Điểm danh những ứng dụng miễn phí cho iPhone, nhất định phải tải về


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Điểm danh những ứng dụng miễn phí cho iPhone, nhất định phải tải về Mọi người sử dụng khá nhiều GPS trên iPhone của mình khi lái xe và nó hoàn toàn thay thế GPS Garmin đã được sử dụng trong nhiều năm trước. Apple Maps hiện khá tốt, nhưng nó vẫn còn thua xa ứng dụng Google Maps.

Nếu bạn đang kiếm tìm một trong các ứng dụng miễn phí cho iPhone thì bài viết bữa nay của TCN sẽ là “gợi ý” cực cuốn hút dành riêng cho iFan. Đây đều là ứng dụng được đánh giá cao về chất lượng trải nghiệm cũng như tiện ích mà nó cung cấp. Cùng tham khảo và tải về ngay nhé!

1. Ứng dụng bản đồ/ điều hướng tốt nhất và miễn phí cho iPhone

1.1. Google Maps

Mọi người sử dụng khá nhiều GPS trên iPhone của mình khi lái xe và nó hoàn toàn thay thế GPS Garmin đã được dùng trong nhiều năm trước. Apple Maps hiện khá tốt, nhưng nó vẫn còn thua xa ứng dụng Google Maps.

Điểm danh những ứng dụng miễn phí cho iPhone, nhất định phải tải về

Google Maps

Vì đây là sản phẩm của Google nên bạn cũng đều có thể đăng nhập bằng tài khoản Google của mình và đồng bộ hóa tất cả dữ liệu. Công cụ này giúp cuộc sống trở nên đơn giản hơn nhiều.

1.2. Waze

Waze là công cụ điều hướng từng chặng với việc bổ sung một social community (cộng đồng xã hội) giúp mang lại tin tức hữu ích cho người lái xe.

Waze được mua lại bởi Google, nhưng luôn là một ứng dụng riêng biệt. Cuối cùng, nó cũng đều có thể được hợp nhất vào Google Maps. Điều này sẽ khiến cho phần mềm Google Maps trở thành ứng dụng duy nhất bạn thực sự cần để điều hướng GPS!

2. Ứng dụng dự báo tiết trời tốt nhất

Có hàng triệu ứng dụng dự đoán thời tiết. Dưới đây là một vài gợi ý.

2.1. Yahoo Weather

Đây là phần mềm yêu thích của nhiều người vì nó có giao diện đẹp và khá nhiều thông tin hữu ích. Với một phần mềm miễn phí, công cụ này khá hoàn hảo.

Yahoo Weather

2.2. Weather Underground

Rất nhiều người đã sử dụng nó và thực thụ thích nó. Nó miễn phí, nhưng có quảng cáo. Đó là yếu điểm duy nhất. Bạn có thể trả 99 cent để loại bỏ quảng cáo. Nhưng dù có quảng cáo thì nó vẫn chính là một phần mềm khí hậu tuyệt vời.

3. Ứng dụng chụp hình miễn phí tốt nhất cho iPhone

3.1. Flickr

Ứng dụng Flickr cho phép bạn duyệt ảnh của mình và cũng cho phép bạn tải mọi thứ từ iPhone lên tài khoản lưu trữ với dung lượng 1TB miễn phí.

Ứng dụng Flickr

Nếu bạn thường xuyên chụp biết bao ảnh thì này là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cũng đều có bộ lọc và công cụ chỉnh sửa, vì vậy bạn có thể sửa ảnh của mình trước khi tải lên Flickr, Twitter hoặc Facebook.

3.2. Google+

Google+ được biết tới là một ứng dụng mạng xã hội, nhưng nó được liệt kê trong phần này bởi vì nó thực thụ thật sự tuyệt hảo cho việc chụp ảnh.

Google+ được biết tới là một ứng dụng mạng xã hội

Nếu trước đây bạn đã sử dụng Anbom Web Picasa thì các album kia đã được chuyển đổi thành bộ hình trên Google+ và bạn cũng có thể truy cập mọi thứ chúng từ phần mềm Google+.

