Doanh nghiệp công nghệ Việt lập Trung tâm sản xuất tại châu Mỹ


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Doanh nghiệp công nghệ Việt lập Trung tâm sản xuất tại châu Mỹ Cùng với FPT Ấn Độ được mở vào cuối năm 2020, FPT Costa Rica sẽ tạo nên một chuỗi cung ứng dịch vụ, giải pháp công nghệ, chuyển đổi số khép kín cho các khách hàng Mỹ và thị trường nói tiếng Anh của FPT Software.
Doanh nghiệp công nghệ Việt lập Trung tâm sản xuất tại châu Mỹ 
FPT Software hiện đã có sự tồn tại tại 25 quốc gia và vùng lãnh thổ (Ảnh minh họa)

Một trung tâm thành viên của FPT là FPT Software vừa xây dựng Trung tâm sản xuất quốc tế đầu tiên tại Costa Rica. Chi nhánh FPT Costa Rica đặt hội sở tại San José, thủ phủ của nước này, một trong những phố xá công nghệ tiên tiến nhất ở Trung Mỹ. Đây là công sở thứ 52, ghi dấu sự tồn tại của FPT Software trên phạm vi 25 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Không ngẫu nhiên FPT Software chọn Costa Rica làm nơi đặt công ty sản xuất phần mềm nước ngoài đầu tiên. Costa Rica được mệnh danh là “The Silicon Valley of Latin America” với gần 900 đơn vị công nghệ, trong đó có hơn 20 đơn vị trong bản kê Fortune Global 500 và hơn 250 trung tâm đa quốc gia như Microsoft, Intel, IBM, NBC, Amazon và Sykes…

Theo trang CostaRicanews, 60% giá trị xuất khẩu CNTT của Costa Rica tới từ thị trường Mỹ. Đất nước Trung Mỹ này cũng được tổ chức giáo dục nước ngoài EF Education First đánh giá là quốc gia đứng thứ hai các nước Mỹ Latinh về trình độ thông thạo tiếng Anh. 

Phục vụ khách hàng Mỹ, thị trường khó tính hàng đầu thế giới, với ưu thế về địa lý và nguồn nhân lực, Trung tâm sản xuất Costa Rica của FPT Software sẽ giữ vai trò quan trọng trong đảm bảo duy trì vận hành liên tục 24/7, cũng giống hỗ trợ khách hàng ngay lập tức khi cần.

Trung tâm sản xuất phần mềm nước ngoài của FPT Software tại Costa Rica được nhận định là một cấu phần chẳng thể thiếu trong mô hình cung cấp dịch vụ, biện pháp công nghệ, chuyển đổi số toàn diện mà công ty phần mềm này đang cung cấp cho những đối tác.

Cũng hỗ trợ cho thị trường Mỹ, FPT Ấn Độ đặt ở thủ phủ công nghệ Hyderabad, đi vào hoạt động cuối năm 2020 sẽ cùng FPT Costa Rica tạo nên một chuỗi cung ứng dịch vụ, giải pháp công nghệ, chuyển đổi số khép kín cho khách hàng Mỹ.

 

Dù 2020, Mỹ là đất nước có số ca nhiễm Covid-19 lớn số 1 thế giới, nhưng hoạt động mua bán của FPT Software tại thị trường này vẫn đáp ứng tăng trưởng ổn định, khoảng 12% so với cùng kỳ. Năm 2020, thị trường này cũng từng mang về cho FPT Software hợp đồng với hãng buôn bán ô tô trong 3 năm trị giá gần 150 triệu USD.

Ông Phạm Minh Tuấn, CEO FPT Software chia sẻ, FPT Costa Rica đặt mục đích phát triển lên 1.000 nhân sự trong vòng 3 năm tới tạo tiền đề quan trọng trong đẩy mạnh sản xuất, hỗ trợ kinh doanh xúc tiến tăng trưởng vượt trội, giúp trung tâm hiện thực hóa tham vọng trở thành Top 50 trung tâm CNTT châu Á trong sau này gần.

“Những hợp đồng lớn, làm việc với những khách hàng khó tính không những giúp công ty tăng trưởng tốt mà còn là cơ hội cho nhân sự FPT Software chuyển mình, phát huy tài năng trở thành các chuyên gia hàng đầu, những vị “tướng tài” trong cả hoạt động kinh doanh và công nghệ” , CEO FPT Software nói.

FPT Software đặt mục đích đứng trong Top 50 dịch vụ CNTT tại châu Á. Vì vậy, cùng theo với việc tập trung đầu tư nghiên cứu phát triển công nghệ mới, mở rộng quy mô hoạt động trên toàn cầu, FPT Software đặt trọng tâm tuyển dụng nhóm chuyên gia, nhân công giỏi tham gia triển khai các dự án lớn, công nghệ hàng đầu cùng các ông lớn trong lĩnh vực công nghệ. Trong năm 2021, dịch vụ dự kiến tuyển dụng hàng ngàn chuyên gia và kỹ sư các mảng công nghệ khác nhau.

M.T

công nghiệp CNTT, doanh nghiệp phần mềm, doanh nghiệp công nghệ số, trung tâm sản xuất phần mềm

Bài viết (post) Doanh nghiệp công nghệ Việt lập Trung tâm sản xuất tại châu Mỹ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--