【2021】 Công ty sửa laptop không nhận sạc tại nhà tphcm


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website dịch vụ sửa laptop tận nhà tphcm PCI có bài: 【2021】 Công ty sửa laptop không nhận sạc tại nhà tphcm chi tiết về địa chỉ dịch vụ nhận sửa chữa laptop tại nhà hcm ở đâu chỗ nào giá bao nhiêu như sau:

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0938 169 138 (Zalo1) 0989 228 326

Sửa laptop không nhận sạc không vào điện

Khi sạc laptop của chúng ta  không nhận sạc không vào được điện , hoặc cũng chính là báo lỗi plugged in not charging thì nguyên do cũng có thể có thể là bởi kết nối sạc của chúng ta đang gặp lỗi hay do driver trên máy tính cũng là bởi pin của chúng ta đã biết thành hỏng… Mặc dù máy tính có mắc phải những vấn đề gì thì đầu tiên chúng ta cần phải kiểm tra và tự sửa chữa nếu như nó nằm trong khả năng của mình, còn nếu chúng ta chẳng thể tự khắc phục thì chúng ta nên đem tới trung tâm sửa laptop chuyên nghiệp gần nhất để nhờ giúp. Vì vậy để có thể giúp việc sửa chữa tốt hơn thì các bạn hãy tham khảo thêm tin tức trong bài viết này nhé.

Sửa laptop không nhận sạc không vào điện

Tham khảo thêm: Cách sửa pin laptop bị chai không nhận pin

1. Kiểm tra lại khe cắm của sạc trên máy tính Công ty sửa laptop không nhận sạc tại nhà tphcm

Trong một cái máy tính thông thường thì khe cắm sạc được hàn cùng theo với main máy tuy nhiên trong qui trình sử dụng nhiều ngày những bộ phận này cũng có thể đã trở nên nhả hàn thường bị lỏng khiến cho kết nối chưa được bình thường giữa khe cắm sạc và bộ sạc của máy tính. Khi này ngoài công việc giám sát màu với mùi khét của máy ra thì chúng ta chưa được thử cắm sạc pin vào quá nhiều lần làm cho sạc gãy chân làm quá trình thay thế và sửa chữa nó sau này gặp khó khăn và tiêu tốn hơn rất nhiều.

Kiểm tra lại khe cắm của sạc trên máy tính

2. Thử kiểm tra dây sạc và pin Công ty sửa laptop không nhận sạc tại nhà tphcm

Sau khi chúng ta kiểm tra lại ổ kết nối điện thì chúng ta cũng có thể biết thêm hay cũng có thể có thể loại bỏ được các nguyên do về nguồn điện vào là có. Tiếp theo chúng ta tiếp tục kiểm tra pin của laptop có bị hỏng hay không, bằng cách tháo pin ra khỏi máy tính, cắm sạc vào và mở lại máy tính, nếu máy tính vẫn có thể hoạt động ổn định thì pin của chúng ta đã gặp vấn đề, để khẳng định chúng ta cũng đều có thể cho pin vào máy tính khác để kiểm tra lại nhé.

Thử kiểm tra dây sạc và pin

Cũng có đôi lúc vấn đề không phải nằm ở pin mà là nằm ở dây sạc của máy. Có nhiều lúc dây sạc của pin bị đứt ngầm làm cho chuyện sạc pin không vào được, khi đó chúng ta có thể thử kiểm tra bằng phương pháp dùng tay nắn và kiểm tra dọc dây sạc pin xem có bị đứt hay gãy ngầm không. Nếu chúng ta có dụng cụ chúng ta cũng có thể kiểm tra thông mạch của dây sạc hay tháo adapter để kiểm tra kỹ lưỡng hơn nữa và hãy nhớ để ý xem có mùi khét từ dây sạc pin ra không.

3. Cập nhật lại driver cho máy tính Công ty sửa laptop không nhận sạc ở tại nhà tphcm

Cập nhật lại driver cho máy tính

Đối với máy tính chạy hệ điều hành Windows chúng ta làm như sau: truy cập Control Panel => Device Manager. Trong mục Batteries, chúng ta sẽ nhìn thấy ba mục, thứ nhất cho pin, thứ 2 cho bộ sạc và thứ ba là một mục được liệt kê đó là Microsoft ACPI Compliant Control Method Battery. Khi mở từng mục ra hết thì chúng ta sẽ nhìn thấy cửa sổ Properties. Bên dưới thẻ device => chọn Update Driver. Tiếp theo chúng ta cần phải khởi động lại máy tính. Nếu vẫn chưa thể sạc được pin thì chúng ta phải gỡ bỏ Microsoft ACPI Compliant Control Method Battery và khởi động lại máy tính lần nữa.

Cập nhật lại driver cho máy tính

Đối với laptop Mac ta làm như sau: Trên laptop Mac, chúng ta phải thử nguồn, tháo pin và ngắt kết nối giữa bộ sạc pin với máy tính, rồi nhấn và giữ nút nguồn của máy 5 giây. Kế tiếp, chúng ta hãy lắp lại pin rồi kết nối lại bộ sạc sau đó bật máy tính lên lại.

4. Máy tính bị quá nóng

Máy tính bị quá nóng

Cũng cũng có thể chúng ta không biết rằng việc máy tính quá nóng cũng cũng đều có thể là nguyên nhân làm cho máy tính không sạc pin được. Có khi máy tính quá nóng còn gây nên những phản ứng phụ khác như: cháy nổ, ngoài ra khi nhiệt độ tăng cao quá thì những cảm biến pin sẽ báo cho hệ thống máy tính là pin đã được sạc đầy khi chỉ vừa mới sạc hay là không có tình trạng pin gì cả.

Biện pháp để khắc phục việc này thì chúng ta cũng có thể sử dụng máy tính chưa được quá lâu hay cũng đều có thể kèm thêm phụ kiện quạt tản nhiệt dành cho máy tính, cạnh bên kia chúng ta cũng cần phải phải tránh đặt máy tính trong khi sử dụng vào những nơi mà quạt khó tản nhiệt như là nệm, chăn hay gối….Cùng đó chúng ta nên vệ sinh, lau chùi máy tính thường xuyên là việc cần thiết giúp những quạt giá được thoáng mát và để máy tính hoạt động hiệu quả tốt.

Bài viết 【2021】 Công ty sửa laptop không nhận sạc tại nhà tphcm được tổng hợp và biên tập bởi: Sửa máy tính PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Dịch vụ sửa chữa laptop tận nhà tphcm PCI. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--