【2021】 Công ty sửa máy in không kéo giấy tận nhà tphcm


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website dịch vụ đổ mực máy in tphcm PCI có bài: 【2021】 Công ty sửa máy in không kéo giấy tận nhà tphcm chi tiết về địa chỉ dịch vụ sửa máy in tphcm đổ bơm châm thay nạp mực máy in tại nhà hcm ở đâu chỗ nào giá bao nhiêu như sau:

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0938 169 138 (Zalo1) 0989 228 326

Công ty sửa máy in không kéo giấy tận nhà tphcm

Do quả đào lấy giấy, cao su lấy giấy bị mòn hoặc bụi bám bẩn

nguyên nhân máy in không kéo giấy do quả đào gạt giấy ( cao su lấy giấy bị bẩn)

Cách xử lý : Các bạn cũng có thể vệ sinh cao su lấy giấy.

– Trường hợp các bạn đã vệ sinh cao su lấy giấy mà máy in vẫn chưa lấy giấy được, cao su lấy giấy của máy in đã mòn, hoặc có vật gì đó lọt được vào bên trong khay giấy máy in làm cản trở đường đi của giấy.

=> Trường hợp này, các bạn chẳng thể tự xử lý được, có thể mang máy in đến cửa hàng sửa chữa máy in, bảo trì nhé.

Báo kẹt giấy – paper jammed – Lập tức máy báo đèn giấy mặc dù trong khay vẫn còn nhiều giấy

Các bạn mở nắp máy in lên, nhìn vào bên trong máy (chỗ có nhiều bánh xe nhỏ ) xem có thấy đầu giấy lồi ra không ?, giờ đây còn có 2 trường hợp:

Không thấy đầu giấy lồi ra: lỗi đây là vì cặp cao su lấy giấy bị mòn hoặc bị dơ.

=>  Các bạn làm tựa như cách xử lý ở mục 1 (  Khi ra lệnh in, máy in không lấy giấy mà báo lỗi, đèn giấy sáng đỏ ( báo hết giấy – paper out ) ).

– Có thấy đầu giấy lồi ra: lỗi này là do con mắt đọc phạm vi giấy bị dơ, hoặc hư.

Máy nhận giấy nhưng kéo được 1 đoạn nhưng bị nhăn.

Lưu ý :  khi giấy bị kẹt trong máy in, các bạn mở nắp máy in lên, nhìn vào bên trong máy in, coi có thấy tờ giấy không?

– Nếu thấy tờ giấy, các bạn phải kéo tờ giấy từ từ xuôi theo chiều ra giấy của máy in, không được kéo ngược tờ giấy ra từ khay giấy, vì như vậy rất dễ làm trật cơ bộ phận lấy giấy.

– Nếu không thấy tờ giấy, trường hợp này tờ giấy chưa được cuốn sâu vào trong máy in, nên các bạn chỉ có thể kéo tờ giấy ngược ra từ khay giấy (đừng kéo mạnh, kéo từ từ, nhẹ nhàng thôi).

Nguyên nhân: có vật lạ rơi vào khay giấy hoặc bộ phận lấy giấy bị dính keo ( đối với những máy in giấy decal ).

Sửa máy in không kéo giấy do có vật lạ rơi vào

Lấy toàn bộ giấy trong khay ra

Dùng nhíp cong gắp vật lạ trong khay giấy ra ngoài ( các bạn có thể dùng 2 cây nhíp cong dài, 1 cây để nhích hay kéo vật lạ ra và giữ nó, cây còn lại thì gắp vật lạ).

Sau khi lấy được vật lạ ra, các bạn cho tờ giấy vào khay giấy, và nhấn nút lấy giấy ( nút có biểu tượng thùng rác), để máy in thực hiện tác vụ lấy giấy, các bạn kiểm tra xem tờ giấy có còn cong hay nhăn không? Nếu còn, các bạn tiếp tục gắp những vật còn lại trong khay giấy ra.

Sửa máy in nhận giấy một lát nhiều tờ

Nguyên nhân chủ đạo là do cao su lấy giấy bị mòn không thể tách được giấy đẩy lên, trong tình huống này các duy nhất là thay cao su lấy giấy ( quả đào gạt giấy ) thì bạn mới cũng có thể có thể tiếp tục in được

Một góp ý be bé của vinh tín không thua phần quan trọng

Sửa máy in không kéo giấy tại tphcm  – PCI Computer

Nguyên nhân máy in không kèo giấy đôi lúc là do các bạn sắp xếp giấy giấy in vào khay giấy không ngay ngắn bạn để giấy bị lệch hoặc để giấy chưa chưa thẳng hoặc giấy chưa chạm vào khay đựng giấy hết

Một điều không thua phần quan trọng là Do chất lượng loại giấy và bề mặt giấy: nếu giấy quá cứng hay quá dày, bạn phải thay loại giấy mỏng hơn; nếu giấy có bài bản bề mặt giấy không tốt, tỉ dụ như bề mặt giấy quá trơn chẳng hạn, giờ đây sẽ mất đi độ cọ sát và máy in không kéo giấy được, phải làm sao để bề mặt giấy ăn khớp với công cụ kéo giấy, có tính cọ sát nhất định thì máy in mới cuốn giấy được, lúc này bạn có thể khắc phục bằng cách vo nhẹ dịu giấy in hoặc thế nào để giấy in có tính ma sát tốt hơn và ăn khớp với công cụ kéo giấy hơn.

Bài viết 【2021】 Công ty sửa máy in không kéo giấy tận nhà tphcm được tổng hợp và biên tập bởi: dịch vụ nạp mực máy in hcm. dịch vụ sửa máy in Tphcm PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Mực In PCI. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--