Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Địa Chỉ Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 5 Tphcm

【Sửa Laptop】❤️ ❎➤ Địa Chỉ Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 5 Tphcm. ⭐_⭐_⭐ Uy Tín, Gần Đây. 1️⃣❤️ Địa Chỉ Thợ Trung Tâm Sửa Q5, Có Sửa Tại Nhà ❎✔️ Nhanh Giá Rẻ. địa chỉ trung tâm sửa laptop dell tphcm PCI. Với thông tin này. ❎✔️ Hy vọng thông tin Địa Chỉ Sửa laptop Dell Quận 5 Tận nơi, giá rẻ. ✔️ Sẽ giúp quý khách chọn lựa được địa chỉ, trung tâm uy tín ❤️ Chuyên nghiệp.

Địa Chỉ Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 5 Tphcm – 1️⃣【Uy Tín】 – PCI ™

Địa Chỉ Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 5 Tphcm

2️⃣ Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Sửa laptop Dell Quận 5 Giá Rẻ

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

SỬA LAPTOP DELL UY TÍN Ở TẠI QUẬN 5 TPHCM

Thực tế cho thấy đa số laptop được thiết kế chủ yếu nhu cầu học tập hoặc làm việc của người dùng. Vì vậy các hãng sản xuất thường nhấn mạnh đến yếu tố CPU, chọn lựa Core i3 cho sản phẩm phổ thông, với Core i5 hay Core i7 cho tầm trung hoặc cao. Nằm trong phân khúc máy tính xách tay tầm trung với thiết kế đơn giản, các khía cạnh được làm vuông vức cứng cáp, cấu hình mạnh mẽ, độ bền cao, cùng với giá thành tốt, laptop Dell là sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu học tập, làm việc và thư giãn thích hợp với đa số người dùng.
Tuy nhiên, trong qui trình sử dụng, laptop Dell Ở Tại Quận 5 Tphcm  cũng sẽ có khi gặp sự cố hư hại là điều khó tránh khỏi, ảnh hưởng đến công việc, khiến bạn không làm được gì, trong lúc có biết bao việc đang chờ bạn xử lí. Lúc này bạn băn khoăn không biết  sửa laptop Dell ở đâu Tại Quận 5 Tphcm?

Cách khắc phục laptop Dell không nhận tai nghe

1. Kiểm tra lỗi tai nghe

Nhiều khi máy tính bạn không nhận tai nghe thì lỗi nằm ngay tai nghe chứ không phải máy. Cách để kiểm tra tương tự như với chuột. Đó là cắm thử sang một cái laptop khác. Nếu không có sẵn bạn hãy dùng điện thoại để thay thế. Sau đó bật một quãng nhạc và nghe, giám sát xem tai nghe đó hoạt động bình thường và tương thích với chiếc laptop kia không. Nếu vẫn chưa dùng được thì đã đến lúc bạn mua cái mới rồi. Hiện nay trên các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, PCI hay Lazada đều có bán tai nghe với giá rất rẻ, bạn có thể lên đó tham khảo.

2. Vệ sinh và điều chỉnh tai nghe

Sau một thời gian dài sử dụng mà không vệ sinh máy đều đặn thì rất có khả năng bụi đã bám quanh jack tai nghe ở trên laptop, từ đó làm khó chúng kết nối với nhau. Hoặc không thì lỗ cắm này đã bị lỏng vì thế mà bạn không nghe thấy tiếng gì. Do đó bạn hãy lau sạch và cắm lại tai nghe nhé. Nhớ điều chỉnh nhẹ nhẹ, di chuyển lên xuống cho đến khi máy nhận.

3. Bật lại tiếng trong trình duyệt và cài đặt loa

Chúng tôi đã sửa chữa qua biết bao chiếc laptop Dell không nhận tai nghe . Nhưng sau một hồi thăm khám thì phát giác chẳng qua do khách hàng vô tình tắt loa máy hoặc điều tiết gần bằng 0. Có trường hợp thì là do đã tắt loa của tab đang phát nhạc trên trình duyệt. Vậy bạn phải bật lại nó lên bằng phương pháp nhấp chuột phải vào tab đó và chọn Unmute. Và bấm vào tượng trưng nút loa trên task bar rồi bật lại.

4. Khởi động lại máy

Đây là cách dễ nhất mà hiệu quả được áp dụng cho nhiều lỗi xảy ra với laptop. Đối với việc tai nghe không kết nối được với máy tính thì có thể là do trong qui trình máy hoạt động các driver và ứng dụng bị xung đột dẫn tới các chức năng hoạt động không đúng cách. Chính vì vậy mà việc tắt nguồn và khởi động lại sẽ đưa máy trở về trạng thái ban đầu. Đến khi đấy bạn lại cũng có thể có thể dùng tai nghe như thường.

