Đây là 9 tính năng thú vị nhất trên iOS 13 và iPadOS 13.5


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Đây là 9 tính năng thú vị nhất trên iOS 13 và iPadOS 13.5 Chỉ với một nút bấm, bạn có thể ngăn chặn những người gọi không xác định của mình một cách hiệu quả. Với tính năng này, iOS 13 sẽ chỉ cho phép các cuộc gọi từ danh bạ và số được tìm thấy trong Mail hoặc Messages.

iOS 13 và iPadOS 13.5 được biết đến là hệ điều hành có nhiều lỗi vặt nhất trong lịch sử của Apple. Tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận những tiện ích đáng giá đem lại cho người sử dụng một số trải nghiệm thông minh. Vậy trước lúc cập nhật iOS 14 hãy cùng TCN nhìn lại một số tính năng thú vị nhé!

1. Dừng người gọi không xác định

Chỉ với một nút bấm, bạn cũng có thể có thể chống lại những người gọi không xác định của mình 1 cách hiệu quả. Với tính năng này, iOS 13 sẽ chỉ cho phép các cuộc gọi từ danh bạ và số được tìm thấy trong Mail hoặc Messages.

Đây là 9 tính năng thú vị nhất trên iOS 13 và iPadOS 13.5

Dừng người gọi không định vị

2. Wi-Fi nhanh hơn, tùy chọn Bluetooth đơn giản hơn

Nhiều năm qua, Apple luôn mong muốn có 1 số phương pháp để kết nối với mạng Wi-Fi và thiết bị Bluetooth từ Trung tâm điều khiển (Control Center), thay vì phải mở ứng dụng Cài đặt (Settings).

Wi-Fi nhanh hơn, tùy chọn Bluetooth dễ dàng hơn

Với iOS 13, người dùng của Apple cuối cùng đã có thể kết nối với mạng hoặc thiết bị có sẵn mà chẳng cần mở Cài đặt (Settings). Điều này đã khắc phục được 1 trong những điều khó chịu nhất của iPhone.

3. Bàn phím Swipey trên iOS 13 và iPadOS 13.5

Người dùng Android đã sử dụng bàn phím có sẵn trong nhiều năm, sử dụng một số ứng dụng của bên thứ ba như Swype và SwiftKey, Google sau kia đã thêm thao tác Gboard của riêng mình.

Bàn phím Swipey

Cuối cùng, Apple đã bổ sung khả năng này, Apple gọi nó là QuickPath Typing. Tính năng này đặc biệt có ích cho việc gõ bằng một tay và sẵn sàng để sử dụng ngay cả bạn cài đặt iOS 13.

4. Chế nền độ tối

iOS 13 đã được Apple cải tiến biết bao nhằm đem đến những dùng thử tốt nhất cho người dùng. Và một trong những tính năng hay trên iOS 13 và được đánh giá là quan trọng nhất trên iOS 13 đây chính là chế độ nền tối.

Chế nền độ tối

Với chế độ này toàn bộ giao diện của iPhone sẽ trở nên độc đáo hơn, thay vào đây nó còn giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể.

5. Việc xóa ứng dụng có 1 chút khác biệt

Giờ đây, Apple đã bỏ tận gốc 3D Touch trên iPhone 11, cách người sử dụng xóa và di chuyển các ứng dụng bao quanh màn hình chính của iPhone và iPad đã thay đổi.

6. Trên iOS 13 và iPadOS 13.5 có thêm các công cụ chỉnh sửa video, hình ảnh

Ứng dụng Photos đã thu được một cuộc thay đổi khá đáng kể. Việc bố trí và hiển thị ảnh giờ đây trở nên đơn giản hơn đi cùng các công cụ chỉnh sửa có giao diện mới.

iOS/ iPadOS 13 có thêm các công cụ chỉnh sửa video, hình ảnh

Tuy nhiên ấn tượng đặc biệt là khả năng sử dụng mọi thứ các công cụ chỉnh sửa ảnh mà bạn thân thuộc trên các video trong ứng dụng Photos. Điều đó có tức là bạn cũng có thể áp dụng các bộ lọc, điều tiết độ sáng và cho dù cắt video ngay trong phần mềm ảnh.

7. Cử chỉ iPadOS

iPad đang phát triển nền tảng điện toán của riêng mình và đi kèm với đó là rất nhiều cử mới chỉ được dùng để di chuyển xung quanh các ứng dụng và màn hình chính.

8. Hỗ trợ trackpad cho iPad

Apple đã thêm bổ trợ trackpad và chuột chính thức cho dòng mặt hàng iPad của mình với việc phát hành iPadOS 13.4.

Bản cập nhật kiểm tra 1 hộp khác trong việc chuyển đổi máy tính bảng thành một sự thay thế máy tính xách tay thực sự, tham gia các tính năng khác như trình duyệt Safari lớp máy tính bàn và đa nhiệm tốt hơn.

9. Phông chữ tùy chỉnh bên trong phần mềm

Apple vẫn sẽ giới hạn chọn lựa phông chữ cho toàn bộ hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, công ty đang mở iOS 13 để cấp phép các phông chữ tùy chỉnh bên trong những ứng dụng.

Tính năng linh hoạt này được thêm vô cho biết Apple đang nới lỏng sự khống chế của mình trong mọi góc cạnh của trải nghiệm người dùng.

Như vậy, với việc bổ sung một số tính năng như: Chế độ nền tối, cử chỉ iPadOS, hỗ trợ trackpad cho iPad, tối ưu hóa sạc pin… thì iOS 13 và iPadOS 13.5 còn được biết tới là một hệ điều hành góp phần vào công cuộc chống đại dịch Covid-19. Dù vẫn còn ít lỗi vặt nhưng trước khi lên iOS 14 bạn hãy cập nhật và dùng thử xem sao.

những, không, chúng, nhiên, Apple, trong, nhiều, iPadOS, nhưng, SwiftKey, Swype, Android, Người, Swipey, iPhone, Settings, Center, Control, khiển, Trung, thiết, Google, Nhiều, nhanh, Messages

Bài viết (post) Đây là 9 tính năng thú vị nhất trên iOS 13 và iPadOS 13.5 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--