Elon Musk vượt Warren Buffett giầu thứ 7 thế giới


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Elon Musk vượt Warren Buffett giầu thứ 7 thế giới CEO Tesla Elon Musk vừa vượt qua tỷ phú Warren Buffett trên bảng xếp hạng tỷ phú của Bloomberg để trở thành người giầu thứ 7 thế giới.
Elon Musk vượt Warren Buffett giầu thứ 7 thế giới
Elon Musk. Ảnh: Getty Images

Theo Bloomberg, gia tài của Elon Musk tăng thêm 6 tỷ USD vào trong ngày 10/7 sau khi cổ phiếu hãng xe điện Tesla tăng mạnh 10.8%, đạt tới kỷ lục 1.544 USD/cổ phiếu. Giá trị thị trường của Tesla đạt 286,5 tỷ USD. Musk nắm 20,8% cổ phần Tesla. Musk cũng chính là là cổ đông chính của SpaceX cùng một công ty đào hầm tư nhân khác.

Trong khi đó, gia sản của đại gia Buffett tuần này lại giảm vì ông vừa quyên góp 3 tỷ USD cổ phiếu Berkshire Hathaway. Đây là phần nào trong cam đoan từ thiện gần như toàn bộ tài sản cho các tổ chức thiện nguyện của bạn thân Bill Gates.

12 tháng qua, cổ phiếu Tesla đã tăng hơn 500%, vượt qua gần như mọi công ty khác trong bản kê S&P 500. Nhà sản xuất xe điện lúc bấy giờ cũng là hãng xe hơi rất lớn thế giới.

 

Theo CNN, Musk cho dù có thể vượt Jeff Bezos – ông chủ Amazon – trở thành người giầu nhất hành tinh, dựa theo gói thu nhập được cổ đông Tesla kiểm duyệt năm 2018. Theo đó, Musk sẽ có thưởng 20,3 triệu cổ phiếu trong thời gian 10 năm nếu kết thúc mục đích về hoạt động và giá trị thị trường.

Tài sản ròng của Elon Musk vào khoảng 70,5 tỷ USD, còn của Jeff Bezos là 189 tỷ USD. Bảng xếp thứ hạng đại gia Bloomberg là bảng xếp thứ hạng những người giầu nhất thế giới mỗi ngày. Số liệu được cập nhật vào cuối phiên giao dịch mỗi ngày tại New York (Mỹ).

Du Lam (Theo CNN)

elon musk, jeff bezos, tài sản

Bài viết (post) Elon Musk vượt Warren Buffett giầu thứ 7 thế giới được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--