Dịch Vụ Sửa Chữa Lỗi Bản In Mờ, Chữ Không Nét Và Không Đậm Tại Nhà


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website Sửa máy tính PCI có bài: Dịch Vụ Sửa Chữa Lỗi Bản In Mờ, Chữ Không Nét Và Không Đậm Tại Nhà :

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0938 169 138 (Zalo1) 0989 228 326

Trung Tâm Sửa Chữa Lỗi Bản In Mờ, Chữ Không Nét Và Không Đậm Tại Nhà

Giá sửa chữa lỗi bản in mờ, chữa không rõ nét: 50.000 vnđ -100.000 vnđ

PCI sửa máy in chuyên sâu tận nơi các hãng HP, CANON, EPSON, BROTHER, PANASONIC, OKI, LEXMARK, SAMSUNG, RICOH, TOSHIBA

Đơn vị sửa chữa máy lỗi bản in mờ chữa không nét và không đậm ở tại nhà giá rẻ hcm

Làm gì khi thay mực máy in vẫn bị mờ?

Trong tình huống thay mực in mới mà bản in vẫn bị mờ, cũng đều có thể do bạn vẫn cài chế độ in dành dụm mực hoặc o ống kính quang học đã biết thành mờ…

Máy in ngày càng được dùng rộng rãi không chỉ tại văn phòng. Những máy in di động kích cỡ nhỏ gọn cũng đang được giới văn phòng ưa chuộng.

thay mực máy in bị mờ

Tuy nhiên, việc sử dụng máy in thường ngày cũng có thể mắc một số lỗi phổ biến. Bạn cũng có thể có thể tự xử lý sự cố trước khi cần phải thực hiện thay mực máy in. Sau đây, công ty Máy tính Việt Hùng xin chỉ ra những lỗi thường gặp và cách khắc phục dễ dàng nhất:

1, Vệt đen ngang bản in

Tôi sử dụng máy in Canon LPB 810. Thời gian gần đây, nó bị một vệt đen ngang bản in khá đậm, khoảng 3 cm lại tái diễn một lần. Xin cho thấy tôi có thể khắc phục nó bằng phương pháp nào? Xin cảm ơn. công ty PCI: Theo mô tả, máy in của bạn bị hỏng cao su trung hòa điện tích của hộp mực. Bạn cần thay thế cao su dung hòa điện để máy in làm việc trở lại bình thường.

2, Chữ không nét, không đậm

Máy in của tôi mới đổ mực, in chưa nhiều, lúc đầu in thì vẫn tốt nhưng gần đây tôi thấy chữ ngày càng mờ đi, mặc dầu mình đã điều tiết chế độ cho đậm mực lên trong máy tính.

công ty PCI: Lỗi mờ chữ theo như bạn miêu tả rất thông dụng và rất nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, trong trường hợp của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

– Trước tiên, bạn nên vệ sinh hệ thống gương phản xạ vì cũng đều có thể nó bị bẩn.

– Có thể loại mực của bạn không tốt, loại bột từ có trong mực có điện tích kém. Đề nghị liên hệ với hãng sản xuất mực.

– Gạt từ đã mất tính đàn hồi cũng gây lên tình trạng trên. – Vỏ trục từ quá mòn, nên thay trục từ.

3, Thay mực in nhưng bản in vẫn bị mờ

Tại sao khi tôi in trên máy in Laser, các bản in ra bị mờ hơn bình thường, dù đã thay mực?

công ty PCI: Một số loại máy in có chế độ in tiêt kiệm mực (ECONOMY), nếu tìm chế độ này, máy in sẽ mờ hơn bình thường. Bạn kiểm tra trên máy nếu có phím ECONOMY thì tắt đi. Một số máy in cho phép đặt chế độ in tiết kiệm trong trình điều khiển. Bạn kích chuột phải vào biểu tượng máy in, chọn Printing Preferences, sau đó chọn Advand, trong mục EconoMode bạn chọn Off. N

ếu sau khi đã tắt chế độ in tiết kiệm mực mà trang in vẫn bị mờ, đặc biệt độ mờ không đồng đều thì do ống kính quang học đã trở nên mờ, bạn nên gọi tới các trung tâm dịch vụ bảo trì để bảo trì lại máy in.

4, Trên bản in có một vết đen chạy dọc

công ty PCI: Trong tình huống này, máy in của bạn có thể bị hỏng ở 1 trong hai bộ phận sau:

– Gạt từ bị mực cô đặc bám chặt, vệ sinh gạt máy sẽ hết hiện tượng trên.

– Gạt mực thu hồi bị hỏng, cần thay thế bằng gạt mực mới. Khi có sự cố về máy in mời bạn liên hệ tới dịch vụ sửa máy in để được bổ trợ nhanh nhất.

5, Máy in bị nhòe

Máy in của tôi sau 1 thời gian sử dụng thì mực máy in bị nhòe trên trang giấy trông rất sấu xin cho biết cách khắc phục?

công ty PCI : Máy in bị nhòe thể có những nguyên nhân sau:

1. Giấy

– Giấy in: cũng đều có thể giấy in bạn đang sử dụng gặp vấn đề như ẩm, hay quá mỏng.

