【2021】 Công ty nâng cấp ssd laptop tại nhà tphcm


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website dịch vụ sửa laptop tận nhà tphcm PCI có bài: 【2021】 Công ty nâng cấp ssd laptop tại nhà tphcm chi tiết về địa chỉ dịch vụ nhận sửa chữa laptop tại nhà hcm ở đâu chỗ nào giá bao nhiêu như sau:

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0938 169 138 (Zalo1) 0989 228 326

Nâng cấp ổ hdd SSD cho laptop – hổ mọc thêm cánh

Nhiều người luôn đặt câu hỏi là làm ra sao để laptop của mình khỏe hơn và nhanh hơn. Thì lời giải đáp luôn chỉ có một, đây chính là nâng cấp thêm ổ cứng SSD cho laptop.

Công ty nâng cấp ssd laptop ngay tại nhà tphcm

Nhiều dân IT vẫn nghĩ là nâng cấp RAM càng cao thì laptop sẽ chạy càng mượt và trơn tru, nhưng thực ra họ đang lầm lẫn tác dụng giữa cấp thêm RAM và cải tiến ổ cứng SSD cho laptop. Trong khi cấp thêm RAM sẽ giúp cho chuyện chạy đa tác vụ trở nên hiệu quả hơn và chống lại được việc tràn ram khiến máy chạy chậm, thì tác dụng toàn trang lên vận tốc giải quyết của máy lại không thể rõ rệt như việc nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop.

nang-cap-ssd-laptop-thumb.jpg

Khi laptop có thêm SSD, hữu hiệu sẽ thể hiện ra ngay ở vận tốc bật máy siêu tốc và cập nhật, xử lý các tác vụ trong Windows nhanh chóng hơn gấp bội khi sử dụng HDD (vì ổ cài Windows thường là SSD. Còn sau khi Ram laptop băng qua khỏi ngưỡng đủ (8GB, 16GB tùy từng laptop)… hầu như tác dụng của Ram sẽ chẳng thể được trao ra theo phương pháp thông thường. Thêm nữa, đối với nhiều dân IT có hiểu biết sử dụng laptop khôn khéo thì ram 4GB đã là quá đủ.

nang-cap-ssd-laptop-thumb.jpg

Chưa hết, đối với các chuẩn SSD mới ra mắt hiện giờ thì tốc độ tải, cài đặt và giải quyết các tựa game nặng hàng chục GB có thể xảy ra nhanh như vũ bão trong vài giây đồng hồ. Điều này còn tạo lợi thế cho những game Online dung lương nhẹ nhưng vận tốc load game càng cao thì sẽ càng là trợ lực tốt cho 1 băng thông mạng ổn định. Nhìn chung, ta cũng đều có thể thấy việc cải tiến ổ hdd SSD cho laptop gần như đã là bắt buộc ngay cả bạn có điều kiện. Việc cải tiến sẽ cho ra hiệu năng ấn tượng và không làm bạn thất vọng, về điều này thì PCI cũng có thể có thể bảo đảm!

Bài viết 【2021】 Công ty nâng cấp ssd laptop tại nhà tphcm được tổng hợp và biên tập bởi: Sửa máy tính PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Dịch vụ sửa chữa laptop tận nhà tphcm PCI. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--