Máy bơm hóa chất dạng từ Wilo - Máy bơm nước Thái Hưng Phát

Máy bơm hóa chất dạng từ Wilo – Máy bơm đặc biệt sử dụng cho nhiều loại hóa chất
Máy bơm hóa chất dạng từ Wilo có cấu tạo giống với máy bơm ly tâm trục ngang. Cấu tạo sản phẩm đặc biệt đảm bảo chống ăn mòn và chống rò rỉ nước vào bên trong động cơ. Thiết kế động cơ được tách biệt bởi phớt bơm cực kỳ kín tránh gắn liền với cánh bơm, đảm bảo hóa chất không hư hại cho máy bơm. Vật liệu để sản xuất ra máy bơm hóa chất của Wilo đều phải có chất lượng cao, đảm bảo chống sự ăn mòn.

Máy bơm hóa chất của thương hiệu Wilo được đảm bảo chất lượng cực tốt khi xuất xưởng. Wilo là thương hiệu lớn có tên tuổi ở trên toàn thế giới về chất lượng bơm của họ đã được kiểm chứng. Khi dòng sản phẩm này về tới thị trường Việt Nam, chúng có mức giá thành phù hợp với người tiêu dùng. Không những thế, nhiều người đã từng sử dụng cũng có phản hồi tích cực về sản phẩm này.

Máy bơm hóa chất dạng từ Wilo


Thái Hưng Phát cung cấp máy bơm hóa chất dạng từ Wilo chính hãng
Chúng tôi hiện là một trong các đơn vị cung cấp nhiều dòng máy bơm khác nhau của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi cũng có các dòng máy bơm Wilo chính hãng 100% để cung cấp cho khách hàng khi cần. Người tiêu dùng có thể kiểm tra giấy tờ của sản phẩm khi nhận hàng để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng.

Chúng tôi luôn mang tới những dòng máy bơm có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cam kết mức giá thành khi mua hàng tại Thái Hưng Phát luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Khi mua hàng tại Thái Hưng Phát, chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ được bảo hành chính hãng 12 tháng. Khách hàng nếu cảm thấy cần hỗ trợ tư vấn để mua máy bơm cho công trình của mình, thì hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Thái Hưng Phát
    • Địa chỉ: Số 12, ngõ 1 Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
    • Hotline: 0906 222 1140899 222 9110849 099 888
    • Email: [email protected]
    • Số điện thoại: 02473022662.
 

Shop công nghệ PCI Computer

Quảng Cáo

Dịch Vụ Nạp Mực Máy In Tận Nơi

Thành Viên Online

Không có thành viên nào đang online.

Online statistics

Thành Viên Đang Online
0
Guests online
13
Total visitors
13
Top