【2021】 Công ty sửa máy in bị in chậm tận nhà tphcm


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website dịch vụ đổ mực máy in tphcm PCI có bài: 【2021】 Công ty sửa máy in bị in chậm tận nhà tphcm chi tiết về địa chỉ dịch vụ sửa máy in tphcm đổ bơm châm thay nạp mực máy in tại nhà hcm ở đâu chỗ nào giá bao nhiêu như sau:

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0938 169 138 (Zalo1) 0989 228 326

Công ty sửa máy in bị in chậm tận nơi tphcm

【2021】Chỗ sửa máy in bị in chậm tận nơi mới đây tphcm. Công ty ⭐_⭐_⭐ PCI uy tín. ✅Địa chỉ cửa hàng sửa chữa máy in tận nơi, ✅ dịch vụ ở tại nhà giá rẻ tphcm. ✅ Gọi ngay 0938 169 138

Khắc phục lỗi máy in nhận lệnh chậm hiệu quả

Tại sao máy in nhận lệnh chậm ?. Trường hợp máy in nhận lệnh in chậm cũng thương hay gặp ở các dòng máy in. Dù máy in mới tậu hay máy in đã qua sử dụng. Nguyên nhân thì có nhiều lỗi gây ra. Để hiểu rỏ hơn về tình trạng này. PCI Computer sẽ chỉ có cách khắc phục lỗi máy in nhận lệnh chậm hữu hiệu nhất. Lỗi máy in nhận lệnh in lâu mới in được.

Tìm hiểu nguyên do gây ra lỗi máy in nhận lệnh chậm

Để khắc phục lỗi máy in nhận lệnh in chậm . Thì trước tiên bạn cần phải biết nguyên nhân dẫn đến lỗi này. Thông thông thường có những lý do chính dẫn đến như sau.

  • Do dây cáp kết nối máy in bị hỏng.
  • Do máy in cài không đúng chuẩn driver.
  • Do máy tính hoạt động chậm, bị virus.
  • Do băng thông mạng chậm nếu in qua mạng Lan hoặc wifi.
  • In file văn bản tư liệu quá nặng.
  • Do in quá độ lệnh in cùng 1 lúc.

Cách khắc phục lỗi máy in nhận lệnh chậm, nhận lệnh lâu

Để khắc phục được tình trạng này, trước tiện hãy restart lại máy tính xem có bị nữa không. Sau đó bạn nên thực hành theo từng giải pháp để loại trừ khả năng. Vì bạn không có kinh nghiệm khắc phục lỗi này, nên không thể nhận định được lỗi chính xác là vì đâu được.

1. Cài lại driver mới cho máy in

Thử cài lại driver mới cho máy in của bạn xem sao nhé. Bạn nên tải driver từ trang chủ của máy in. Tải đúng chuẩn driver dành riêng cho máy in, đúng hệ điều hành và số bit máy tính đang sử dụng. Để bắt đầu cài lại driver máy in hãy gở xóa khỏi driver cũ máy in trước đấy đi.

  • Tham khảo cách cài driver máy in từ trang chủ .

2. Thử dây cáp kết nối máy in khác nếu máy in nhận lệnh chậm

Nếu máy in nhận lệnh chậm, nhận lệnh lâu mới in. Thì bạn hãy kiểm tra lại dây cáp kết nối, xem có bị cong hay vật gì đè lên không. Hoặc có bị chuột cắn đứt dây hay không. Để loại trừ khả năng bạn hãy thử 1 sợi cáp khác còn in bình thường xem sao nhé.

Dây cáp usb kết nối máy tín với máy in

3. Lỗi do đường truyền mạng hoặc wifi

Trường hợp máy in nhận lệnh chậm khi in qua mạng hay wifi là bình thường. Tuy nhiên nếu nhận lệnh quá chậm thì bạn nên xem lại. Nếu máy in được cắm dây mạng trực tiếp thì kiểm tra lại dây mạng có bị gấp cong hay bị đứt gì không. Bấm lại đầu dây mạng hoặc thay luôn dây mạng mới.

Cách cắm dây kết nối mạng Lan cho máy in

Nếu máy in nhận lệnh lâu lúc in qua wifi thì bạn nên kiểm tra lại mạng wifi có bị chậm không. Do máy in được kết nối wifi nên có lúc máy in bị mất sóng không kết nối được wifi. Nên trạng thái in rất chập chơn, có lúc được lúc không. Tốt nhất bạn nên cắm dây cáp máy in trực diện thử xem sao nhé.

4. Do file văn bản in làm máy in nhận lệnh in lâu

trường hợp nếu do file văn bản in ra quá lâu có thể do file có dung lượng quá nặng. Hoặc file có quá độ trang nên máy in nhận hơi chậm . Hoặc do file tư liệu đó bị nhiễm virus. Để loại trừ khả năng do bị máy in hay file văn bản in. Bạn hãy thử mở file tư liệu khác và in thử xem sao nhé.

Nếu file văn bản khác in bình thường. Thì khả năng chắc chắn là do file đó bị nhiễm virus rồi. Không phải lỗi liên quan đến máy in. Tham khảo cách khắc phục máy in nhận lệnh in nhưng không in được .

5. Do máy in nhận quá nhiều lệnh in cùng 1 lúc

Nếu máy in được bấm in nhiều văn bản cùng 1 lúc dẫn đến kẹt lệnh in và máy in nhận lệnh chậm. Bạn hãy thử kiểm tra và xóa lệnh in hết đi, sau đó bấm lệnh in lại xem sao. Nếu bạn chưa biết cách xóa lệnh in, cũng đều có thể tham khảo cách xóa lệnh in trên máy tính.

Máy in có quá nhiều lệnh in làm cho máy in nhận lệnh in chậm

6. Do máy tính bị virus làm lỗi dịch vụ máy in

Để định vị máy tính có bị nhiễm virus không. Bạn cũng có thể tải phần mền diệt virus miễn phí về diệt thử. Hoặc để ý trong khi sử dụng máy tính có bị hiện tượng chậm, mở phần mềm hay file load rất lâu không. Hay xuất hiển thị thông báo lỗi window không.

Nếu có các hiện tượng trên thì bạn cần phải cài lại window mới thôi. Rất có thể máy tính bị nhiễm virus làm hư hỏng các dịch vụ in ấn trong window. Khuyến cho máy in nhận lệnh in chậm, nhận lệnh in lâu mới in được.

7. Lỗi do main formater máy in

Khi ta thử hết các biện pháp nhưng máy in vẫn nhận lệnh in chậm. Khả năng có thể máy in bị lỗi mainboard formater, lỗi bộ nhớ máy in. Main này giải quyết tín hiệu khi máy tính truyền đạt nội dung qua in. Nó được kết nối máy in với máy tính thông qua cáp kết nối usb. Bạn nên thay thử main formater này xem có cải thiện được không nhé.

Lỗi Main formater làm cho máy in nhận lệnh chậm

Đó là những cách khắc phục lỗi máy in nhận lệnh chậm, nhận lệnh in lâu . Hy vọng bài viết hưu ích với các ai đang cần. Chúc bạn thành công và xử lý được vấn đề.

Bài viết 【2021】 Công ty sửa máy in bị in chậm tận nhà tphcm được tổng hợp và biên tập bởi: dịch vụ nạp mực máy in hcm. dịch vụ sửa máy in Tphcm PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Mực In PCI. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--