【2021】 Công ty sửa máy in canon không in được tận nhà tphcm


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website dịch vụ đổ mực máy in tphcm PCI có bài: 【2021】 Công ty sửa máy in canon không in được tận nhà tphcm chi tiết về địa chỉ dịch vụ sửa máy in tphcm đổ bơm châm thay nạp mực máy in tại nhà hcm ở đâu chỗ nào giá bao nhiêu như sau:

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0938 169 138 (Zalo1) 0989 228 326

Công ty sửa máy in canon không in được tận nhà tphcm

【2021】Chỗ sửa máy in canon không in được tận nơi mới đây tphcm. Công ty ⭐_⭐_⭐ PCI uy tín. ✅Địa chỉ trung tâm sửa chữa máy in tận nơi, ✅ đơn vị ở tại nhà giá rẻ nhất tphcm. ✅ Gọi ngay 0938 169 138

Máy in Canon không nhận lệnh in | Nguyên nhân và cách khắc phục

Bạn gặp phải sự cố máy in canon kẹt lệnh in, không nhận lệnh in hay là không in được khi lệnh in đã trong hàng chờ trên máy tính,… Có thể vì một nguyên do nào đó hay do máy bị nhận quá độ lệnh in cùng lúc gây xung đột. Bài viết sau sẽ giúp bạn tự khắc phục vấn đề ngay tại nhà 1 cách đơn giản và nhanh chóng.

Máy in Canon LBP không nhận lệnh in  hay nói cách khác là bị kẹt lệnh in, máy không in khi bạn đã bấm thao tác in từ máy in, Bạn chú trọng cũng đều có thể thấy lỗi này khi máy nhấp nháy đèn vàng, minh chứng máy đang bị kẹt lệnh hoặc vì một nguyên do nào khác.

Tình trạng Canon LBP in bị kệt lệnh diễn ra rất đều đều trong môi trường công sở khi mà hàng chục người cùng kết nối vào một cái máy in và ra nhiều lệnh trong 1 thời gian ngắn.

Hướng dẫn sửa lỗi máy in Canon không nhận lệnh

Như đã nói ở trên thì máy in Canon bị kẹt lệnh in là do có quá nhiều lệnh in tại 1 thời điểm, và để xử lý trường hợp này bạn cần xóa các lệnh đó bằng thao tác khởi động lại server chạy máy in trên chính máy chủ (máy nắm giữ máy in và cắm trực diện vào) đó để mọi thứ các lệnh từ các máy khác hay chính máy server được khởi động lịa. Có 2 cách để làm vấn đề đó và chúng ta sẽ làm như sau.

1. Sửa lỗi Máy in Canon không nhận lệnh in thông qua hộp lệnh Run

Bước 1:  Nếu làm theo phương pháp này bạn luôn phải nhấn tổ hợp phím  Windows + R  để mở hộp lệnh Run, tại đây bạn hãy nhập dòng lệnh  services.msc  rồi nhấn OK để truy cập vào công cụ Servies.

Nhập lệnh services.msc trong Run của Window bằng thao tác nút Window + R

Bước 2:  Tại đây bạn kéo xuống dưới tìm phần mang tên là  Print Spooler  (hoặc Spooler), đó chính là tiến trình có liên quan đến máy in của chúng ta.

Chọn Print Spooler để tiến hành thao tác tiếp theo

Bước 3:  Click chuột phải vào  Print Spooler  và ở đây bạn chọn  Restart  để tiến hành khởi động lại tiến trình này.

Quá trình khởi động lại sẽ diễn ra rất nhanh, sau khi khởi động lại xong bạn cũng có thể in thử là biết kết quả có sửa được lỗi máy in Canon bị kẹt lệnh in hay là không ngay. Thao tác  Restart Print Spooler  này giống như việc bạn khởi động lại một cái máy tính vậy, mọi thứ các lệnh sẽ bị reset về ban đầu.

Khởi động lại Print Spooler để máy in cũng có thể xóa các tiến trình lệnh in đang xung đột

2. Sửa lỗi máy in Canon bị kẹt lệnh in trên Task Manager

 

Bước 1: Theo việc làm này để sửa lỗi máy in Canon bị kẹt lệnh in bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào thanh taskbar và chọn lựa Task Manager.

Mở Task Manager bằng phương pháp chuột phải vào Taskbar bên dưới màn hình

Bước 2:  Tiếp theo đó bạn nhấn vào bảng  Services  và tìm tiến độ mang tên là Spooler tương tự như  Print Spooler  ở cách 1.

Chọn Restart Print Spooler trong Services ở Task Manager

Bước 3:  Sau đó bạn nhấn vào  Restart  để khởi động lại, lưu ý là đợi khoảng 10 giây rồi mới kiểm tra lại xem lỗi  máy in Canon bị kẹt lệnh in  đã hết chưa vì thao tác trên Task Manager sẽ không hiển thị công đoạn chạy như trên  Services  đâu nhé.

Trên này là 2 cách giúp bạn mau chóng  sửa lỗi máy in Canon bị kẹt lệnh in , như bạn đã thấy thì cả hai phương pháp này đều giúp bạn truy cập vào Print Spooler hay Spooler để khởi động lại tiến độ này. Tuy nhiên qua bài viết này chúng tôi cũng bổ sung cho bạn hơn một cách để cùng giải quyết một vấn đề và các thao tác này có thời gian làm nhanh, không chênh lệch nhau quá nhiều nên tiện cách nào bạn áp dụng cách đó.

Bài viết 【2021】 Công ty sửa máy in canon không in được tận nhà tphcm được tổng hợp và biên tập bởi: dịch vụ nạp mực máy in hcm. dịch vụ sửa máy in Tphcm PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Mực In PCI. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--