2. Mực

– Nếu bạn đổ mực không đúng cách, không đúng loại cũng sẽ gây ra hiện tượng này.

3. Trống

Nếu máy in của bạn đã mua lâu rồi thì có khả năng trống của nó đã kém đi.

4. Lô sấy

– Nếu lô sấy của bạn không đủ nóng cũng cũng đều có thể gây lên hiện tượng trên. Bạn cũng có thể kiểm tra hết các trường hợp trên để tìm ra lý do khắc phục lỗi in.

6, Máy in kéo nhiều tờ giấy

Cái máy in của tôi cuốn giấy không chuẩn, nó không cuốn một lần một tờ nữa mà cuốn nhiều tờ một lúc luôn (nếu để cả tập giấy vào đó) cho tôi biết nguyên nhân và cách khắc phục đuợc không? công ty PCI: Với hiện tượng này, quả đào cuốn giấy của bạn bị mòn rồi, bạn nên thay mới để máy in hoạt động tốt hơn.

7, In bị lỗi font

Mình sử dụng máy in Laser HP 6L, Word 2000. Khi in một số kiểu chữ bộ font VNI bị mất hoặc bị chồng lên nhau, dù không thấy hiện tượng này khi ở chế độ Print Preview, cũng không diễn ra đối với chương trình khác và không nhất định ở kiểu chữ nào, có khi in được có lúc không. Lúc đó, mình phải vào đổi thành kiểu khác, nhưng cũng có thể có thể lần tới in thì chính kiểu này cũng bị lỗi. Mình đã thử cài đặt lại máy in, Word và cả font chữ nữa. Đã thử với nhiều đia font khác nhau, điều đó cũng không xảy ra đối với những lần cài đặt trước. Xin cho thấy nguyên nhân và cách khắc phục?

công ty PCI: Bạn sử dụng HP Laser III cũng đã được (kể cả cho máy in HP1100). Tuy nhiên, có cách khác đơn giản hơn là bạn mở máy in trước khi khởi động máy tính thì tránh bị lỗi đã nêu (nếu mở máy tính vào Word soạn thảo xong mới mở máy in thì bị lỗi trên). Kể cả mở tập tin cũ trước lúc mở máy in (cũng vậy luôn) Lỗi này chỉ có ở một số máy HP 5L và 6L trong và một đợt sản xuất. Nếu bạn mua máy của đợt trước hoặc đợt sau thì khỏi bị lỗi này.

8, Mực in khác mực photo

Tôi đang dùng máy in/máy photocopy hiệu Ricoh, tại sao tôi chẳng thể đổ mực Toshiba?

công ty PCI:

– Về nguyên lý hoạt động, cách tạo nên ảnh và phủ mực lên giấy của máy in và máy photocopy kha khá giống nhau

– Về cấu tạo: Mực máy in hay mực máy photocopy nói chung đều là những dạng bột đặt biệt. Cấu tạo cơ bản của mực cho dù là 2 thành phần: Chất tạo màu và chất tạo độ dính (giống nến đốt). Ngoài ra, mực máy in còn khác mực của máy photocopy ở chỗ là nó được trộn lẫn ngay với bột từ.

– Chính vì cấu tạo của mực đặc biệt như thế nên từng loại máy in, máy photocopy phải sử dụng đúng một loại mực có tỉ lệ pha chế với bột từ nhất định mới cũng đều có thể giúp máy hoạt động tốt được. Do đó các hãng máy của các hãng khác nhau hiếm khi sử dụng chung được mực với nhau.

Cam kết dịch vụ của PCI sửa máy in giá rẻ tại nhà

Công ty Dịch Vụ Tin Học PCI luôn đề cao chất lượng và đặt bài bản dịch vụ lên ưu tiên hàng đầu, bởi vì vậy chúng tôi luôn cố gắng làm cho khách hàng cảm nhận ra hài lòng và yên lòng hơn với các cam đoan sau:

  • Thời gian  sửa chữa máy in  nhiều đặc biệt là trong vòng 24 tiếng đối với tình huống mang máy về trụ sở kỹ thuật.
  • Để đảm bảo cho công việc của bạn được diễn ra bình thường như mọi ngày  công ty PCI  sẽ cho bạn mượn máy in có tính năng tương đương.
  • Nếu sau khi  sửa máy in  vẫn bị lỗi cũ, chúng tôi sẽ hỗ trợ  sửa máy in  hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
  • Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, sẽ được ưu tiên giá tốt nhất.
  • Khách hàng còn được bổ trợ tham mưu kỹ thuật 24/7 tận gốc miễn phí.
  • Có mặt ngay trong vòng 20 phút khu vực nội ô
  • Báo giá trước với khách hàng
  • Bảo hành dịch vụ sau khi  sửa máy in
  • Đảm bảo uy tín chất lượng khi  sửa máy in  .

Bài viết Dịch Vụ Sửa Chữa Lỗi Bản In Mờ, Chữ Không Nét Và Không Đậm Tại Nhà được tổng hợp và biên tập bởi: Sửa máy tính PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Sửa máy tính PCI. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--