Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Địa Chỉ Sửa laptop Samsung Ở Tại Quận Thủ Đức Tphcm

【Sửa Laptop】❤️ ❎➤ Địa Chỉ Sửa laptop Samsung Ở Tại Quận Thủ Đức Tphcm. ⭐_⭐_⭐ Uy Tín, Gần Đây. 1️⃣❤️ Địa Chỉ Thợ Trung Tâm Sửa Thủ Đức, Có Sửa Tại Nhà ❎✔️ Nhanh Giá Rẻ. địa chỉ trung tâm sửa laptop samsung tphcm PCI. Với thông tin này. ❎✔️ Hy vọng thông tin Địa Chỉ Sửa laptop Samsung Quận Thủ Đức Tận nơi, giá rẻ. ✔️ Sẽ giúp quý khách chọn lựa được địa chỉ, trung tâm uy tín ❤️ Chuyên nghiệp.

Địa Chỉ Sửa laptop Samsung Ở Tại Quận Thủ Đức Tphcm – 1️⃣【Uy Tín】 – PCI ™

 Địa Chỉ Sửa laptop Samsung Ở Tại Quận Thủ Đức Tphcm

2️⃣ Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Sửa laptop Samsung Quận Thủ Đức Giá Rẻ

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Không thật sự hiểu rõ laptop của mình? Không tìm ra nguyên nhân mỗi khi laptop diễn ra lỗi? Đây có lẽ rằng là rất khó khăn của nhiều bạn mỗi khi sử dụng laptop. Trong bài viết này, sẽ tổng hợp tất tần tật về các lỗi trên laptop |Cách khắc phục laptop bị lỗi. Để bạn có thể hiểu rõ hơn, cũng như tự khắc phục những lỗi cơ bản trên laptop. Hãy cùng theo dõi nhé.

1. Laptop bị lỗi phần cứng

Laptop lỗi màn hình

Laptop bị lỗi màn hình là trạng thái hay gặp nhất. Bao gồm 2 lỗi điển hình:

Laptop bị lỗi màn hình đen:

Laptop bị lỗi màn hình đen cũng có thể là do lỗi bản quyền windows. Bạn chỉ cần kiểm tra và active lại windows của mình.

 • Do lỗi phần mềm: Khi máy tính hoạt động quá lâu và chạy những phần mềm nặng. Có thể dẫn đến màn hình bị “đứng”. Xử lý bằng cách Restart lại máy và kiểm tra lại phần mềm.

 • Do lỗi hiển thị và kết nối: Do các kết nối thông qua các cổng  DVI, HDMI, DisplayPort,… Kiểm tra dây cáp cẩn thận và vệ sinh các đầu nối.

 • Lỗi card đồ họa: Đầu tiên kiểm tra dây nguồn màn hình, kế đến kiểm tra cáp nối VGA/DVI. Kiểm tra card đồ họa bằng phương pháp tháo ra, xong cắm lại. Thử với card đồ họa khác nếu card để chắc chắn hơn.

 • Lỗi ứng dụng do nhiệt: Máy tính sử dụng thời gian lâu với các phần mềm nặng. Khiến máy tính sinh nhiệt. Khi đó máy tính sẽ tự động ngắt hoạt động của hệ thống để hạ nhiệt. Đối với lỗi này, bạn cần kiểm tra khe tản nhiệt và vệ sinh laptop.

Laptop màn hình bị bể, chảy mực: 

Nguyên nhân do màn hình bị va đập mạnh. Tạo thành những dải mực màu đen. Bạn cần tìm địa điểm sửa laptop uy tín, để kiểm tra và sửa chữa lỗi này.

Lỗi màn hình bị đốm sáng (đốm trắng), lỗi sọc màn hình, lỗi màn hình bị nhòe màu

Nhiều khách hàng cho biết, họ đều đều gặp tình trạng màn hình laptop bị đốm sáng (đốm trắng), lỗi sọc màn hình, lỗi màn hình bị nhòe màu. Nguyên nhân chính do, miếng tấm chắn phía đằng sau màn hình bị chuyển màu. Khiến màu sắc hiển thị không đúng.

Cách kiểm tra lỗi: Để màn hình đen và chụp màn hình lại. Đưa hình vào công cụ paint, nếu thấy trên hình có các đốm trắng. Máy tính bạn đang bị lỗi chết điểm ảnh. Hãy đưa máy tính đến các trung tâm sửa chữa để được gỡ lỗi.

Không nạp được pin

Máy tính không nạp được pin là lỗi thông dụng mà nhiều người dùng laptop đều gặp phải. Sau 1 thời gian dài sử dụng, thời lượng sử dụng pin của máy bắt đầu giảm dần, đôi khi máy bị sập nguồn chỉ với sau một vài phút khởi động.

Nguyên nhân:

 • Nguồn điện có vấn đề như: bị tắt, hỏng hóc, không có điện,…
 • Pin bị chai/ hỏng sau thời gian dài sử dụng
 • Cục sạc/ dây sạc bị hư
 • Khe cắm sạc bị lỏng, dẫn đến việc kết nối chưa ổn định giữa bộ sạc và khe cắm sạc của máy tính.
 • Máy tính bị quá nóng cũng có thể có thể khiến máy không nạp được pin, ngoài ra còn làm chai, giảm tuổi đời pin hay gây nên các hậu quả khác như cháy nổ.

Cách khắc phục:

 • Kiểm tra lại nguồn điện
 • Kiểm tra cục sạc, dây sạc, trong tình huống nếu hỏng thì phải thay mới
 • Thay pin mới cho máy tính
Quản lý điều hành bởi ➤: https://truongthinh.info/ Trường Thịnh Group

🔟 Địa Chỉ Địa Chỉ Sửa laptop Samsung Ở Tại Quận Thủ Đức Tphcm

sửa laptop, quận thủ đức, sửa laptop samsung,địa chỉ, trung tâm, uy tín

sửa laptop quận thủ đức thay pin laptop quận thủ đức
sửa máy tính quận thủ đức bán sạc laptop quận thủ đức
vệ sinh máy tính quận thủ đức thay bàn phím laptop quận thủ đức
cài win quận thủ đức thay màn hình laptop quận thủ đức
cài đặt máy tính quận thủ đức nạp mực máy in quận thủ đức
vệ sinh laptop quận thủ đức sửa internet quận thủ đức
cứu dữ liệu quận thủ đức sửa máy in quận thủ đức

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Xem Thêm: 🔶 Dịch vụ sửa máy tính ✅ Cài Win tphcm ✅ Cài đặt máy tính tphcm ✅ Sửa Laptop tphcm ✅ Sửa wifi tại nhà tphcm 🔶 Nạp Mực In tphcm ✅ Sửa Máy In tphcm

Biên Tập: Sửa laptop uy tín tphcm Trường Tín

 

5/5 - (1 bình chọn)