Doanh nghiệp cần dè chừng hơn nữa với các cuộc tấn công mã độc


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Doanh nghiệp cần dè chừng hơn nữa với các cuộc tấn công mã độcChuyên gia bảo mật cho biết, các công nghệ tấn công của mã độc thường xuyên thay đổi nên các hình thức phòng thủ truyền thống thường gặp khó khăn trước các cuộc tấn công mới này. Do đó, nhu cầu giám sát thường xuyên đang là xu thế để có thể phát hiện các

Các doanh nghiệp cần dè chừng hơn nữa với các cuộc tấn công mã độc

Theo chia sẻ của chuyên gia bảo mật từ CMC   InfoSec, tấn công mã độc, phishing và Ransomware vẫn là 3 xu hướng tiến công chủ đạo nhất mà hacker nhằm vào các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân hiện nay.  Trong đó, tiến công mã độc là gốc của các đợt tấn công.

Vị chuyên gia này cho hay: Các công nghệ tấn công của mã độc đều đều thay đổi nên các hình thức phòng vệ truyền thống thường gặp khó khăn trước các cuộc tiến công mới này. Do đó, nhu cầu giám sát đều đặn đang là xu thế để cũng có thể có thể phát hiện các triệu chứng thất thường từ các cuộc tấn công mới này.

Hiện nay, thông dụng và hiểm nguy nhất là các loại Ransomware vì nó ảnh hưởng trực diện ngay cả truyền nhiễm và nó đánh trực diện vào tâm lý khách hàng muốn trả tiền chuộc để lấy dữ liệu của mình về. Do đó, các hình thức tấn công này có tỷ suất thành công rất cao.

Tiếp theo là các hình thức tiến công APT vào các doanh nghiệp lớn. Các doanh nghiệp bị tấn công là các doanh nghiệp được đầu tư chuyên nghiệp do đấy gây ra các hâu quả nghiêm trọng. Các cuộc tấn công không vì mục đích về tài chính.

“Theo tôi, thiệt hại về tài chính không phải để là hậu quả nặng nề nhất mà là niềm tin của khách hàng đến các doanh nghiệp đó và những hậu quả để lại cho các khách hàng sử dụng dịch vụ”, vị này chia sẻ thêm.

Từ khóa bài viết: mã độc, tấn công mã độc

Bài viết Doanh nghiệp cần dè chừng hơn nữa với các cuộc tấn công mã độc được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--