Sửa máy tính cài win PCI
Công ty sửa máy tính PCI

Dùng như thế nào để tận dụng tối đa các chứng năng của Digital Crown trên Apple Watch


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Dùng như thế nào để tận dụng tối đa các chứng năng của Digital Crown trên Apple WatchTất cả các thao tác, cử chỉ của Apple Watch đều cần có một nút Home để đưa người dùng về màn hình chính và chọn được thứ mình cần cho hành động tiếp theo.

Digital Crown trên Apple Watch chắc hẳn cũng không hơn xa lạ đối với nhiều người nó giống nút xoay chỉnh ngày giờ của những mẫu đồng hồ cơ học hiện có trên thị trường. Tuy nhiên cách sử dụng như thế nào để có thế tận dụng nhiều nhất các chứng năng mà “nút Home ảo” này mang lại.

Digital Crown trên Apple Watch cũng đều có thể thay thế cho nút Home ảo

Tất cả những thao tác, cử chỉ của Apple Watch đều cần thiết 1 nút Home để ngả người sử dụng về màn hình chính và chọn được thứ mình cần cho động thái tiếp theo.

Nút Digital Crown chính là thứ họ cần. Khi đang dừng lại ở mặt đồng hồ, bạn hãy bấm Digital Crown và sau kia sẽ được đưa về menu của các ứng dụng. Làm ngược lại, bạn sẽ được đưa quay trở lại vị trí ban đầu.

Dùng như thế nào để tận dụng tối đa các chứng năng của Digital Crown trên Apple Watch

Digital Crown trên Apple Watch cũng có thể có thể thay thế cho nút Home ảo

Nếu màn hình đồng hồ của bạn bị đẩy về bên phải hoặc bên trái, bạn chỉ cần nhấn vào Digital Crown là sẽ được đưa về chính giữa.

Chạy đa nhiệm và thay đổi ứng dụng cực kì mượt mà

Nếu muốn đổi từ ứng dụng này sang phần mềm khác trên Apple Watch, hãy bấm nhanh Digital Crown 2 lần. Bạn sẽ trở về ngay ứng dụng mà bạn vừa sử dụng trước khi đổi sang ứng dụng khác.

Chạy đa nhiệm và thay đổi ứng dụng cực kì mượt mà

Nếu Apple Watch quay lại mặt đồng hồ thay vì ứng dụng thứ 2, hãy thử chạy lại phần mềm thứ hai thêm lần nữa.

Zoom in và zoom out trong phần mềm

Khi xoay lùi Crown rồi tiếp tục xoay về trước, bạn sẽ làm được thao tác zoom in và zoom out phần mềm rất mượt mà. Thao tác zoom này cũng cũng có thể có thể được tận dụng để mở ứng dụng mà không chạm vào màn hình.

Zoom in và zoom out trong phần mềm

Ngoài việc zoom in và zoom out trong phần mềm như thế này, Digital Crown còn cũng đều có thể zoom in và zoom out trong bản đồ cùng với hình ảnh.

Digital Crown trên Apple Watch dùng làm Reset đồng hồ

Trong trường hợp bạn mong muốn reset toàn bộ Apple Watch theo phương pháp thủ công, hãy giữ nút nguồn và Digital Crown trong 5 giây.

Digital Crown trên Apple Watch dùng để làm Reset đồng hồ

Tất cả các ứng dụng đang chạy đều sẽ bị đóng, watchOS cũng được khởi động lại. Dữ liệu của bạn vẫn còn nguyên chứ vẫn hiện diện khi thi hành thao tác reset này.

Cuộn Apple Watch đi mọi nơi

Nếu không muốn phải chạm trực diện lên mặt đồng hồ để thi hành thao tác cuộn lên cuộn xuống, bạn cũng có thể xoay Crown.

Chụp màn hình phần mềm

Để có thể chụp màn hình phần mềm trên Apple Watch, bạn hãy bấm nút nguồn và Crown cùng một lúc. Màn hình sẽ chớp lên, sau đó là hình ảnh sẽ có lưu trong ứng dụng Photos.

Chụp màn hình ứng dụng

Điều khiển âm lượng khi chơi nhạc

Khi mở phần mềm Music trên Apple Watch, bạn sẽ thấy thanh điều khiển âm lượng ở phía dưới màn hình. Bạn cũng đều có thể xoay Crown để tăng hoặc giảm âm lượng theo ý muốn.

Digital Crown trên Apple Watch giúp điều chỉnh thời gian như đồng hồ cơ

Cuối cùng, Digital Crown của Apple Watch còn được sử dụng để chỉnh thời gian theo ý của bạn. Chỉ cần xoay Crown ngay từ màn hình chính là được.

Giúp điều chỉnh thời gian như đồng hồ cơ

Như vậy, nút Digital Crown trên Apple Watch có biết bao công hiệu hữu ích giúp điều tiết và bố trí các ứng dụng trên thiết bị theo sở thích của mình. Cảm ơn bạn đã cập nhật thông tin tại TCN.

Từ khóa bài viết: nhiên, trường, những, chỉnh, giống, người, nhiều, không, Watch, Apple, Crown, Digital, thông, nhiệm, ngược, chính, chứng, nhiên, trường, nhanh, những, giống, người, nhiều, không, Watch, Apple

Bài viết Dùng như thế nào để tận dụng tối đa các chứng năng của Digital Crown trên Apple Watch được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--