3.3. Instagram – phần mềm miễn phí cho iPhone

Thật khó để tìm kiếm được 1 người không sử dụng Instagram. Mặc dù Facebook đã mua lại nhưng Instagram vẫn chính là một trong số phần mềm chia sẻ ảnh phổ biến nhất trên mạng.

3.4. Snapseed

Các ứng dụng được đề cập phía trên chủ đạo liên quan đến việc coi và lưu trữ ảnh, còn Snapseed lại rất phù hợp cho việc sử dụng các hiệu ứng ảnh. Bạn có thể chuyển đổi và điều chỉnh hình ảnh với nhiều tùy chọn và công cụ trong phần mềm này. Tất cả đều miễn phí.

Snapseed lại rất phù hợp cho chuyện sử dụng các hiệu ứng ảnh

3.5. Photo Editor by Aviary

Đây là một ứng dụng miễn phí khác, nhưng cũng đều có phiên bản trả tiền nếu bạn muốn có nhiều hiệu ứng hơn. Phiên bản miễn phí có biết bao tính năng, đủ để làm được một số hình ảnh được chỉnh sửa đẹp mắt.

3.6. VSCO Cam

VSCO Cam giống như ứng dụng ảnh của Aviary. Bạn có 1 ứng dụng cơ bản và cũng đều có thể mua thêm các tính năng bổ sung thông qua ứng dụng. Chương trình sử dụng một số công nghệ tiên tiến để thêm hiệu ứng cực đẹp cho ảnh của bạn.

4. Ứng dụng lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất cho iPhone

4.1. Dropbox

Dropbox rất phổ biến và đã được biết tới rộng rãi là khá tốt để lưu giữ các file trong đám mây. Nó hoạt động trên tất cả thiết bị, cũng như trên iPhone khi tự động tải lên tất cả ảnh và video của bạn.

Nhược điểm duy nhất là nếu bạn lưu trữ nhiều dữ liệu, bạn sẽ trả tiền để mua thêm dung lượng lưu giữ (giá khá đắt so với các đối thủ cạnh tranh khác).

4.2. Google Drive

Đây là phần mềm yêu thích của nhiều người với 15GB dung lương lưu trữ miễn phí và hiện nó đang ưu đãi rất mạnh: Chỉ 10$ 30 ngày cho 1TB bộ nhớ. Trong khi bạn chỉ nhận được 500 GB trên Dropbox với giá 500$ một năm.

Google Drive – ứng dụng miễn phí cho iPhone

Tuy nhiên, Google Drive không thể tự động tải lên bất kỳ thứ gì từ điện thoại của bạn. Google+ thì có thể, nhưng cả hai hiện không tích hợp tích cực với nhau. Google cần cải thiện điều này nếu họ muốn cạnh tranh nhiều hơn với Dropbox.

4.3. OneDrive

Mặc dù OneDrive là sản phẩm của Microsoft, tuy vậy nó là một ứng dụng khá tốt cho iPhone. Tất cả mọi người đều có PC Windows và điều đó làm cho phần mềm này đích thực hữu ích.

OneDrive được tích hợp vào Office 2013, Windows 8, Windows Phone, Microsoft Surface và các mặt hàng khác của Microsoft. Vì vậy nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm của Microsoft, này là một ứng dụng lưu giữ đám mây khá tốt. Nó cũng rẻ hơn Dropbox về dung lượng lưu trữ.

5. Ứng dụng nhắn tin/ trò chuyện miễn phí tốt nhất cho iPhone

5.1. Google Hangouts

Hangouts tuyệt vời lắm hảo cho bất kỳ ai sử dụng Gmail và các dịch vụ khác của Google. Nó cho phép bạn nói chuyện với bạn bè của bạn và thực hành cuộc gọi video với các nhóm người.

5.2. WhatsApp

Nếu biết Facebook đã trả 16 tỷ đô la cho ứng dụng này, có lẽ bạn sẽ sử dụng nó ngay nhỉ? Chỉ là nói đùa thôi, nhưng ứng dụng này rất hữu ích cho bất kể ai có người quen định cư ở nước ngoài vì phần lớn mọi người thường sử dụng WhatsApp để nhắn tin.

5.3. Facebook Messenger – phần mềm miễn phí cho iPhone

Bạn có thể sử dụng sticker, thực hiện cuộc gọi miễn phí, thu thanh tin nhắn thoại và gửi tin nhắn văn bản miễn phí với Facebook Messenger.

