CMC Telecom đạt chứng nhận MSSP từ Check Point về dịch vụ bảo mật Cloud – Tin Công Nghệ


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
CMC Telecom đạt chứng nhận MSSP từ Check Point về dịch vụ bảo mật Cloud – Tin Công Nghệ Ngày 12/11/2021, CMC Telecom chính thức đạt được đồng thời chứng nhận – MSSP (Managed Security Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ bảo mật cho Cloud) và chứng chỉ CCSP (Certified Collaborative Support Provider) của hãng bảo mật hàng đầu thế giới Check

Với việc đạt đồng thời chứng thực MSSP và chứng thư CSSP cấp cao từ một “ông lớn” trong ngành an toàn tin tức như Check Point, CMC Telecom một lần nữa khẳng định địa vị tiền phong về cung cấp dịch vụ Cloud tại thị trường Việt Nam cũng như khả năng cung cấp trung tâm bảo mật dữ liệu và phần mềm cho doanh nghiệp trên nền hạ tầng điện toán đám mây.

MSSP (Managed Security Service Provider) là chứng nhận dành riêng cho những đối tác đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe về kiến trúc hệ thống và an toàn thông tin, đem tới sự linh hoạt để tiến hành công ty đám mây tùy biến theo từng nhu cầu, giúp các tổ chức, doanh nghiệp tối ưu khâu vận hành, nâng lên sự hài lòng của khách hàng và tạo nên lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

CMC Telecom đạt chứng nhận MSSP từ Check Point về dịch vụ bảo mật Cloud - Tin Công Nghệ
CMC Telecom đạt chứng thực MSSP từ Check Point về công ty bảo mật Cloud

Theo Check Point, với chứng nhận MSSP này, CMC Telecom có toàn quyền cung cấp tất cả các đơn vị bảo mật Cloud đến từ hãng bảo mật Check Point cho nhu cầu khách hàng như tường lửa bảo mật Layer 7 cho hạ tầng CMC Telecom cũng như các dịch vụ bảo mật cho hạ tầng Public Cloud khác như Google hay AWS…, biện pháp quản trị Multi- Cloud, biện pháp bảo quản ứng dụng, dịch vụ Web (WAF), giải pháp bảo vệ cho nền tảng Dev/Ops như Serverless, Docker, Container và trung tâm Check Point Infinity SOC.

Ông Đặng Tùng Sơn – DCEO/CMO của CMC Telecom chia sẻ: “Việc chính thức trở thành đối tác MSSP của Check Point khẳng định nỗ lực của hàng ngũ CMC Telecom trong việc cập nhật khuynh hướng công nghệ mới trong lộ trình phát triển nền tảng điện toán đám mây hiện đại. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng với các giải pháp công nghệ ưu việt, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về kiến trúc hệ thống và an toàn thông tin cho doanh nghiệp, từ đấy đẩy nhanh qui trình chuyển đổi số, tăng trưởng và tạo đột phá trong kinh doanh”.

CMC Telecom đạt chứng nhận MSSP từ Check Point về dịch vụ bảo mật Cloud - Tin Công Nghệ
Ông Đặng Tùng Sơn – DCEO/CMO của CMC Telecom
 

Bên cạnh đó, CMC Telecom cũng chính là đối tác xuất sắc khi đạt được chứng từ CCSP (Certified Collaborative Support Provider) từ Check Point chứng nhận hàng ngũ kỹ thuật CMC Telecom đã được huấn luyện và đủ khả năng bổ trợ giải quyết các sự cố về bảo mật trực diện cho khách hàng khi sử dụng các cửa hàng Cloud.

Ông Hồ Nguyễn Việt Thư – Giám đốc Quan hệ Đối tác – Check Point Viet Nam cho biết: “Việc đạt được chứng nhận MSSP và chứng từ CCSP từ Check Point sẽ giúp CMC Telecom cũng có thể cung cấp được các dịch vụ bảo mật cấp cao cho khách hàng trên hạ tầng điện toán đám mây. Chúng tôi mong muốn cùng CMC Telecom sẽ hỗ trợ hơn nữa cho những doanh nghiệp trong việc dịch chuyển hạ tầng lên môi trường Cloud mà vẫn đáp ứng được khả năng bảo mật, cũng giống dữ liệu và ứng dụng được an toàn với biện pháp của Check Point.”

Bảo mật vẫn luôn là một trong những thách thức lớn nhất mà chủ doanh nghiệp cần đặc biệt chú ý và đầu tư nhiều hơn khi sử dụng các công ty trên nền tảng điện toán đám mây. Hiện nay, CMC Telecom là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng thư bảo mật thanh toán PCI DSS và áp dụng cẩn mật tiêu chí bảo mật và an toàn thông tin ISO 27001:2013; ISO 9001:2015… Việc tích hợp công nghệ bảo mật của Check Point với nền tảng Cloud của CMC Telecom sẽ dựng thêm “lá chắn” vững vàng, chống lại các cuộc tiến công và giảm thiểu không may cho doanh nghiệp khi chuyển đổi “lên mây”.

Check Point là hãng bảo mật tới từ Israel được xây dựng từ năm 1993, với 28 năm hiểu biết trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp trên hạ tầng Cloud, On-Premise và Mobility. Giải pháp bảo mật của Check Point đang sẵn có hơn 100,000 khách hàng tới từ hơn 88 nước trên ngoài nước sử dụng, trong đấy ở Việt Nam có các doanh nghiệp trong khối tín dụng, ngân hàng, nhà nước và các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

CMC Telecom hiện là Managed Security Service Provider của Check Point tại Việt Nam. Với ưu thế 03 Data Center trung lập chỉ tiêu Tier III trước mắt tại Việt Nam đạt chứng từ PCI DSS, CMC Telecom cung cấp các dịch vụ bảo mật cao cấp, những giải pháp công nghệ ưu việt cho doanh nghiệp trên hạ tầng điện toán đám mây, đảm bảo được những yêu cầu nghiêm khắc về kiến trúc hệ thống và an toàn thông tin cho doanh nghiệp.

Phương Dung

CMC Telecom, MSSP, Check Point, bảo mật Cloud

Bài viết (post) CMC Telecom đạt chứng nhận MSSP từ Check Point về dịch vụ bảo mật Cloud – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--