Đòn bẩy xm và những nhà môi giới có đòn bẩy hàng đầu năm 2021

kimhungduong

New member
Thị trường ngoại hối, với khối lượng giao dịch 5 nghìn tỷ đô la, không chỉ là ngành đầu tư lớn nhất trên thế giới mà còn có tính thanh khoản cao nhất.

Quy mô thị trường lớn, tính thanh khoản và các tiện ích bổ sung như sự sẵn có của đòn bẩy tài chính cao khiến nó trở thành thị trường hấp dẫn nhất đối với hầu hết các cá nhân và nhà đầu tư tổ chức.

Một số cú sốc quy định đã xuất hiện trong thập kỷ qua đã đe dọa làm gián đoạn thương mại bằng cách tấn công vào tính năng hấp dẫn nhất - đòn bẩy. Đặc biệt là đòn bẩy xm.

Những nhà môi giới có đòn bẩy cao hàng đầu

1. Sàn XM

Trong khi sàn XM UK và XM Global là các công ty con của XM Global Limited lớn nhất, bạn sẽ chỉ được hưởng lợi ích từ đòn bẩy đáng kể của XM Global lên đến 1: 888.

Đầu tiên được quy định bởi FCA-Vương quốc Anh và do đó hoạt động trong mức trần 1:30. Chúng tôi đặc biệt bị thu hút bởi cách tiếp cận toàn cầu của XM Global đối với giao dịch ngoại hối, với các tài khoản khác nhau dành cho cả nhà giao dịch mới bắt đầu và nâng cao.

Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào bảy cặp tiền tệ chính với mức chênh lệch thấp bắt đầu từ 0,6 pips.

Sau khi mở tài khoản giao dịch với XM, bạn đủ điều kiện nhận các loại tiền thưởng khác nhau của họ. Chúng bao gồm tiền thưởng không cần gửi tiền, $ 30, cho mỗi tài khoản mới và tiền thưởng 100% cho lần gửi tiền đầu tiên.

Nếu bạn là người mới, có thể bạn sẽ muốn đăng ký khóa học giới thiệu miễn phí về giao dịch ngoại hối của họ. Nó có sẵn dưới dạng bài báo, sách điện tử, video và hội thảo trên web thường xuyên, được tổ chức vài lần một tuần.

Đặc điểm chính:

Đòn bẩy mạnh mẽ

Hỗ trợ hỗ trợ đa ngôn ngữ (lên đến 30 ngôn ngữ)

60 Lên đến 60 cặp tiền tệ để lựa chọn

Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán quốc tế

Quy định chặt chẽ của FCA, IFSC, CSEC và ASIC

Thực hiện giao dịch nhanh chóng và không phải báo giá lại2. Sàn Exness

Ngoài đòn bẩy cao - 1: 500 thì Exness luôn nằm trong danh sách các nhà môi giới ngoại hối tốt nhất của chúng tôi vì phí cực kỳ thấp và chênh lệch thậm chí còn thấp hơn từ 0,4 đến 0,6 pips.

Tôi cũng rất thích tùy chọn giao dịch copy trade cho phép người mới bắt đầu thực hiện các giao dịch sáng suốt hơn bằng cách sao chép và học hỏi từ các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn.

Quan trọng hơn, Exness cũng có các chương trình khuyến mãi thường cho phép một nhóm các nhà giao dịch được chọn tiếp cận các đòn bẩy quan trọng. Chiến dịch mới nhất của họ nhắm mục tiêu đến thị trường châu Á, cho phép các nhà giao dịch MT4 trong khu vực nâng đòn bẩy theo cách thủ công từ 1: 500 lên 1: 1000 và các nhà giao dịch MT5 từ 1: 200 lên 1: 500.

Đặc điểm chính:

Quy trình giao dịch nhanh chóng với các tính năng giao dịch bằng một cú nhấp chuột

Mức độ bảo mật dữ liệu cao bằng công nghệ mã hóa 128-bit

Vị trí Vị thế bị khóa ngay cả trong những thị trường không ổn định nhất

3. ForexTime (FXTM)

Với tỷ lệ đòn bẩy trên mức trung bình là 1: 1000, danh tiếng thương hiệu vững chắc và bộ sưu tập các cặp tiền tệ giao dịch phong phú, FXTM dễ dàng lọt vào danh sách các nhà môi giới ngoại hối tốt nhất.

Các yếu tố khác, chẳng hạn như các nền tảng giao dịch mở rộng, Metatrader đến WebTrader và các ứng dụng di động, cũng như khả năng bảo vệ chống lại rủi ro.

Nhà môi giới FXTM đặt tầm quan trọng hàng đầu vào việc đào tạo ngoại hối và việc liên tục đánh giá lại chiến lược thương mại của mình. Nó gửi tài liệu thường xuyên và tổ chức hội thảo trên web.

Tôi cũng đánh giá cao sự tập trung của nhà môi giới vào bảo mật dữ liệu, thực hiện giao dịch nhanh chóng và đội ngũ dịch vụ khách hàng chu đáo. Tôi cũng nhận thấy rằng FXTM đã áp dụng một trong những công nghệ xử lý thanh toán nhanh nhất, có khả năng xử lý một lượng lớn các tùy chọn thanh toán.

Tuy nhiên, số lượng các cặp giao dịch ngoại hối có sẵn ở đây được giới hạn ở 50 nhưng bao gồm tất cả các cặp giao dịch chính.

Đặc điểm chính:

Hiệu ứng đòn bẩy hấp dẫn

SpreadBarred Warp (từ 0,1 pips)

Có thể được tích hợp với các cố vấn chuyên gia

FCA được quy định và được điều chỉnh bởi CySEC

Tóm lại với bài viết trên, tôi đánh giá cao đề nghị môi giới tuyệt vời này cũng cho đòn bẩy xm cao với một số tiền cố định kích thước lựa chọn Trading Platform, cũng như hỗ trợ Crypto Thương mại và ETF.
 

Shop công nghệ PCI Computer

Quảng Cáo

Dịch Vụ Nạp Mực Máy In Tận Nơi

Thành Viên Online

Không có thành viên nào đang online.

Online statistics

Thành Viên Đang Online
0
Guests online
28
Total visitors
28
Top