Facebook Messenger – ứng dụng miễn phí cho iPhone

Messenger là một ứng dụng khá có ích để giữ liên lạc thuộc mọi người. Ngoài ra, vì nó liên quan đến Facebook, nên bạn sẽ đơn giản tìm kiếm bất kỳ ai trên đó.

5.4. Snapchat

Nếu bạn đang ở trong độ tuổi thanh thiếu niên, hãy tải xuống phần mềm này và chia sẻ những hình ảnh của bạn với những người cùng trang lứa khác.

6. Ứng dụng mạng xã hội miễn phí, tốt nhất cho iPhone

6.1. Facebook Paper

Paper là ứng dụng mới của Facebook cho phép bạn theo dõi News Feed của mình trong giao diện người dùng hiện đại hơn. Mọi thứ có vẻ tốt hơn trong ứng dụng Paper và nó cấp phép bạn theo dấu các tin bài thông dụng về nhiều chủ đề khác nhau.

6.2. Twitter

Nếu bạn chưa dùng Twitter, hãy thử nó ngay bây giờ. Ngay cả những lúc bạn không khi nào đăng bất kể điều gì, bạn vẫn cũng có thể có thể nhận được biết bao tin tức hữu ích bằng cách theo dấu đúng.

Twitter

6.3. LinkedIn

Ngay cả những lúc bạn làm chủ một doanh nghiệp, bạn cũng nên có 1 hồ sơ trên LinkedIn. Đó là trang web mạng xã hội tốt nhất dành cho những chuyên gia.

Các công ty sử dụng LinkedIn biết bao để tìm kiếm những nhân tài, vì vậy hãy theo dấu các kết nối của bạn thông qua phần mềm này.

6.4. Pinterest

Pinterest có số lượng lưu lượng truy cập thật lớn và mọi người hình như rất yêu mến nó. Ứng dụng có thể tìm ra những nội dung thú vị, bất kể sở thích của bạn là gì.

6.5. Google+

Google+ sẽ không bao giờ thay thế được Facebook, nhưng đó là một ứng dụng bổ sung khá tốt. Bài đăng trên Google+ thường mang tính thời sự hơn là ảnh về bữa trưa hoặc một đứa trẻ sơ sinh của ai đó trên Facebook.

7. Ứng dụng xem video trực tuyến miễn phí, tốt nhất cho iPhone

7.1. YouTube

Website Youtube là dịch vụ chia sẻ video thật to trên thế giới. Chắc chắn bạn phải tải xuống ứng dụng YouTube để cập nhật được mọi thứ những video đang lây truyền điên cuồng trên Internet.

Website Youtube là dịch vụ chia sẻ video lớn nhất trên ngoài nước

7.2. Netflix

Nếu bạn có đăng ký Netflix, thì chắc chắn bạn sẽ muốn iPhone của mình có ứng dụng binge-watch Breaking Bad hoặc House of Cards.

7.3. Amazon Instant Video

Nếu bạn là thành viên của Amazon Prime, hãy tải phần mềm Amazon Instant Video để xem mọi thứ nội dung miễn phí mà Amazon cung cấp.

7.4. Vine

Theo nghĩa đen, bạn có thể dành hàng tiếng xem các video ngắn trên Vine. Bạn cũng có thể tạo video của riêng bạn và đăng nó!

8. Ứng dụng chú giải miễn phí tốt nhất cho iPhone

8.1. Evernote

Đây là “vua” của các phần mềm chú thích với có 1 loạt các tính năng hữu ích. Nó hoạt động trên mọi thứ các thiết bị và có những plugin cho trình duyệt, ứng dụng, v.v…

8.2. Microsoft OneNote

OneNote là ứng dụng chú giải miễn phí của Microsoft được rất nhiều người yêu thích. Tính năng này cũng miễn phí trên máy Mac và PC, vì thế chú giải của bạn sẽ được đồng bộ hóa giữa các máy tính, web và thiết bị di động của bạn.

