Facebook hoàn tất thương vụ mua lại nền tảng chia sẻ ảnh GIF Giphy với giá 400 triệu USD


Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Facebook hoàn tất thương vụ mua lại nền tảng chia sẻ ảnh GIF Giphy với giá 400 triệu USDVới việc thâu tóm Giphy, người dùng Facebook, Messenger, WhatsApp và Instagram có thể chia sẻ cũng như chỉnh sửa ảnh GIF dễ dàng hơn. Facebook cho biết khoảng 50% lưu lượng truy cập Giphy đến từ các dịch vụ của công ty.
Facebook vừa thông báo rằng họ đã hoàn tất thương vụ mua lại nền tảng chia sẻ ảnh GIF phổ biến: Giphy, với giá 400 triệu USD. Theo đó, Facebook sẽ tích hợp thư viện Giphy vào Instagram và các dịch vụ khác do Facebook sở hữu.
Facebook hoàn tất thương vụ mua lại nền tảng chia sẻ ảnh GIF Giphy với giá 400 triệu USD

Với việc thâu tóm Giphy, người dùng Facebook, Messenger, WhatsApp và Instagram cũng có thể có thể chia sẻ cũng giống chỉnh sửa ảnh GIF dễ dàng hơn. Facebook cho thấy khoảng 50% lưu lượng truy cập Giphy đến từ các dịch vụ của công ty.

Cụ thể hơn, Giphy sẽ là một phần của nhóm Instagram và giúp người dùng chia sẻ ảnh GIF trong những câu chuyện (Instagram Story) và tin nhắn riêng tư đơn giản hơn. Về phần người sử dụng Giphy, tất cả sẽ không có gì thay đổi.

Bạn có thường chia sẻ ảnh GIF từ Giphy lên Facebook, Instagram, và thấy thương vụ này làm sao?

Nguồn: Gsmarena

Từ khóa bài viết: Instagram, triệu, Giphy, thương, thông, Facebook, Nguyễn, thương, Giphy, triệu, Instagram, người, Messenger, WhatsApp, chỉnh, khoảng, lượng, thông, trong, Story, riêng, không, thường, Nguồn, GsmarenaXem

Bài viết Facebook hoàn tất thương vụ mua lại nền tảng chia sẻ ảnh GIF Giphy với giá 400 triệu USD được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_Ngang