Điểm danh những sản phẩm Apple sẽ được ra mắt nửa cuối năm 2020


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Điểm danh những sản phẩm Apple sẽ được ra mắt nửa cuối năm 2020 Mặc dù đã trải qua nửa năm 2020, nền kinh tế lao dốc trầm trọng do tác động của đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp đều chịu ảnh hưởng, duy chỉ có Apple vẫn duy trì hoạt động tương đối ổn định. Một báo cáo từ Digitimes cho thấy một phần cứng mới sắp được ra mắt trong vài tháng tới, hoặc có thể sẽ ra

Thành công của Táo Khuyết nửa đầu năm 2020 chính là việc giữ vững được mức ổn định kinh tế tránh bị giảm sút giữa đại dịch Covid-19. Đặc biệt, mặt hàng Apple vẫn chiếm lĩnh thị trường công nghệ với sự xuất hiện của iPhone SE 2020, iPad Pro, MacBook Air…

Vậy nửa cuối năm nay sẽ còn điều gì thú vị chờ chúng ta phía trước? Liệu iPhone 12 có đủ khả năng để đánh bại mọi Flagship cao cấp của các đối thủ hiện nay hay không? Cùng TCN khám phá nhé!

Đầu năm 2020 – đồng loạt sản phẩm mới của Apple đối mặt với đại dịch Covid-19

Mặc dù đã trải qua nửa năm 2020, nền kinh tế lao dốc trầm trọng do tác động của đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp đều chịu ảnh hưởng, duy chỉ có Apple vẫn duy trì hoạt động kha khá ổn định. Một báo cáo từ Digitimes cho thấy một phần cứng mới sắp được ra mắt trong vài tháng tới, hoặc có thể sẽ ra mắt trong vài tuần tới.

Điểm danh những sản phẩm Apple sẽ được ra mắt nửa cuối năm 2020

Apple vẫn gắng gượng duy trì cho chuỗi cung ứng của mình trong nửa đầu năm 2020

Để đối phó với các khó khăn của năm 2020, Apple vẫn gắng gượng duy trì cho chuỗi cung ứng của mình luôn hoạt động cũng giống đẩy mạnh ra mắt các mặt hàng mới.

Trong vài ba tháng qua, công ty đã giới thiệu một chiếc iPad Pro mới cùng theo với Bàn phím Magic, sau đó làm mới MacBook Pro 13 inch và MacBook Air. Ngoài ra còn có một chiếc iPhone SE thế hệ thứ hai.

iMac 23 inch sẽ được giới thiệu trong WWDC 2020?

Được biết, sự kiện lập trình viên ngoài nước – Apple WWDC sẽ bắt đầu vào tuần tới, vì vậy, ngay trong tuần này, Apple cho thấy sẽ tinh chỉnh lại dòng mặt hàng MacBook Pro 16 inch và Mac Pro.

Trong những năm gần đây, WWDC không có quá nhiều thông báo về phần cứng. Vì vậy, sẽ có biết bao tin tức đáng mong ngóng vào thứ hai tuần sau lúc 10 giờ sáng (PDT), ngày 22/6.

iMac 23 inch sẽ có giới thiệu trong WWDC 2020

Tim Cook hoặc Phil Schiller cũng có thể có thể giới thiệu một sản phẩm phần cứng tại WWDC và mặt hàng kia sẽ là iMac mới. Trước đó đã có nhiều tin đồn cho là Apple đang sản xuất iMac 23 inch với viền màn hình mỏng hơn, thiết kế giống với nguyên lý của iPad Pro ở hiện tại.

Sự hy vọng tới từ máy tính bảng – iPad

Ngoài ra, Apple kỳ vọng cũng sẽ cho ra mắt iPad Air 10.8 inch vào khoảng cuối năm nay. Hiện iPad Air 10.5 inch đã ra mắt thế hệ thứ ba vào tháng 3 năm 2019, cho nên việc làm mới sản phẩm là điều hiển nhiên.

Mùa thu năm ngoái, iPad 7 (10.5 inch) cũng từng được ra mắt, này là chiếc iPad thông thường đầu tiên trở lại với kích cỡ máy tính bảng Apple trước mắt vào năm 2010 thay vì màn hình 9.7 inch.

Sự hy vọng đến từ máy tính bảng – iPad

Giống như năm ngoái, sự xuất hiện của iPad Air 4 lần này còn có thể trùng với sự ra mắt của iPad mini 5. Liệu ở iPad Air 10.8 inch này sẽ là một chiếc iPad Air mới tận gốc hay chỉ là một sự thay thế cho model thông thường? Bên cạnh đó, người sử dụng cũng trông chờ một chiếc iPad thông thường mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Sản phẩm iPhone 12 của Apple

Một trong những tin đồn thu hút nhiều sự chú trọng về những chiếc iPhone sắp ra mắt là Apple sẽ có sự thay đổi về kích thước màn hình. Chiếc iPhone 12 sẽ được màn hình bé nhất – 5,4 inch và iPhone 2020 Pro Max sẽ có màn hình lớn số 1 – 6,7 inch.

Sản phẩm iPhone 12 của Apple

Cũng có suy luận rằng màn hình của iPhone 12 sẽ được vận tốc làm mới 120Hz và có lẽ iPhone 12 Pro cũng có thể có màn hình ProMotion, hiện đang tích hợp trên iPad Pro. Ngoài ra còn 1 loạt nâng cấp khác như: chip A14, kết nối 5G…

Apple Watch Series 6

Cũng trong sự kiện ngày thu năm nay, Apple cũng có thể có thể sẽ giới thiệu smartwatch kế đến của họ cùng với iPhone 12. Apple Watch Series 6 dự kiến được trang bị thêm rất nhiều các tính năng mới so với Series 5 hiện tại.

Theo một số rò rỉ, những tính năng mới đáng chú trọng nhất có thể là theo dấu giấc ngủ, theo dấu oxy trong máu và cải thiện hiệu suất.

Apple Watch Series 6 dự kiến được trang bị thêm biết bao các tính năng mới

Bên cạnh đó, một số báo cáo còn nói rằng Apple cũng đều có thể chuẩn bị Touch ID cho Apple Watch mới. Công ty có hai phương án chọn lựa là đặt cảm biến vân tay ở trong màn hình hoặc tích hợp ở núm vặn kỹ thuật số. Tuy nhiên, công nghệ này chưa biết sẽ có áp dụng lên trên Series 6 hay Series 7 năm sau.

Mặc dù Táo Khuyết vẫn đang là một trong những công ty thành đạt nhất trong mùa dịch Covid-19 tuy nhiên vẫn không đạt được mục đích đặt ra – đó cũng là điều dễ hiểu. Hy vọng những mặt hàng Apple sẽ được ra mắt nửa cuối năm 2020 sẽ giúp hãng lấy lại được phong độ đã mất trong thời gian vừa qua. Cùng mong chờ nhé!

trường, chiếm, Apple, Covid, không, chính, Khuyết, Thành, phong, chỉnh, trình, Ngoài, Magic, chiếc, thiệu, Trong, những, chuỗi, tháng, trong, Digitimes, tương, nhiều, hưởng, doanh, trọng, Flagship

Bài viết (post) Điểm danh những sản phẩm Apple sẽ được ra mắt nửa cuối năm 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--