Microsoft OneNote

9. Ứng dụng miễn phí giúp tìm kiếm các địa điểm ở gần bạn tốt nhất cho iPhone

9.1. Yelp

Bạn sẽ luôn cần các đề nghị cho những địa điểm ăn uống, v.v…, do đó, tải xuống một trong số ứng dụng chỉ dẫn tìm những thông dụng nhất tại nơi bạn sinh sống là một điều nên làm.

Yelp được tích hợp trong tìm kiếm của Google, Bing

Yelp được tích hợp trong tìm kiếm của Google, Bing và biết bao người để lại đánh giá tại đây (điều này giúp ích rất nhiều cho người sử dụng).

9.2. AroundMe

Đây là một ứng dụng tuyệt hảo khác để mau chóng kiếm tìm các địa chỉ xung quanh bạn. Trong khi Yelp tập trung nhiều hơn vào các địa điểm ăn uống thì AroundMe có thể giúp bạn tìm các máy ATM, bệnh viện, ngân hàng, quán bar và nhiều hơn nữa.

10. Ứng dụng xem phim miễn phí tốt nhất cho iPhone

10.1. IMDB

Đây là ứng dụng tốt nhất để nhận các thông tin về diễn viên, phim, chương trình truyền hình hoặc bất kỳ thứ gì liên quan đến phim ảnh và truyền hình.

10.2. Fandango – ứng dụng miễn phí cho iPhone

Ứng dụng tuyệt hảo để nhận lịch chiếu phim và xem các đoạn trailer. Nó khá giống với Flixter, nhưng phần mềm này tốt hơn một chút, theo đánh giá của người dùng.

11. Các ứng dụng miễn phí khác cho iPhone

Ngoài các ứng dụng trên, có 1 số ứng dụng khác cũng rất có ích cho chiếc iPhone mới của bạn. Dưới đây là một vài phần mềm như thế.

11.1. Trình duyệt Chrome

Nếu bạn đã là người dùng Google, Chrome có 1 số tính năng tuyệt vời giúp mọi thứ được đồng bộ hóa. Trình duyệt này nhanh và tốt hơn so với Safari.

12.2. Google Search – phần mềm miễn phí cho iPhone

Ngay cả khi bạn không lúc nào sử dụng phần mềm này để tìm kiếm, bạn nên sử dụng nó vì thông báo Google Now. Nếu bạn là người sử dụng Gmail, bạn cũng đều có thể kết nối cả 2 phần mềm này và nhận thông báo tự động cho các chuyến bay, các gói sản phẩm và hơn thế nữa.

Google Search – phần mềm miễn phí cho iPhone

12.3. Skype

Facetime thật tuyệt vời, nhưng đôi lúc bạn phải nói chuyện video với những người không có thiết bị Apple. Skype là một lựa chọn tuyệt hảo vì nó đã biết thành rất phổ biến.

12.4. Find My iPhone

Chắc chắn bạn đã cài đặt phần mềm này nếu bạn có nhiều thiết bị Apple sử dụng cùng một tài khoản iCloud. Nó giúp bạn theo dấu mọi thứ các thành viên gia đình bất cứ lúc nào.

12.5. Mint – ứng dụng miễn phí cho iPhone

Bạn có thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, các khoản vay, các khoản đầu tư hay thế chấp không? Nếu có hãy theo dấu mọi thứ bằng phương pháp dùng phần mềm Mint miễn phí.

12.6. Runkeeper

Runkeeper là ứng dụng tập chạy bộ duy nhất được nhắc đến trong bài viết này vì nó miễn phí và nó thực thụ tuyệt hảo khi theo dấu các hoạt động thể chất của bạn.

Như vậy, TCN đã tổng hợp giúp bạn những phần mềm miễn phí cho iPhone được đánh giá tiện ích nhất. Ngoài ra còn một loạt phần mềm khác đang chờ bạn khám phá trên Apple Store. Nếu thấy hay và có ích hãy nhớ chia sẻ đến bạn bè và người thân cùng tham khảo nhé!

iPhone, những, trong, Store, Anbom, Picasa, album, chuyển, chúng, Instagram, không, Snapseed, Photo, Editor, Aviary, phiên, Phiên, giống, Facebook, Chương, Dropbox, thiết, video

Bài viết (post) Điểm danh những ứng dụng miễn phí cho iPhone, nhất định phải tải về được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--

Mục Lục