Đang diễn ra vòng chung khảo Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2021 – Tin Công Nghệ


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Đang diễn ra vòng chung khảo Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2021 – Tin Công Nghệ Vòng thi chung khảo cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN năm 2021 đang diễn ra hoàn toàn trực tuyến, với sự tham gia của 10 đội Việt Nam và 7 đội của 7 nước ASEAN khác.

Năm 2021 là năm thứ 14 cuộc thi Sinh viên với an toàn tin tức được Hiệp hội An toàn tin tức Việt Nam (VNISA) chủ trì tổ chức dành cho đối tượng là sinh viên, học viên các cơ sở đào tạo đại học trong toàn quốc và là năm thứ 3 hội thi được mở rộng cho những đội tuyển sinh viên tới từ khu vực ASEAN.

Tiếp tục thu được sự bảo trợ của Bộ GD&ĐT, Bộ TT&TT, “Sinh viên với An toàn tin tức ASEAN 2021” do VNISA phối hợp cùng Cục CNTT – Bộ GD&ĐT, Cục An toàn tin tức – Bộ TT&TT tổ chức nhằm tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức và trách nhiệm về an toàn tin tức ở các cơ sở đào tạo; Tạo điều kiện cho sinh viên ngành ATTT các nước ASEAN giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Cuộc thi cũng góp phần đẩy mạnh phong trào nghiên cứu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, cập nhật kiến thức công nghệ hiện đại trong lĩnh vực an toàn thông tin, thúc đẩy đào tạo nguồn lực có trình độ cao về an toàn thông tin.

Vòng chung khảo – vòng thi cuối cùng của hội thi Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN năm nay đã chính thức được khởi động sáng nay, ngày 13/11. Góp mặt tại vòng thi này là 17 đội tuyển sinh viên tới từ 8 nước ASEAN được chọn ra từ vòng Sơ khảo xảy ra trực tuyến vào trong ngày 16/10.

Đang diễn ra vòng chung khảo Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2021 - Tin Công Nghệ
Ông Vũ Quốc Khánh, Phó Chủ tịch VNISA, Trưởng Ban giám khảo hội thi đang theo dõi vòng Chung khảo qua hệ thống camera kết nối với nền tảng hội nghị truyền hình.

Bên cạnh 10 đội thi tới từ 7 trường đại học, học viện của Việt Nam, 7  đội sinh viên của các nước ASEAN khác tham gia đua tài tại vòng chung khảo gồm có IDK IDK IDK của Thái Lan,  CyberX đến từ Malaysia, Team L3V3L1NG của Lào, utb01.bn của Brunei, 403 Forbidden của Myanmar, F4ntastic.ID của Indonesia và NoName đến từ Singapore.

Đang diễn ra vòng chung khảo Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2021 - Tin Công Nghệ
Danh sách 17 đội thi Chung khảo hội thi Sinh viên với an toàn tin tức ASEAN 2021.

Tại vòng thi Chung khảo, các đội tuyển sinh viên thi thực hiện về an toàn thông tin chủ yếu theo như hình thức Tấn công và phòng vệ trực diện (King Of The Hill – Attack & Defense) trong khoảng 8 giờ. Điểm của các đội được tính theo kết quả tấn công – phòng ngự của các đội và đối với việc giải các bài tập (Daemon challenges & Jeopardy).

Các đội tham gia vòng Chung khảo thi online hoàn toàn, dưới sự giám sát của Ban tổ chức và Ban giám khảo qua hệ thống camera kết nối vào nền tảng hội nghị truyền hình.

 

Đang diễn ra vòng chung khảo Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2021 - Tin Công Nghệ

Tính đến 11h25 ngày 13/11, trên hệ thống bảng điểm vòng Chung khảo cuộc thi, đã có 5 đội thi giành được điểm số là: HCMUS.BlackPink của Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP.HCM; UIT.Underrated của Đại học CNTT, Đại học Quốc gia TP.HCM; BkSec.Oggy và Madagascar cùng đến từ Đại học Bách khoa Hà Nội; đội n0n$la$ của Học viện Kỹ thuật Mật mã – Phân hiệu TP.HCM.

Dự kiến vòng thi Chung khảo sẽ hoàn thành vào 16h cùng trong ngày 13/11. Ngoài hệ thống thi làm bài online, các sỹ tử còn tham dự lễ khai mạc, lễ trao giải và tương tác tại phòng thi online, dựa trên nền tảng hội nghị truyền hình với điểm cầu chính tại Hà Nội.

Đang diễn ra vòng chung khảo Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2021 - Tin Công Nghệ
Điểm cầu dự thi của đội KMA.L3g1On, Học viện Kỹ thuật mật mã, Hà Nội.

Trước đó, vòng thi Sơ khảo Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN năm nay được tổ chức hoàn toàn online, với sự tham dự của 101 đội thi, gồm có 73 đội của 30 trường đại học và học viện Việt Nam và 28 đội thuộc 18 trường của 07 nước ASEAN khác (Brunei, Indonesia, Malaysia, Myanma, Lào, Thái Lan và Singapore). Kết thúc vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã trao 43 giải thưởng cho những đội đạt kết quả cao. Hai đội KMA.L3g1On và n0n$la$ đạt giải Nhất ở vòng thi Sơ khảo đều đến từ Học viện Kỹ thuật Mật mã.

Vòng khởi động cuộc thi xảy ra trong 4 giờ ngày 9/10 có sự góp mặt của 156 đội thi từ những cơ sở huấn luyện đại học, cao đẳng của Việt Nam và các trường thuộc các nước ASEAN.

Điểm mới của hội thi “Sinh viên với An toàn tin tức ASEAN 2021” là giải thưởng dành riêng cho các đội giành giải cao vòng Chung khảo. Cụ thể, ngoài giải thưởng của Ban tổ chức, đội giành giải cao ở vòng thi này còn được nhận thêm giải thưởng là các Voucher tham dự các kỳ thi, khóa học về an toàn thông tin chất lượng cao, mỗi Voucher trị giá lên tới hơn 1.000 USD của tổ chức đào tạo an toàn thông tin EC-Council.

Vân Anh

an toàn thông tin, nhân lực an toàn thông tin, sinh viên với an toàn thông tin, VNISA, Cục An toàn thông tin, Cục CNTT

Bài viết (post) Đang diễn ra vòng chung khảo Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2021 – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--