【2021】 Công ty sửa máy in samsung báo offline tận nhà tphcm


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website dịch vụ đổ mực máy in tphcm PCI có bài: 【2021】 Công ty sửa máy in samsung báo offline tận nhà tphcm chi tiết về địa chỉ dịch vụ sửa máy in tphcm đổ bơm châm thay nạp mực máy in tại nhà hcm ở đâu chỗ nào giá bao nhiêu như sau:

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0938 169 138 (Zalo1) 0989 228 326

Công ty sửa máy in samsung báo offline tận nhà tphcm

【2021】Chỗ sửa máy in samsung báo offline tận nhà gần đây tphcm. Công ty ⭐_⭐_⭐ PCI uy tín. ✅Địa chỉ công ty sửa chữa máy in samsung tận nơi, ✅ công ty ngay tại nhà giá rẻ nhất tphcm. ✅ Gọi ngay 0938 169 138

Cách sửa lỗi máy in samsung bị offline, không in được

Máy in bị offline hay không hoạt động khiến bạn không thể in được văn bản, vậy cách sửa lỗi máy in samsung bị offline như thế nào, mời bạn theo dấu nội dung dưới đây của Taimienphi.vn

Việc lỗi máy in samsung bị offline không phải là hiếm gặp trong môi trường làm việc văn phòng, nơi in ấn biết bao lần trong ngày. Quả thực đây là một trong các lỗi chẳng thể khắc phục triệt để trên máy in samsung, nó cũng như như lỗi máy in samsung kẹt giấy mắc phải thường xuyên. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể hạn chế lại nó hoặc ít ra là biết được cách sửa chữa nó mà không mất quá nhiều thời gian.

cach sua loi may in bi offline khac phuc may in offline

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho những bạn các nguyên do gây nên lỗi máy in samsung bị offline cũng giống cách khắc phục máy in samsung offline để lần tới nếu bạn gặp phải cũng có thể thử và áp dụng sửa lỗi này.

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI MÁY IN BỊ OFFLINE.

1. Kiểm Tra Kết Nối Cáp, Nguồn

Trước khi tìm hiểu các vấn đề phần mềm thì chúng ta nên kiểm tra lại kỹ xem cáp kết nối hoạt động ổn định hay không, nếu là loại cáp đã sử dụng lâu rất cũng đều có thể các chân tiếp xúc sẽ bị mòn đi và khả năng tiếp xúc kém đi.

Đối với dây nguồn cũng vậy, dây nguồn loại cho máy in samsung cũng chính là loại phổ thông trên máy tính nên bạn cũng có thể có thể cắm vào thử xem nó hoạt động ổn định hay không nhé.

2. Kiểm Tra Lại Drivers Máy In

Việc này khá hiếm xảy ra với các máy đang in bình thường và bị mắc lỗi lỗi máy in samsung bị offline nhưng lại rất hay diễn ra với các máy mới cài đặt. Về bản tính thì bạn cài đặt sai driver hệ thống vẫn nhận và hiển thị máy in samsung đó nhưng lại chẳng thể nào in được vì máy luôn chế độ Offline.

hãy luôn kiểm tra máy mình đang mã hiệu nào như Canon LBP 3300, 2900 hoặc các dòng khác. Mỗi dòng máy in samsung không giống nhau để sử dụng driver riêng biệt.

3. Tiến Hành Khởi Động Lại Các Tiến Trình, Dịch Vụ Trên Máy.

Đôi khi vì một vài thành phần nào đó chạy trong máy bất ngờ xung đột cùng nhau rất có thể khiến mộ vài tiến trình liên quan đến hệ thống máy in samsung ngưng hoạt động, để cũng có thể khởi động lại các tiến độ này độc giả làm theo một số bước sau.

Bước 1: Trên màn hình máy tính bạn sử dụng tổ hợp phím Windows + R để mở hộp lệnh Run và gõ vào đây “Services.msc ” và nhấn OK nhé.

Bước 2: Trong mục Services bạn kéo xuống dưới tìm tiến độ có tên là Print Spooler , đây là tiến trình cấp phép bạn khởi chạy máy in samsung trên máy tính. Sau đó click chuột phải vào đây và sau đó chọn restart để khởi động lại nhé.

Bước 3: Đợi một vài gây sau khi tiến độ chạy, và khi chạy xong bạn hãy thử xem lỗi máy in samsung bị offline hết hay chưa nhé.

4. Khởi Động Lại Máy

Đôi khi đây lại chính là cách thức dễ dàng và hiệu quả để sửa lỗi máy in samsung bị offline trong trường hợp các cách trên không hiệu quả, khởi động lại sẽ giúp các tiến độ trong WIndows được khởi động lại theo.

5. Tắt Chế Độ Offline Trong Máy In

Cũng giống như tình trạng trên là đôi lúc do 1 vài tiến độ xung động gây lỗi máy in samsung bị offline, chúng ta cũng có thể sử cách sau đây để mở lại máy tính.

Bước 1: Mở Menu Start rồi gõ Printer và truy cập vào “Printer & Scanner”

Bước 2: Tiếp theo đó trong phần máy in samsung Printer & Scanner bạn click tiếp vào máy in samsung có hiện chữ offline như trong hình và chọn Open queue.

