Ericsson ký kết được 95 hợp đồng và thỏa thuận thương mại cung cấp dịch vụ 5G trên toàn cầu


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Ericsson ký kết được 95 hợp đồng và thỏa thuận thương mại cung cấp dịch vụ 5G trên toàn cầu Trong đó, có 55 hợp đồng thương mại 5G đã được công khai và hiển thị trên trang web chính thức của Ericsson, cũng như hiện đã có 41 thiết bị mạng 5G hoạt động và cung cấp cho các đối tác trên thế giới bao gồm China Mobile, China Telecom và China Unicom.
Theo tin tức mới nhất từ website chính thức của Ericsson, hiện tại công ty đã ký kết được 95 hợp đồng và thỏa thuận thương mại cung cấp dịch vụ 5G trên toàn cầu.
Ericsson ký kết được 95 hợp đồng và thỏa thuận thương mại cung cấp dịch vụ 5G trên toàn cầu

Ảnh minh hoạ. Nguồn: Gizchina

Thông tin mới nhất về các hợp đồng 5G của Ericsson. Nguòn: Ericsson

Trong đó, có 55 thỏa thuận thương mại 5G đã được công khai và hiển thị trên trang web chính thức của Ericsson, cũng như hiện đã có 41 thiết bị mạng 5G hoạt động và cung cấp cho các đối tác trên thế giới cho dù là China Mobile, China Telecom và China Unicom.

Nguồn: Ericsson

Ericsson cho biết: 'Chúng tôi tự hào bảo rằng các hãng sản xuất dịch vụ truyền thông trên toàn thế giới đã chọn triển khai 5G bằng công nghệ mạng hàng đầu của chúng tôi. Danh sách các thỏa thuận và hợp đồng thương mại của chúng tôi với những nhà đối tác đang tăng nhanh chóng'.

Hiện tại, Ericsson đã hợp tác với nhiều công ty hàng đầu trên thế giới để mở rộng mạng lưới mạng 5G của mình ở 4 châu lục. Các khu vực có mạng 5G của Ericsson phủ sóng trên thế giới, gồm:

  • Trung và Đông Âu: 5 thiết bị mạng 5G đang hoạt động tại 4 quốc gia.
  • Đông Bắc Á: 9 thiết bị mạng 5G đang hoạt động tại 3 quốc gia.
  • Bắc Mỹ: 6 thiết bị mạng 5G hoạt động tại 2 quốc gia.
  • Tây Âu: 12 thiết bị mạng 5G hoạt động tại 9 quốc gia.
  • Trung Đông và Châu Phi: 5 thiết bị mạng 5G hoạt động tại 3 quốc gia.
  • Đông Nam Á, Châu Đại Dương & Ấn Độ: 3 thiết bị mạng 5G hoạt động tại 2 quốc gia .

Các bạn nghĩ gì về Ericsson – nhà cung cấp thiết bị 5G này?

Nguồn: Gizchina

Unicom, Telecom, Mobile, China, dịch, thương, đồng, được, Ericsson, nhất, Thông, NokiaBiên, Telecom, Mobile, China, giới, thiết, chính, trang, EricssonTrong, Nguòn, Thông, Unicom, dịch

Bài viết (post) Ericsson ký kết được 95 hợp đồng và thỏa thuận thương mại cung cấp dịch vụ 5G trên toàn cầu được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--