Black card là gì? Những đặc quyền của black card

minhnhatddt0203

New member
Black card là một thứ rất gần gũi với giới thượng lưu. Vậy chiếc thẻ này là gì mà đặc biệt đến vậy? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.
Black card là gì?
Black Card là một loại thẻ tín dụng ngân hàng. Nó khác biệt ở chỗ chỉ cung cấp cho một số đối tượng khách hàng thân thiết. Những người này thường là giới thượng lưu có khả năng chi tiêu vượt trội từ lời mời phía ngân hàng.
2884
Black card đầu tiên được ra đời vào năm 1999. Nó được xem như là một trong những chiếc thẻ tín dụng cao sang và uy quyền nhất trong nền tài chính thế giới.
Thẻ được làm từ chất liệu đặc biệt titan với màu đen dùng để phân biệt với các loại thẻ tín dụng nhựa thông thường…
Các đặc điểm của Black Card
Số lượng thẻ phát hành hạn chế.
Hạn mức chi tiêu tối thiểu rất cao, tùy loại thẻ mà có thể lên đến hàng chục tỷ VNĐ.
Mức phí duy trì thẻ cao hơn rất nhiều so với các loại thẻ thường khác.
Thẻ Black Card chỉ được cấp cho những khách hàng không được ngân hàng đài thọ
Đặc quyền của black card
Ngoài chức năng như thẻ tín dụng thông thường, người sở hữu black card còn được hưởng nhiều đặc quyền ưu đãi hấp dẫn khác. Một số đặc quyền tiêu biểu có thể kể đến như:
Hầu hết các khách hàng sử dụng thẻ Black Card đều mặc nhiên được cung cấp các gói bảo hiểm đa dạng như: bảo hiểm du lịch, bảo hiểm cá nhân, bảo hiểm mất mát hành lý, bảo hiểm giao dịch, bảo hiểm rút tiền… Số tiền và gói bảo hiểm dành cho khách hàng sẽ khác nhau tùy vào chính sách mà ngân hàng phát hành thẻ cung cấp.
Một số ngân hàng sẽ cung cấp các chương trình ưu đãi lớn trong trường hợp khách hàng khi sử dụng thẻ Black Card để thanh toán.
2885
Khách hàng sở hữu thẻ Black Card sẽ được ưu ái sử dụng nhiều dịch vụ như thuê phòng khách sạn miễn phí, phòng chờ sân bay cao cấp, hỗ trợ 24/24… Điều này vô cùng thoải mái và thuận tiện cho những người thường xuyên du lịch hay công tác.
Thẻ Black Card cho phép khách hàng chi tiêu nhiều hơn thông thường. Đây là tính năng hiển nhiên mà hầu như bất kỳ thẻ đen nào cũng được hưởng.
Các dịch vụ trực tuyến về thẻ như Banking online, SMS… đều miễn phí.
Một số thẻ tín dụng được có tính năng tích lũy chuyến bay để được hưởng những ưu đãi từ các hãng hàng không cả trong lẫn ngoài nước.
Thậm chí, một số thẻ Black Card còn có thêm ưu đãi hoàn tiền nếu chi tiêu đến một hạng mức nhất định.
Điều kiện làm thẻ black card
Để có thể đăng ký phát hành và hưởng những ưu đãi hấp dẫn ở trên, bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện vô cùng khắt khe sau đây:
Chủ thẻ phải cam kết chi tiêu số tiền lớn hơn 250.000 đô la (USD) mỗi năm.
Tổng thu nhập hàng năm của chủ thẻ tối thiểu phải là 1,3 triệu USD trở lên, và có tổng giá trị tài sản ròng không dưới 16 triệu USD.
Lệ phí làm thẻ là 5.000 USD và phí duy trì hàng năm là 2.500 USD/năm.
Nếu bạn đã sở hữu một thẻ Black Card, muốn mở thêm 1 thẻ nữa cho bản thân hay thành viên trong gia đình thì chỉ cần mở thêm 1 thẻ khách với khoản phí duy trì mỗi năm tương ứng 2.500 USD.
Trên đây là tổng hợp tất cả thông tin về black card. Với chiếc thẻ này, bạn có thể chi tiêu thoải mái mà không cần phải lo lắng về hạn mức như thẻ thường. Bên cạnh đó, chủ thẻ còn được hưởng vô vàn các đặc quyền hấp dẫn mà người bình thường khó có thể sở hữu được. Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện làm thẻ và có nhu cầu chi tiêu lớn thì hãy trang bị cho mình ngay một chiếc thẻ nhé.
 
Top