Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Có một sự “cà khịa” Huawei không hề nhẹ ở phần vỏ hộp của Xiaomi Mi 10 Pro quốc tế

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Có một sự “cà khịa” Huawei không hề nhẹ ở phần vỏ hộp của Xiaomi Mi 10 Pro quốc tếCụ thể trên phần cạnh hông của Mi 10 Pro, Xiaomi đã in thêm dòng chữ with easy access to the Google apps use most (tạm dịch: dễ dàng truy cập vào hầu hết các ứng dụng Google được sử dụng nhiều nhất). Có thể thấy Huawei chính là đối tượng mà dòng chữ này hướng đến.
Sau khi ra mắt phiên bản Global của Mi 10 Pro, mới đây, Xiaomi đã chính thức bán ra thiết bị này tại một số thị trường. Tuy nhiên lúc mua máy, một số người dùng đã nhận biết có một sự 'cà khịa' không hề nhẹ ở phần vỏ hộp.
Có một sự 

Cụ thể trên phần cạnh hông của Mi 10 Pro, Xiaomi đã in thêm dòng chữ 'with easy access to the Google apps use most' (tạm dịch: dễ dàng truy cập vào hầu hết các ứng dụng Google được sử dụng nhiều nhất). Có thể thấy Huawei chính là đối tượng mà dòng chữ này hướng đến.

Cụ thể vào tháng 5 năm 2019, với lệnh cấm được ban hành, các công ty Mỹ dường như không được quyền hợp tác với Huawei (khi không được nhà nước cho phép), trong đấy có cả Google. Hậu quả là hai thế hệ flagship gần nhất của hãng cho dù là Mate 30 series và P40 series đang không được cài đặt sẵn bộ phần mềm của Google khi lên kệ.

Lệnh cấm này sau đó đã ảnh hưởng rất nặng nề đến Huawei, đặc biệt là với doanh số smartphone ngoài thị trường Trung Quốc. Thêm vào đó, rất nhiều nhà cung cấp khác cũng lần lượt 'cà khịa' hãng, trong đấy có Xiaomi. Các bạn cũng có thể thấy rõ sự cà khịa này trong video trên, từ phút 6:52.

Nhiều người sử dụng trên mạng xã hội Weibo cho là hành động này của Xiaomi có hơi 'không đẹp', bạn thấy sao?

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Có một sự “cà khịa” Huawei không hề nhẹ ở phần vỏ hộp của Xiaomi Mi 10 Pro quốc tế được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng