Sửa máy tính cài win PCI
Công ty sửa máy tính PCI

Đây là những cách tốt nhất để chuyển file PDF sang Word


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Đây là những cách tốt nhất để chuyển file PDF sang Word File PDF đang trở thành tiêu chuẩn văn bản mới với ưu điểm gọn nhẹ, bảo mật và không dễ bị sửa chữa gây sai lệch thông tin. Chính vì thế, điều này cũng gây khó khăn khi chúng ta muốn xuất thông tin dạng chữ từ PDF cũng như chỉnh sửa văn bản.

Bạn cũng có thể có thể chuyển file PDF sang định dạng .doc và .docx của Word miễn phí mà không cần tải phần mềm qua các trang convert online.

File PDF đang trở thành tiêu chuẩn văn bản mới với ưu điểm gọn nhẹ, bảo mật và rất khó dẫn đến sửa chữa gây sai lệch thông tin. Chính vì thế, điều đó cũng gây khó khăn khi chúng ta muốn xuất tin tức dạng chữ từ PDF cũng giống chỉnh sửa văn bản. Đã có ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa file PDF như Adobe Acrobat, tất nhiên là không hề miễn phí. Do vậy, biện pháp chuyển đổi từ PDF sang Word được coi rằng hữu hiệu hơn cả.

Hiện tại, trên internet đã hiện diện một số trang convert online. TCN xin giới thiệu tới bạn những cách hiệu quả nhất để chuyển file PDF sang Word.

Cách 1: Chuyển PDF sang .doc và .docx bằng PDF to DOC

PDF to DOC là một công cụ chuyển đổi file PDF thành khá nhiều các định hình khác nhau. Bên cạnh file Word, bạn cũng có thể có thể chuyển đổi sang file ảnh, SVG và gộp file PDF.

Đây là những cách tốt nhất để chuyển file PDF sang Word

Bước 1 : Truy cập website https://pdf2doc.com/

Bước 2 : Chọn cách chuyển đổi mà bạn mong muốn

Bước 3 : Chọn UPLOAD FILES để tải file PDF lên

Bước 4 : Chờ convert. Khi hoàn thành, bấm DOWNLOAD để tải thành tựu về

Cách 2: Chuyển PDF sang Word bằng Smallpdf

Smallpdf cũng là một công cụ hữu ích với file PDF. Theo như mình đánh giá thì này là một trang web khá trực giác và có giao diện đẹp. Để chuyển PDF về định hình .docx, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1 : Truy cập trang https://smallpdf.com/pdf-converter

Bước 2 : Chọn CHOOSE FILES để tải file PDF lên. Bạn cũng đều có thể chọn file từ Google Drive hoặc Dropbox Bước

3 : Sau khi quá trình chuyển đổi đã hoàn thành, bấm DOWNLOAD để tải file Word về máy.

Ngoài convert file, Smallpdf cũng giúp bạn giảm dung lượng file PDF chỉnh sửa dễ dàng như đánh số trang, cắt và nối file PDF.

Cách 3: Chuyển PDF sang Word bằng Foxit

Với nhiều người, Foxit không còn là mọt công cụ lạ lẫm với ứng dụng Foxit Reader chuyên đọc file PDF trên PC. Foxit cũng cung cấp một công cụ convert file PDF online hoàn toàn miễn phí trên trang web foxitsoftware.com.

Để thi hành convert, bạn cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1 : Truy cập trang https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/

Bước 2 : Chọn CLICK TO SELECT để tải văn bản PDF lên. Bạn có thể lựa chọn file trên máy tính hoặc từ các dịch vụ lưu giữ đám mây như Google Drive, One Drive và Dropbox.

Bước 3 : Click  START CONVERSION để bắt đầu chuyển định hình

Bước 4 : Sau khi hoàn thành, Foxit sẽ gửi thông báo “Please click here to download your converted file.” Chọn “ here ” để tải file Word về máy.

Nhược điểm của website này là chỉ hỗ trợ file PDF có dung lượng nhiều đặc biệt là 10MB, khá nhỏ so với nhu cầu của nhiều người.

Cách 4: Chuyển PDF sang Word bằng pdf2go

Với pdf2go, bạn có thể convert các file PDF có dung lượng tới 50MB, hơn hẳn những công cụ kể trên. Bạn cũng có thể có thể nâng cấp lên gói cao cấp và mở rộng giới hạn lên 8GB. Giao diện của pdf2go cũng bổ trợ tiếng Việt vô cùng trực quan.

Các bước chuyển đổi file PDF cũng không hề khó khăn chút nào:

Bước 1 : Truy cập trang https://www.pdf2go.com/vi/pdf-to-word

Bước 2 : Chọn CHỌN TỆP TIN để tải file bạn mong muốn convert lên. Bạn có thể chọn file từ Google Drive, Dropbox hoặc dẫn link.

Bước 3 : Chọn BẮT ĐẦU để kích hoạt công đoạn chuyển định dạng. Bạn cũng có thể chọn định dàng và điều tiết một số cài đặt như ngôn ngữ OCR (ngôn ngữ nhận dạng chữ viết trong file PDF)

Bước 4 : Sau khi hoàn thành, file Word sẽ có tự động tải về máy tính của bạn

Tạm kết

Đây đều là những cách rất đơn giản để chuyển file PDF sang định hình Word. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ về tường của bạn nhé. Đừng quên theo dõi trang tin TCN để cập nhận những mẹo nhỏ cực hay ho nhé!

thông, chuẩn, thành, online, convert, trang, không, chuyển, thuật, smallpdf, Smallpdf, DOWNLOAD, FILES, UPLOAD, pdf2doc, https, website, Chuyển, những, thiệu, Trang, compdf, nhiều, nhiên, Acrobat

Bài viết (post) Đây là những cách tốt nhất để chuyển file PDF sang Word được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--