Đơn Vị Sửa Chữa Lỗi Máy In Canon 2900 Tại Nhà Hcm


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website Sửa máy tính PCI có bài: Đơn Vị Sửa Chữa Lỗi Máy In Canon 2900 Tại Nhà Hcm :

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0938 169 138 (Zalo1) 0989 228 326

Dichh Vụ Sửa Chữa Lỗi Máy In Canon 2900 Tại Nhà Giá Rẻ Hcm

Giá sửa chữa lối máy in canon 2900 : 100.000 vnđ

5 lỗi thường gặp ở máy in Canon 2900 và cách khắc phục

1. Máy in canon 2900 không in được

Nguyên nhân: Do Driver hoặc tràn lệnh in.

Kiểm tra và khắc phục: Bạn cũng có thể kiểm tra biểu trưng in khi click vào sẽ được nhiều tác vụ trong trạng thái queue nhưng chưa xử lý được . Bạn hãy delete mọi thứ các lệnh in đó và kiểm tra dây cáp USB tới máy. Ngoài ra khi lỗi driver máy in canon 2900 bạn nên download driver và triển khai cài lại để máy in có thể nhận lệnh in bình thường.

Có thể máy in gặp lỗi cad formater trên máy in laser canon 2900 gây nên một số hiện tượng máy in canon 2900 bị trễ sau tờ thứ 2. Với tình huống này, bạn hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy in canon 2900 nơi bạn mua máy để khắc phục sự cố này nhé.

2. Máy in canon 2900 bị kẹt giấy

Nguyên nhân: Có thể do hỏng lô sấy hay bao lụa

Cách khắc phục: Sửa hoặc thay sensor kéo giấy. Thay bao lụa, lô sấy, ép…

Đối với một số tình huống máy in canon 2900 bị kẹt giấy vui lòng các bạn mở cửa sau của máy và kéo giấy từ từ chưa được làm thao tác quá nhanh khiến giấy sẽ bị rớt vào một số bộ phận máy in mà không thể lấy ra được.

3. Máy in canon 2900 khi in tiếng máy kêu két két

Nguyên nhân: Các trục quay của máy bạn bị kẹt do vật gì rớt vào (nguyên nhân này ít xảy ra). Nguyên nhân khó phát hiện nhất là bên trong hộp mực: mực khô, vón cục,…

Cách khắc phục: Bạn tháo hộp mực ra, đổ hết mực ra nếu thấy các cục mực in chai cứng thì ban khều nó ra hết. Xong bạn vệ sinh bánh răng sau đó đổ mực máy in mới là được.

Máy in bị kẹt giấy

4. Máy in canon 2900 lúc in cực khó rút giấy

Nguyên nhân do bề mặt giấy

Cách khắc phục: Để chấm đứt trạng thái này thì bạn có làm 1 số thao tác như vò nhẹ nhàng và kéo léo cả cuộn giấy đó hoặc dùng 1 dụng cụ nào đó để cũng có thể tạo ma sát cho những mặt giấy in rồi thử xem sao. Nếu vẫn chưa xuất hiện kết quả thì bạn có thể thay loại giấy khác có tính cọ sát tốt để triển khai in.

Nguyên nhân do thiết bị kéo giấy

Cách khắc phục: Bạn hãy lấy khay đựng giấy ra ngoài và tiến hành lau ống cuộn giấy và cao su kéo rồi bỏ vào máy xem sao nếu như vẫn chưa kéo được giấy thì cao su kéo quá mòn thì bạn nên thay cái mới để nó làm việc được tốt hơn.

5. Máy in Canon 2900 in bị mờ

– Do không thường xuyên sử dụng lên mực bị ẩm

– Kiểm tra lại gạt từ có thể bị kém

– Drum hơi kém tích điện không đủ

– Kiểm tra hộp quang bị mờ, bẩn, có bám bụi trên bề mặt quang

Như vậy bạn cũng có thể tự giải quyết một số lỗi đơn giản, hoặc nếu bạn lo âu rằng sẽ không sửa được thì nên liên hệ với dịch vụ sửa máy in để kỹ thuật bài bản hỗ trợ, tránh những hóng hóc không đáng có.

QUY TRÌNH SỬA MÁY IN CANON2900 TẠI NHÀ

  •  Kiểm tra kiểm tra toàn bộ máy in, từ các linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa nguyên nhân là do hỏng trục từ, gạt, hay trống, … nhằm tránh tình huống thay nhầm, gây phí phạm tiền bạc cho người sử dụng.
  •  Khi xác định được chính xác lỗi, sửa máy in PCI sẽ đem ra cách khắc phục sửa chữa máy in và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. (Giá được niêm yết tại công ty đối với từng lỗi – CHỈ TỪ 50K).
  •  Sửa chữa máy in PCI chỉ triển khai triển khai sửa chữa máy in khi được sự cho phép của khách hàng (Khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục).
  • Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng lên tuổi đời của máy in.
  •  Test lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục.
  •  Trong trường hợp hạn hữu, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho chúng tôi, sửa máy in PCI sẽ cho kỹ thuật bổ trợ tận gốc miễn phí. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi dùng dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi.

8 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN SỬA CHỮA MÁY IN PCI | SỬA MÁY IN CANON 2900

1. Chỉ sau 15 – 20 phút gọi, kỹ thuật viên đã có mặt ngay tại nhà khắc phục lỗi.

2. Xử lỹ nhanh, chuyên nghiệp, tìm đúng bệnh, sửa đúng lỗi.

3. Linh kiện thay thế đều là linh kiện chính hãng, giá rẻ nhất.

4. Hình thức phải trả linh hoạt có thể thanh toán luôn hoặc chuyển tiền, có hoá đơn VAT nếu khách hàng yêu cầu.

5. Thời gian bảo hành sửa chữa lâu dài.

6. Nếu sau khi sửa chữa máy in vẫn bị lỗi cũ, sửa máy in PCI sẽ bổ trợ sửa chữa tận gốc miễn phí cho khách hàng.

7. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, sẽ có ưu ái giá tốt nhất.

8 Trong qui trình sửa chữa của các kỹ thuật viên bạn cũng có thể quan sát, những lỗi cơ bản còn được những kỹ thuật viên của chúng tôi hướng dẫn khách hàng tự khắc phục.

Bài viết Đơn Vị Sửa Chữa Lỗi Máy In Canon 2900 Tại Nhà Hcm được tổng hợp và biên tập bởi: Sửa máy tính PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Sửa máy tính PCI. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--