Đã đến lúc chuyển từ bảo mật Endpoint ứng phó sang bảo mật Endpoint chủ động


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Đã đến lúc chuyển từ bảo mật Endpoint ứng phó sang bảo mật Endpoint chủ động Bảo mật Endpoint – Bảo mật thiết bị đầu cuối nên chuyển từ trạng thái ứng phó sang chủ động để phòng ngừa các nguy cơ an ninh mạng hiệu quả hơn. Hãy cùng Mi2 tìm hiểu về chủ đề này nhé.

Bảo mật Endpoint là gì?

Đã đến lúc chuyển từ bảo mật Endpoint ứng phó sang bảo mật Endpoint chủ động 

Bảo mật Endpoint hay bảo mật thiết bị đầu cuối là công nghệ bảo mật mạng máy tính được kết nối đến toàn bộ thiết bị người dùng. Việc các thiết bị từ xa như smartphone, máy tính,.. trong cùng hệ thống mạng doanh nghiệp dễ tạo nên các lỗ hổng bảo mật, nguy cơ an ninh. Bảo mật điểm cuối trong hệ thống mạng nhằm phòng ngừa trạng thái rò rỉ thông tin bao gồm những lúc các thiết bị điểm cuối như smartphone, máy tính bị mất cắp. 

Cùng với sự đi lên công nghệ thì các kẻ tiến công mạng càng trở nên nguy hiểm và tinh vi hơn. Bằng cách thu thập kiến ​​thức về các mối đe dọa bên ngoài liên quan đến thế trận an ninh của tổ chức, chúng ta cũng đều có thể dự đoán chuẩn xác những gì rồi cũng có thể diễn ra và thiết lập một giải pháp phòng vệ hữu hiệu hơn. Có thể xử lý vấn đề càng sớm thì bạn càng gặp ít rắc rối sau này bằng phương pháp ngăn ngừa sớm các lỗi trong quá trình chuyển giao phần mềm.

Trong thời gian đại dịch bùng phát, số lượng lớn nhân viên phải làm việc ở tại nhà yêu cầu quyền truy cập vào lượng dữ liệu lớn hơn khi nào hết. Bảo mật Endpoint truyền thống không còn hiệu quả nữa. Chúng ta chẳng thể ngồi mong chờ tiến công rồi cố gắng khắc phục hậu quả. 

Đã đến lúc cần nâng cấp bảo mật Endpoint

Đã đến lúc chuyển từ bảo mật Endpoint ứng phó sang bảo mật Endpoint chủ động 

May mắn thay, công nghệ mới mang đến những vũ khí phòng ngự tốt hơn, cả về công cụ tình báo – tin tức về những điều kẻ thù đang làm – hoặc có khả năng làm – và về khả năng phòng vệ của chính mỗi tổ chức, doanh nghiệp. 

Điều gì sẽ diễn ra nếu bạn có thể tự động quét để phát giác ra điểm yếu của chính mình và đối sánh kết quả với dữ liệu tình báo từ bên ngoài, sau đó thu được cảnh báo có mức độ ưu ái cao kèm theo phía dẫn về những bước tiếp theo? Biết được các cuộc tiến công đang xảy ra như ra sao và chúng có thể tác động làm sao đến tổ chức của bạn sẽ giúp bạn nắm được các thông tin tình báo quan trọng để phòng chống.

 

Shift-left Endpoint security có tức là thu thập tin tức và dẫn vào sử dụng bằng phương pháp thông báo và trang bị tốt hơn. Shift-left nghĩa là cũng có thể có thể dự báo và chống lại phạm luật trước khi chúng xảy ra và nếu một cuộc tiến công xảy ra, chương trình sẽ chạy các quy trình giảm thiểu rủi  ro hiệu quả hơn vì bạn biết trước điều gì sắp xảy ra. 

MVISION Insights của McAfee , một bước cải tiến chưa lúc nào có của nền tảng MVISION Endpoint Security , cung cấp cho bạn tin tức tình báo cần thiết để triển khai chiến lược an ninh mạng shift-left bằng phương pháp phối hợp ba bước chính:

Ưu tiên các mối dọa dẫm quan trọng đối với khách hàng của bạn theo ngành, khu vực và thế trận an ninh – suy ra từ một tỷ cảm biến, AI và phân tích con người.

Dự đoán liệu một thế trận an ninh có thể ngăn chặn một mối dọa dẫm nhất định hay không.

Đề ra hướng dẫn về những gì cần thay đổi và cách ứng phó với mối dọa dẫm trước lúc nó xâm nhập vào tổ chức của bạn – củng cố và chuyển đổi thế trận an ninh một cách linh hoạt.

Đây là loại hình bảo mật endpoint thế hệ mới được thiết kế để giúp bạn chuyển từ phòng ngự đối phó sang phòng ngự chủ động, nhờ vậy bạn không còn phải vật lộn liên tục để tìm và giữ chân các chuyên gia an ninh mạng. MVISION Insights luôn sát cánh để chuyển đổi bảo mật endpoint của bạn thành bảo khăng khít bị đầu cuối chủ động.

Liên hệ Công ty Cổ phần Tin học Mi Mi (Mi2 JSC) – Nhà phân phối của McAfee tại Việt Nam để được tham mưu thêm về các giải pháp bảo mật endpoint.
Link đăng ký tư vấn: http://www.mi2.vn/mcafeeendpointsecurity

An Nhiên

Mi2, Bảo mật Endpoint

Bài viết (post) Đã đến lúc chuyển từ bảo mật Endpoint ứng phó sang bảo mật Endpoint chủ động được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--