5. Kiểm tra thiết lập âm thanh

  • Bước 1:  Nhấn tổ hợp Windows + S -> gõ từ khóa “Sound”
  • Bước 2:  Trong tab Playback, nhấp chuột phải vào khoảng trắng chọn lựa Show Disabled Devices để mở bản kê các thiết bị đã trở nên tắt.
  • Bước 3:  Trong tab Playback, nhấp chuột phải vào khoảng trắng lựa chọn Show Disabled Devices để mở bản kê các thiết bị đã trở nên tắt. Nếu có thiết bị nào bị tắt bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào thiết bị đó -> chọn Enable để bật lại là được.

6. Cập nhật và cài đặt lại Driver âm thanh cho máy.

Driver là một thành phần quan trọng của máy tính trong việc điều khiển các chức năng. Nếu quá cũ hoặc bị thiếu sẽ dẫn tới nhiều lỗi trong đấy có việc không nhận tai nghe. Đặc biệt tình trạng này rất hay diễn ra khi bạn update lên Windows 10. Bởi đây là hệ điều hành mới nên nhiều Driver cũ đã hết tương thích nữa hoặc Driver mới chưa hỗ trợ điều khiển phần cứng cũ. Chính vì thế mà việc cài đặt lại và cập nhật Driver đôi khi sẽ khắc phục được tình trạng laptop Dell  không nhận tai nghe .

Cài đặt lại Driver

  • Bước 1: Gõ vào ô tìm kiếm từ khóa Device Manager.
  • Bước 2: Trong cửa số Device Manager bạn sẽ thấy mục Audio Inputs and Outputs.
  • Bước 3: Click chuột phải vào Audio Inputs and Outputs rồi chọn lựa Scan for hardware changes để kiếm tìm driver còn thiếu trong máy. Driver cần tìm để khắc phục lỗi này chính là Speakers.

Cập nhật mới Driver

  • Bước 1: Bạn hãy nhấp chuột phải vào Speakers, sau đó chọn Update Driver Software.
  • Bước 2: Trong mục Update Driver Software, chọn Search automatically for updated driver software, quá trình cập nhật sẽ mất một khoảng thời gian, hãy kiên nhẫn chờ đợi.
  • Bước 3: sau khi công đoạn cập nhật hoàn tất thì nên thử cắm lại tai nghe vào và kiểm tra hiệu quả như thế nào.

Hoặc bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng tự cập nhật Driver như Driver Booster để tìm Driver âm thanh còn thiếu cho máy. Đồng thời nó cũng sẽ thông báo những Driver đã cũ và kiếm tìm bản cập nhật mới cho bạn.

Nơi chuyên Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 5 Tphcm không nhận tai nghe

Nếu đã thử các cách trên mà vẫn không khắc phục được trạng thái không nhận tai nghe thì bạn hãy đến Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 5 Tphcm để thợ sửa chữa của chúng tôi tìm hiểu và đem ra phương án khắc phục nhé. Máy bạn rất có thể đã biết thành xung đột ứng dụng hay lỗi phần cứng nào này mà không có dấu hiệu nhận thấy rõ rệt để bạn tự sửa. Với lỗi này, chúng tôi đáp ứng khắc phục được 100% vấn đề mà thời gian đợi không lâu. Khi nhận máy, thợ sửa chữa sẽ xem xét, chẩn đoán lỗi và báo lại với bạn cùng với giá. Nếu bạn đồng ý với giá đó thì chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành sửa. Trong quá trình sửa có phải thay linh kiện gì hay tình trạng máy hỏng nặng cần thêm thời gian và chi phí, nhân viên của Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 5 Tphcm sẽ tức thì thông báo đến bạn. Chúng tôi cam đoan mọi vấn đề và chi phí liên quan đến máy tính của bạn đều minh bạch và rõ ràng. Bên cạnh đó, chính sách về thời gian bảo hành sửa lỗi máy lên đến 3 tháng.

Quản lý điều hành bởi ➤: https://truongthinh.info/ Trường Thịnh Group

🔟 Địa Chỉ Địa Chỉ Sửa laptop Dell Ở Tại Quận 5 Tphcm

sửa laptop, quận 5, sửa laptop dell,địa chỉ, trung tâm, uy tín

sửa laptop quận 5 thay pin laptop quận 5
sửa máy tính quận 5 bán sạc laptop quận 5
vệ sinh máy tính quận 5 thay bàn phím laptop quận 5
cài win quận 5 thay màn hình laptop quận 5
cài đặt máy tính quận 5 nạp mực máy in quận 5
vệ sinh laptop quận 5 sửa internet quận 5
cứu dữ liệu quận 5 sửa máy in quận 5

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Xem Thêm: 🔶 Dịch vụ sửa máy tính ✅ Cài Win tphcm ✅ Cài đặt máy tính tphcm ✅ Sửa Laptop tphcm ✅ Sửa wifi tại nhà tphcm 🔶 Nạp Mực In tphcm ✅ Sửa Máy In tphcm

Biên Tập: Sửa laptop uy tín tphcm Trường Tín

 

5/5 - (1 bình chọn)