【2021】 Công ty sửa laptop bị nóng tại nhà tphcm


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website dịch vụ sửa laptop tận nhà tphcm PCI có bài: 【2021】 Công ty sửa laptop bị nóng tại nhà tphcm chi tiết về địa chỉ dịch vụ nhận sửa chữa laptop tại nhà hcm ở đâu chỗ nào giá bao nhiêu như sau:

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0938 169 138 (Zalo1) 0989 228 326

Làm thế nào để khắc phục trạng thái laptop bị nóng

Laptop bị nóng là trạng thái diễn ra khá thông dụng mà nhiều người dùng mắc phải bởi thế khắc phục trạng thái laptop bị nóng là một điều cần thiết.

Laptop bị nóng khi sử dụng là tình trạng xảy ra khá phổ biến mà nhiều người sử dụng gặp phải bởi thế khắc phục trạng thái laptop bị nóng là một điều cần thiết.

 

Hướng khắc phục tình trạng laptop bị nóng

 

Laptop nóng gây không dễ chịu trong quá trình sử dụng, làm hư hại các thiết bị phần cứng bên trong máy, nhất là đối với trường hợp Laptop bị nóng ở ổ cứng, Laptop bị nóng tắt đột ngột, laptop bị treo máy do nóng… Dưới này là vài cách thức đơn giản mà bạn có thể sử dụng để khắc phục tình trạng này.

1. Vệ sinh Laptop, trét keo tản nhiệt cho CPU Công ty sửa laptop bị nóng ở tại nhà tphcm

Đây là phương pháp cơ mà các chuyên viên kỹ thuật thường làm để khắc phục trạng thái laptop hoặc ổ cứng laptop bị nóng .  Bạn cũng đều có thể mang laptop đi vệ sinh hoặc tự mình tháo máy ra vệ sinh thổi vụi và trét lại keo tản nhiệt cho CPU để làm cho máy mát, sạch hơn giúp cho máy giảm thiểu trạng thái nóng máy.

 

Hướng khắc phục tình trạng laptop bị nóng

 

2. Lắp thêm quạt tản nhiệt ngoài Công ty sửa laptop bị nóng tại nhà tphcm

Một số laptop có khe thoát nhiệt rất nhỏ và hoạt động trong thời gian dài sẽ gây nên tình trạng nóng máy. Giải pháp ở này là lắp thêm quạt tản nhiệt ngoài để giúp cho quá trình thải khí nóng ra ngoài được tốt hơn.

 

Hướng khắc phục tình trạng laptop bị nóng

 

3. Hạn chế vừa sạc Pin vừa sử dụng Công ty sửa laptop bị nóng ngay tại nhà tphcm

Trong qui trình sử dụng máy nên hạn chế vừa sạc Pin vừa sử dụng vì vừa sạc Pin vừa sử dụng máy sẽ nảy sinh nhiệt lượng trao đổi giữa qui trình sạc điện vào Pin và sử dụng năng lượng từ Pin qua máy do đó rất dễ gây nên tình trạng nóng máy. Tốt nhất nên sài Pin hoặc tháo Pin ra khi cắm sạc để sử dụng, có hạn nảy sinh nhiệt lượng làm nóng cho máy.

Hướng khắc phục tình trạng laptop bị nóng

 

4. Sử dụng trong thời gian dài khiến laptop bị nóng Công ty sửa laptop bị nóng ngay tại nhà tphcm

Điều này các bạn mắc phải hơi nhiều vì thời gian làm việc cũng như giải trí trên laptop chiếm đến 70 – 80% thời lượng sử dụng laptop. Nếu sử dụng trong 1 thời gian dài laptop sẽ sinh nhiệt lượng là làm nóng máy do đấy tốt nhất nên sử dụng hợp lý rồi cho laptop 1 thời gian nghỉ ngơi nhất định tránh làm nóng máy quá lâu ảnh hưởng đến linh kiện trong máy.

Hướng khắc phục tình trạng laptop bị nóng

 

5. Hạn chế khiến cho CPU quá tải

Laptop bị treo máy do nóng, một phần là vì CPU làm việc quá tải. Có thể hiệu trọng lượng công việc mà máy cần giải quyết càng nhiều thì nhiệt lượng tỏa ra trên máy càng lớn. Vì vậy để máy tránh bị nóng quá thì nên giảm các chương trình mà máy càng phải xử lý. Hãy xử lý những chương trình theo thứ tự cần có khác nhau, việc nào cần trước thì hãy giải quyết trước, việc nào không cần kíp thì giải quyết sau. Tránh việc mở một lúc quá độ chương trình trên máy khiến máy nóng, dễ dẫn đến treo, đôi lúc còn làm biến mất những dữ liệu của bạn.

Hướng khắc phục tình trạng laptop bị nóng

6. Sử dụng máy trong môi trường mát rượi

Sử dụng laptop trong môi trường mát mẻ là cách dễ dàng để khắc phục trạng thái laptop bị nóng, này là cách giúp chiếc laptop của bạn giảm thiểu khả năng sinh nhiệt vì không gian mát rượi cũng giúp laptop dược tản nhiệt một cách tự nhiên mà không cần bất kể cách thức tản nhiệt nào khác.

Hướng khắc phục tình trạng laptop bị nóng

Bài viết 【2021】 Công ty sửa laptop bị nóng tại nhà tphcm được tổng hợp và biên tập bởi: Sửa máy tính PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Dịch vụ sửa chữa laptop tận nhà tphcm PCI. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--