Điểm lại những video quảng cáo “cực xoáy” đến từ các hãng smartphone » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |


Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Điểm lại những video quảng cáo “cực xoáy” đến từ các hãng smartphone » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |Nghĩ đến các video đá xoáy, chúng ta thường nhớ ngay đến Samsung, nhưng Microsoft đã từng có một video cực chất vào năm 2013, khi mà Windows Phone chiếm được 3.6% thị phần smartphone toàn cầu. Để tiếp tục thúc đẩy sự phát triển này, Microsoft và Nokia đã tung ra một quảng cáo, với cảnh các fan của

Việc các hãng điện thoại trình làng những video quảng cáo để “troll' nhau đã hết xa lạ gì nữa, chúng ta hãy cùng xem lại các video quảng cáo nổi tiếng từ trước đến nay, lúc các hãng ra sức “đá xoáy' nhau nhé.

Nghĩ đến các video đá xoáy, chúng ta thường nhớ ngay đến Samsung, nhưng Microsoft đã từng có 1 video cực chất vào năm 2013, khi mà Windows Phone chiếm được 3.6% thị phần smartphone toàn cầu. Để tiếp tục thúc đẩy sự tiến lên này, Microsoft và Nokia đã trình làng một quảng cáo, với cảnh các fan của iOS và Android “choảng nhau' trong tiệc cưới và hai bồi bàn dùng Nokia Lumia 920 đứng vui tươi quan sát. “Tui cho rằng họ thích đánh nhau', câu nói mà bồi bàn dùng để miêu tả fan của Android và iOS này hình như vẫn còn đúng đến ngày nay, chỉ có điều Windows Phone đã chết.

Năm 2011, Samsung bắt đầu ý muốn trở thành “iPhone killer' với Galaxy SII. Samsung đã “troll' việc Apple ra mắt iPhone 4S với thiết kế hệt như iPhone 4, “Làm ra sao mà họ biết tôi cải tiến máy mới?”, một người đứng xếp hàng chờ iPhone nói. Trong lúc đó Galaxy SII có màn hình to, bổ trợ 4G.

“Moving On' cũng chính là một quảng cáo ấn tượng của Samsung nhắm vào Apple, cho biết một anh chàng sử dụng iPhone ngay từ khi máy mới ra mắt năm 2007, sau đó tiếp tục là fan cứng của Apple đến iPhone 5s và gặp gỡ người bạn gái là fan của Galaxy Note với chiếc Note 3. Sau 1 thời gian sống chung anh nhận biết Galaxy có quá nhiềi điểm nhấn so với iPhone và quyết định chuyển qua dùng Samsung.

Năm 2018, Samsung ban hành series quảng cáo “Ingenious', không chỉ chế nào iPhone mà còn biến các nhân viên “Genius' tại Apple Store thành trò cười. Quảng cáo này đánh vào hầu hết những điểm yếu của iPhone X như không có sạc nhanh kèm theo, không có jack 3.5mm,… (sau này Samsung cũng bỏ đi jack này), và ấn tượng nhất là “gia đình tai thỏ'.

Bạn có còn nhớ quảng cáo nào vui tươi không? Hãy chia sẻ nhé.

Nguồn: PhoneArena

Từ khóa bài viết: iPhone, Samsung, quảng, video, không, Microsoft, Galaxy, Nokia, Apple, Windows, Phone, người, Android, chúng, nhau’, “troll’, thành, tượng, chiếm, Lumia

Bài viết Điểm lại những video quảng cáo “cực xoáy” đến từ các hãng smartphone » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_Ngang