Cung cấp xác nhận bảo mật tự động và toàn diện cho các thiết bị IoT – Tin Công Nghệ


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Cung cấp xác nhận bảo mật tự động và toàn diện cho các thiết bị IoT – Tin Công Nghệ Với giải pháp phần mềm đánh giá bảo mật IoT Security Assessement mới, các nhà sản xuất chip và thiết bị, cũng như các tổ chức triển khai, có thể tự động hóa việc đánh giá an ninh mạng toàn diện cho các thiết bị IoT.

Theo các chuyên gia, khi con số các thiết bị IoT được kết nối mạng ngày càng tăng, giới tin tặc đang tích cực khai thác các lỗ hổng bảo mật phát sinh để tổ chức các cuộc tiến công bằng mã độc, mã độc tống tiền và đột nhập dữ liệu.

Số liệu của Statista cho thấy, tổng cộng thiết bị IoT được kết nối trên thế giới dự kiến sẽ tăng đều 30,9 tỷ thiết bị vào năm 2025, từ 13,8 tỷ thiết bị năm 2021. Đi cùng theo với đó là sự gia tăng các nguy cơ mất an toàn tin tức mạng.

Trong Báo cáo hiện trạng bảo mật IoT năm 2021, Merritt Maxim – Phó Chủ tịch, Giám đốc nghiên cứu và Elsa Pikulik, Chuyên gia nghiên cứu tại Forrester chỉ ra rằng: Các lỗ hổng bảo mật của thiết bị IoT đặc biệt nguy hiểm vì chúng cũng đều có thể tạo điều kiện cho những các vụ rò rỉ dữ liệu nhạy cảm, gây thiệt hại vật chất, chẳng hạn như trục trặc thiết bị công nghiệp, lỗi thiết bị y tế hoặc vi phạm hệ thống an ninh gia đình. Năm 2020, các thiết bị IoT là tác nhân thông dụng thứ hai gây ra tiến công từ bên ngoài, cùng lúc các nhà chỉ huy công nghệ coi các vấn đề bảo mật là mối quan tâm hàng đầu gây khó khăn hoặc cản trở việc tiến hành IoT.

Cung cấp xác nhận bảo mật tự động và toàn diện cho các thiết bị IoT - Tin Công Nghệ
Theo Báo cáo thực trạng bảo mật IoT năm 2021, trong năm 2020, các thiết bị IoT là tác nhân phổ biến thứ hai gây ra tấn công từ bên phía ngoài (Ảnh minh họa)

Với mong muốn góp phần nâng lên khả năng bảo mật mạng trong thế giới được kết nối, hãng công nghệ Keysight vừa ban bố ra mắt giải pháp phần mềm đánh giá bảo mật IoT Security Assessment.

 

Đại diện Keysight cho biết, ứng dụng đánh giá bảo mật IoT Security Assessment đã tận dụng hơn hai mươi năm hiểu biết của hãng trong lĩnh vực bảo mật mạng để phát giác các lỗ hổng bảo mật trong bất kể cấu trúc kết nối nào của mạng.

Phần mềm này tự động kiểm thử toàn diện để mau chóng phát giác các lỗ hổng bảo mật đã biết và chưa biết. Các bài đánh giá bảo mật IoT kể cả các công cụ và kỹ thuật tấn công bảo mật mạng vào các giao diện vô tuyến như Wi-Fi, Bluetooth và Bluetooth công suất thấp (BLE) cũng được thực hiện để kiểm thử các lỗ hổng bảo mật đã biết cũng như phát hiện các lỗ hổng mới.

“Các tổ chức phát triển sản phẩm cũng đều có thể dễ dàng tích hợp giải pháp IoT Security Assessment vào quy trình phát triển của họ thông qua một API duy nhất để kiểm soát và báo cáo. Các tổ chức triển khai thiết bị IoT có thể khai thác phần mềm này để xác nhận hợp chuẩn các thiết bị IoT trước khi cung cấp cho người dùng cuối và khi có quan ngại về các lỗ hổng bảo mật mới” , đại diện Keysight thông tin thêm.

Vân Anh

cyber security, an toàn thông tin, an ninh mạng, thiết bị

Bài viết (post) Cung cấp xác nhận bảo mật tự động và toàn diện cho các thiết bị IoT – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--