Cổng Lightning độc quyền của Apple sẽ được sử dụng ít nhất 1 năm nữa


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Cổng Lightning độc quyền của Apple sẽ được sử dụng ít nhất 1 năm nữa Mặc dù một số người suy đoán rằng Apple sẽ chuyển sang cổng USB-C, nhưng cổng Lightning độc quyền của Apple sẽ được sử dụng ít nhất 1 năm nữa, theo người dùng Twitter @choco_bit. Tuyên bố này cũng tương tự như báo cáo trước đây từ leaker Jon Prosser.
Một leaker đáng tin cậy gần đây đã phát biểu rằng, iPhone 12 sắp tới sẽ giữ lại cổng Lightning thay vì cổng USB-C như các tin đồn trước đó. Hơn nữa, mẫu iPhone năm tiếp theo sẽ tự hào với cổng Smart Connector, tận gốc không còn lỗ cắm nào nữa.
Cổng Lightning độc quyền của Apple sẽ được sử dụng ít nhất 1 năm nữa

Nguồn T3

Mặc dù một số người tư duy rằng Apple sẽ chuyển qua cổng USB-C, nhưng cổng Lightning độc quyền của Apple sẽ có sử dụng ít nhất một năm nữa, theo người dùng Twitter @choco_bit. Tuyên bố này cũng tương tự như báo cáo ngày trước từ leaker Jon Prosser.

Bài đăng trên Twitter bữa nay cũng nhắc đến tới iPhone 2021 mà chúng ta cũng có thể có thể tạm xem là iPhone 13, nguồn tin bảo rằng iPhone 13 sẽ sử dụng Smart Connector và không còn “lỗ cắm” nào nữa.

Shame the USB-c prototype iPhone 12's arent making it to production. 1 more year of lightning 🥳😭

Oh well, at least smart connector on 13 series

— Fudge (@choco_bit) May 25, 2020

Ý tưởng về iPhone sử dụng Smart Connector không cần là quá xa lạ, nó đã xuất hiện từ xưa khi ra mắt iPhone 8.

Leaker Choco_bit ngày trước cũng đã từng chia sẻ các tin tức về iPhone 12, kể cả cả hệ thống camera với máy quét LiDAR trên mẫu iPhone 12 Pro, có notch nhỏ gọn hơn và những widgets mới trên màn hình chính.

Bạn có mong chờ một mẫu iPhone hoàn toàn không có “lỗ cắm” không?

Nguồn: Appleinsider

trước, Lightning, iPhone, tuyên, leaker, Nguyễn, prototype, Shame, nguồn, chúng, Prosser, tương, Tuyên, choco_bit, Twitter, quyền, arent, nhưng, Apple, người, không, Connector, Smart, trước,

Bài viết (post) Cổng Lightning độc quyền của Apple sẽ được sử dụng ít nhất 1 năm nữa được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--