Phân phối hộp nhựa 4 ngăn ht25 đựng cơm

Hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn JB HT25

Chất liệu: đế nhựa pp – nắp nhựa pet an toàn tuyệt đối khi chứa đựng đồ ăn

Kích thước: 26.7 * 19.1 *4.5cm

Quy cách đóng gói: 100 bộ/ dây x 3 dây = 300 bộ

Bao bì đóng gói: thùng carton 3 lớp chắc chắn

Nhà sản xuất: CÔNG TY TNHH RVC

Hiện nay mẫu hộp nhựa đựng cơm được thiết kế chuyên dùng dành cho mảng thực phẩm giao đi, với kích thước hộp cơm hợp lý, chia ngăn tách biệt, từng ngăn, từng ô với kích thước lớn nhỏ khác nhau mang đến khả năng bảo quản thực phẩm đa dạng nhất. Bạn kinh doanh quán cơm, hay kinh doanh các món ăn nhanh như bún đậu mắm tôm, bún chả hà nội , bún nem nướng hoặc đơn giản bạn dùng cho mục đích picnic gia đình,… thì mẫu hộp cơm 4 ngăn vẫn thể hiện tốt được công năng của sản phẩm.
2743
Không chì, không độc tố luôn là tiêu chuẩn để đánh giá một mẫu hộp nhựa đựng cơm an toàn. Hiện nay hộp nhựa ht25 được các cơ quan chức năng kiểm định đáp ứng các tiêu chí về an toàn thực phẩm. Mẫu hộp cơm dùng 1 lần này có khả năng chứa đựng đồ ăn nóng tốt, quay trực tiếp được trong lò vi sóng rất tiện lợi.

Lựa chọn sử dụng hộp nhựa đựng cơm để gia tăng giá trị khẩu phần ăn, nâng tầm thương hiệu thực phẩm. Hiện hộp cơm dùng 1 lần cứng cáp, đế đen nắp trong sang trọng, khả năng xếp chồng các khẩu phần ăn tốt, nắp thiết kế dạng gài chắc khít, gia tăng khả năng giao xa, thuận tiện và an toàn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH RVC

11 đường số 7, khu phố 7, phường hiệp bình chánh, TP.Thủ đức

Hotline: 0975 663 984
 

Shop công nghệ PCI Computer

Quảng Cáo

Dịch Vụ Nạp Mực Máy In Tận Nơi

Thành Viên Online

Không có thành viên nào đang online.

Online statistics

Thành Viên Đang Online
0
Guests online
118
Total visitors
118
Top