Your Cloud”. Được thành lập vào năm 2011, hội nghị cho thấy sự phát triển đáng ngạc nhiên trong thập kỷ qua, đáng chú trọng nhất chính là hội nghị năm 2020 thu hút hơn 270 diễn giả và hơn 10.000 người tham dự.

Mỗi năm, CLOUDSEC được tổ chức nhằm mục đích truyền cảm hứng cho những người tham gia bắt đầu cuộc hành trình học tập, tìm hiểu không ngừng nghỉ để khám phá các khuynh hướng mới nhất, các cách thức tốt nhất và công nghệ mới trong lĩnh vực bảo mật, những điều đó sẽ giúp bạn bảo mật cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và quản lý các rủi ro công nghệ của tổ chức. Được tổ chức bởi Trend Micro, CLOUDSEC 2021 hứa hẹn sẽ là nơi quy tụ các chuyên gia nổi tiếng, các nhà chỉ đạo tư tưởng trong lĩnh vực và các tổ chức từ mọi chỗ trên ngoài nước để coi xét và và đánh giá lại cách tiếp cận công nghệ chuyển đổi và đám mây.

Dhanya Thakkar, Phó Chủ tịch Trend Micro khu vực châu Á, Trung Đông và châu Phi cho biết: “Bộ máy an ninh khu vực cần được kiểm tra kỹ lưỡng lúc các tổ chức chạy đua với điện toán đám mây cùng theo đó áp dụng các công nghệ mới, chuyển đổi môi trường công nghệ tin tức và xây dựng môi trường làm việc kết hợp 18 tháng qua là từ thời gian đầy thử thách nhưng cũng từng dạy chúng tôi rất nhiều điều. CLOUDSEC được thành lập để biết và chia sẻ những bài học như vậy, nhằm cải thiện các tổ chức và cộng đồng, cho phép họ tái hình dung công nghệ bảo mật trên mọi nền tảng – từ Edge cho đến đám mây”.

Ngoài một đội ngũ diễn giả nổi tiếng trên toàn cầu và hơn 100 phiên thảo luận đã được chọn lọc, CLOUDSEC 2021 cũng tăng cường hội thoại và bền chặt địa phương, mỗi khu vực sẽ đưa ra và thảo luận về các vấn đề và đặc quyền riêng cho mình. Sự kiện trung lập với hãng sản xuất sẽ hỗ trợ cho các người tham gia cơ hội để bắt đầu 1 cuộc hành trình kích thích tư duy:

– Ngày 1 sẽ bắt đầu với các phiên họp quan trọng để định vị tầm nhìn công nghệ chuyển đổi và phương pháp tiếp cận đám mây được mô phỏng lại.

– Ngày 2 tập trung vào các cuộc thảo luận quay quanh chiến lược và những kinh nghiệm độc đáo về khu vực, bao gồm bài phát biểu về Đông Nam Á với sự tham gia của các nhà chỉ huy tư tưởng khu vực và các chuyên gia trong ngành.

– Ngày 3 #CLOUDSEC_Challenge sẽ đem đến các buổi thi hành thực tế và các chương trình nói chuyện cùng chuyên gia, cũng như chương trình thử thách đã trở lại trong năm nay bởi nhu cầu của hầu hết những người tham gia.

CLOUDSEC 2021: Thảo luận và thiết kế lại an ninh mạng cho một tương lai trên nền tảng đám mây - Tin Công Nghệ
 

“Chúng tôi kiêu hãnh rằng CLOUDSEC đã trở thành một nền tảng chỉ huy suy đoán thế giới được làm phong phú bởi tính độc đáo của khu vực. Chúng tôi hy vọng các chuyên gia trong nghề ở Đông Nam Á sẽ cung cấp những kinh nghiệm về địa vị của chúng tôi ngày nay và những nơi chúng tôi đang hướng tới trong toàn cầu điện toán đám mây và bảo mật”, Nilesh Jain, Phó Chủ tịch Trend Micro khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ cho biết. “Tôi không nghi ngờ gì về việc CLOUDSEC sẽ tiếp tục truyền thống cung cấp nội dung sâu sắc và thiết thực để truyền cảm hứng cho các các nhà lãnh đạo ngành trong khu vực để củng cố các tổ chức của họ trước sự gián đoạn trong tương lai”.

Buổi giới thiệu về bảo mật đám mây sẽ được sự góp mặt của các diễn giả nổi tiếng từ Đông Nam Á bao gồm:

– Rich Karlgaard, Nhà tương lai học và Tổng biên tập tại Forbes châu Á
– Kevin Khoo, Giám đốc Thông tin Tập đoàn Sunway
– Ian Loe, Giám đốc Công nghệ tại NTUC
– David Ng, Giám đốc An ninh Thông tin tại OCBC
– Jonathan Lumain, Giám đốc Công nghệ & Thông tin Tập đoàn House of Investments

Sự kiện cũng mừng đón các diễn giả từ những dịch vụ đầu ngành bao gồm Amazon Web Services (AWS), RICOH, Pearson và OCBC cùng nhiều công ty khác.

Để biết thêm tin tức về CLOUDSEC 2021 và đăng ký tham gia, vui lòng truy cập https://www.cloudsec.com/ 

Giới thiệu về Trend Micro
Trend Micro là một trung tâm an ninh mạng hàng đầu trên thế giới, giúp toàn cầu trở thành một nơi an toàn hơn để trao đổi tin tức kỹ thuật số. Được thành lập dựa trên nghiệp vụ bảo mật, nghiên cứu mối đe dọa thế giới và sự đổi mới liên tục qua nhiều thập kỷ, nền tảng an ninh mạng của Trend Micro đã bảo vệ hàng trăm nghìn tổ chức và hàng triệu cá nhân trên các hệ thống đám mây, mạng, thiết bị và endpoint. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực điện toán đám mây và an ninh mạng doanh nghiệp, nền tảng này cung cấp 1 loạt các công nghệ ngăn ngừa mối đe dọa tiên tiến được tối ưu hóa cho những môi trường như AWS, Microsoft, Google cùng lúc khả năng hiển thị tập trung để phát giác và phản ứng nhanh hơn, tốt hơn. www.TrendMicro.com.
Để tìm biết thêm vui lòng truy cập : https://www.facebook.com/trendmicroVNofficial
Tại đây, Trend Micro Việt Nam cung cấp rất nhiều thông tin liên quan

 Phạm Trang

CLOUDSEC 2021,bảo mật,an ninh mạng

Bài viết (post) CLOUDSEC 2021: Thảo luận và thiết kế lại an ninh mạng cho một tương lai trên nền tảng đám mây – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--