Lưu ý: Trên Windows 7, 8 thì bạn phải click chuột phải đặt chọn Open queue.

Bước 3: Tại đây bạn bấm vào phần Printer và tắt bỏ chế độ Use Printer Offline đi nhé, rất có thể máy bạn sẽ hoạt động và in được trở lại.

7. Thay Đổi Cài Đặt Máy In

Trong đa số các trường hợp, biện pháp dễ nhất để khắc phục máy in samsung offline là khởi động lại máy in samsung và máy tính, hoặc rút cáp USB ra. Nếu đang sử dụng máy in samsung qua mạng có dây hoặc không dây, nếu sự cố xảy ra chỉ cần khởi động lại router là xong.

Nếu thực hiện theo các cách trên nhưng vẫn không khả dụng, bạn thi hành theo những bước dưới đây để sửa lỗi máy in samsung bị offline, khắc phục máy in samsung offline:

Bước 1: Mở Control Panel, sau đó tìm và click chọn Devices and Printers.

sua loi may in bi offline

Bước 2: Kiểm tra xem máy in samsung được thiết lập mặc định hay không.

Bước 3: Kích chuột phải vào máy in samsung mặc định và chọn See What’s Printing để xem danh sách hàng đợi in.

sua loi may in bi offline

Bước 4: Nếu có hàng đợi nào chưa hoàn tất, xóa nó khỏi danh sách.

Bước 5: Trên cửa sổ hàng đợi, chọn Printer và bỏ tích tùy chọn Use Printer Offline.

sua loi may in bi offline

Bước 6: Nếu tùy chọn Use Printer Offline đã bị tắt, thử đánh tích chọn tùy chọn sau đó chờ khoảng vài giây rồi bỏ tích tùy chọn.

Bước 7: Kiểm tra lại xem máy in samsung được kết nối với máy tính chuẩn xác hay chưa, tháo cáp USB ra sau đó cắm lại.

Bước 8: Nếu sử dụng máy in samsung qua mạng, thử kiểm tra kết nối, và thử khởi động lại router.

Bước 9: Tắt máy in samsung và máy tính sau đó mở lại.

Bước 10: Nếu các biện pháp đều không khả dụng, thử cài đặt lại driver máy in samsung.

Nếu đang sử dụng máy in samsung không dây, thử kết nối lại máy in samsung với địa điểm IP. Để tìm địa chỉ IP, bạn truy cập Control Panel => Devices and Printers => Kích chuột phải vào máy in samsung chọn Properties.

Trong tab Web Services hoặc General bạn sẽ nhìn thấy địa điểm IP của máy in samsung. Sao chép địa chỉ này rồi dán vào thanh địa điểm trình duyệt.

Hoặc cách khác là mở Command Prompt và nhập ping + địa điểm IP của máy in samsung rồi nhấn Enter. Nếu trả về kết quả lỗi nghĩa là kết nối máy in samsung cũng có thể có thể không hoạt động.

8. Thay Đổi Thuộc Tính Máy In

Theo một số người sử dụng chia sẻ, thay đổi tính chất máy in samsung cũng có thể giúp sửa lỗi máy in samsung bị offline, khắc phục máy in samsung offline.

Bước 1: Truy cập Control Panel => Devices and Printers.

Bước 2: Kích chuột phải vào máy in samsung, chọn Printer properties.

sua loi may in bi offline

Bước 3: Trên cửa sổ Properties, click chọn tab Ports. Chọn địa chỉ máy in samsung của bạn từ danh sách, sau đó click chọn nút Configure Port.

sua loi may in bi offline

Bước 4: Bỏ tích tùy chọn SNMP Status Enabled rồi click chọn OK để đọng lại thay đổi.

Trên đây là những lý do và cách sửa lỗi máy in samsung bị offline, giúp bạn khắc phục được tình trạng offline máy in samsung và cũng đều có thể in lại và tiến hành tiếp công việc của mình đang dang dở. Với 5 cách trên sẽ là kho tài liệu cần thiết cho bạn khi gặp lỗi xảy ra ngoài ý muốn.

Công ty sửa máy in samsung báo offline tận nhà tphcm chuyên sửa chữa các loại

samsung SCX-4200, samsung SCX-4623F, samsung SCX-4300, samsung SCX-4521, samsung SCX-4824FN, samsung SCX-4216F, samsung SCX-3201, samsung ML-1640, samsung ML-1710, samsung ML-1866, samsung ML-2010, samsung ML-2161, samsung ML-2240, samsung ML-1671, samsung SL-M2070F, samsung SL-M2070FW, samsung SCX-3401F, samsung SL-M2675F, samsung SCX-3406FW, samsung SL-M2885FW, samsung SL-M2835DW, samsung SL-C410W, samsung CLP-680ND, samsung SCX-3401F, samsung SL-M2070F, samsung SCX-3406FW, samsung ML-5510ND, samsung SL-M2825ND, samsung SL-M3325ND, samsung SL-M4020ND, samsung SL-M2825ND

Bài viết 【2021】 Công ty sửa máy in samsung báo offline tận nhà tphcm được tổng hợp và biên tập bởi: dịch vụ nạp mực máy in hcm. dịch vụ sửa máy in Tphcm PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Mực In PCI. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--