【2021】 Công ty đổ mực máy in laser màu tận nhà tphcm


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website dịch vụ đổ mực máy in tphcm PCI có bài: 【2021】 Công ty đổ mực máy in laser màu tận nhà tphcm chi tiết về địa chỉ dịch vụ sửa máy in tphcm đổ bơm châm thay nạp mực máy in tại nhà hcm ở đâu chỗ nào giá bao nhiêu như sau:

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0938 169 138 (Zalo1) 0989 228 326

Công ty đổ mực in laser màu tận nơi tphcm

Chỗ nạp mực máy in laser màu  tận nhà mới đây tphcm. Công ty ⭐_⭐_⭐ PCI uy tín. ✅Địa chỉ cửa hàng bơm mực máy in tận nơi, ✅ dịch vụ thay mực tận nhà giá rẻ tphcm. ✅ Gọi ngay 0938 169 138

Giá đổ mực in laser màu bao nhiêu?

Đồi với một chiếc máy in laser màu mà nói, sau một chu kỳ hoạt động, việc hết mực là rất bình thường. Lúc này, yêu cầu cấp bách chính là phải triển khai đổ mực. Và đây là một công việc rất quan trọng, vậy nên, thông thường nó sẽ có tiến hành bởi những chuyên viên chất lượng cũng giống sử dụng những loại mực chất lượng. Vậy nên  giá đổ mực máy in laser màu  vẫn luôn là điều mà các nhà quản lý quan tâm.

Hộp mực máy in laser màu

Hiện nay, các dịch vụ  đổ mực máy in laser màu  được khá nhiều người biết đến. Và dĩ nhiên, không phải các công ty đều sử dụng chung một mức giá cho dịch vụ này, trái lại, việc đổ mức máy in này có rất nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào dòng máy, vào bài bản màu in. Vậy nên, để giúp cho khách hàng có nhiều hiểu biết hơn về lĩnh vực này, bữa nay chúng tôi sẽ mang đến cho những bạn một số thông tin rất đáng đoái hoài liên quan đến  giá đổ mực máy in laser màu  trên thị trường hiện nay:

1. Mức giá đổ mực in laser màu đối với từng hãng máy

Nếu xét về máy in laser màu thì hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại. Một số điển hình và đã được dùng thông dụng tại những văn phòng là: hãng máy in laser cú hãng HP, Canon, SamSung, Panasonic… Ngoài ra còn có thêm dòng Xerox hoặc Brother. Trong đó:
Đối với các dòng Canon và HP là có mức giá rẻ nhất. Trong bình  giá đổ mực in laser màu  cho những dòng này sẽ được giá từ 350.000 – 450.000/ 1 màu.

Một Số hình ảnh mực laser màu hP – Canon- Brother – Ricoh ….

2. Mức giá đổ mực in laser màu đối với mỗi loại mực

Không những  giá đổ mực máy in laser màu  có sự chênh lệch đối với từng loại máy khác nhau, mà đối với mỗi loại mực không giống nhau thì cũng có những mức giá tương thích. Cụ thể thì hiện giờ chúng ta có 6 loại mực in, đó là: mực Dye, Pigment, Ultra Chome, Inktec, Premium và New Dye. Trong đó, loại được yêu chuộng nhất vẫn là Premium siêu mịn, độ bền cực cao, tương thích với hầu hết các dòng máy in là dòng Canon và HP đang hiện hành, quan trọng đặc biệt là mực Premium có tính ổn định và an toàn rất cao. Và đối với loại này, giá  đổ mực máy in laser màu  của nó khoảng 100,000 đồng/lọ. Còn đối với các loại mực thưởng như Dye thì chỉ nằm ngay mức 80,000 đồng. Tuy nhiên, đối với loại này thì độ bám màu khá kém và rất dễ phai màu. Vậy nên, chúng ta nên cân nhắc trước khi chọn lựa.

3. Mức giá đổ mực in laser màu kèm thay chíp mực
Đối với những hãng máy in laser màu hiện nay, việc đổ mực máy in còn phải đi cùng cả thao tác thay chíp mực. Và đây cũng là nguyên lí chung, sẽ phải thực hiện khi tiến hành qui trình đổ mực. Thông thường, chúng ta sẽ mất khoảng 350,000 đồng/màu khi thực hiện dịch vụ trọn gói này.

4. Những khuyến mãi đi cùng đối với những dịch vụ giá đổ mực máy in laser màu hiện nay
Để nâng lên uy tín dịch vụ của mình, nhiều trung tâm còn có những khuyến mãi khác đối với khách hàng. Ví dụ như các dịch vụ vệ sinh máy miễn phí chẳng hạn. Cũng vì có dịch vụ này mà máy in không chỉ hoạt động hữu hiệu hơn, kéo dài tuổi thọ hơn, mà cạnh bên đó, chất lượng in màu cũng rõ ràng, sắc nét hơn rất nhiều. Và nếu các bạn muốn được tư vấn nhiều hơn thì cách tốt nhất chính là liên hệ với công ty để hiểu thêm tin tức cũng như các chủ trương khuyến mãi khác.

Bài viết 【2021】 Công ty đổ mực máy in laser màu tận nhà tphcm được tổng hợp và biên tập bởi: dịch vụ nạp mực máy in hcm. dịch vụ sửa máy in Tphcm PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Mực In PCI. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--