worldcup 2022 đưa tin:Sau Tchouameni, PSG và Real lại khuấy đảo TTCN vì bom xịt M.U

mytiensuor

New member
Hai gã khổng lồ không hề nhân nhượng đối thủ trong cuộc chiến giành chữ ký của cặp đôi tiền vệ người Pháp.

Việc Paul Pogba rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do có thể được xem như mất mát lớn cho Manchester United ở phiên chợ hè năm nay.

Ngôi sao người Pháp trở lại Old Trafford vào năm 2016, trong một thương vụ lên đến 105 triệu euro. Tại đây, anh gánh trên vai trách nhiệm đưa Quỷ đỏ trở về đúng với vị thế vốn có, tuy nhiên đã 6 mùa giải trôi qua, cả Pogba lẫn Man Utd đều không thể hoàn thành kế hoạch đã vạch ra và vì vậy, cầu thủ 29 tuổi đã quyết định tìm kiếm cho mình một bến đỗ phù hợp hơn.Thời gian gần đây, đã xuất hiện nhiều đồn đoán về việc Pogba đang nhận được lời đề nghị từ đội bóng cũ Juventus. Bà đầm già thành Turin đang thực hiện công cuộc cải tổ đội hình nhằm tìm lại sự thống trị tại Serie A và họ tin rằng, tiền vệ người Pháp sẽ là hạt nhân quan trọng trong kế hoạch phát triển CLB.

xem tin: https://lichworldcup2022.com

Theo nguồn tin từ The Telegraph, dù đang nắm nhiều lợi thế trong quá trình đàm phán chiêu mộ Pogba, song sự cạnh tranh từ Paris Saint-Germain cũng như Real Madrid cũng gây ra không ít rắc rối cho Juventus trong cuộc đua này.

Nhật báo trên tiết lộ rằng, chân chuyền người Pháp đang khá phân vân trước sự chèo kéo từ cả ba đội bóng hàng đầu. Vì vậy, anh vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Có thể thấy PSG và Real Madrid đang tạo nên một cuộc đua khốc liệt trên thị trường chuyển nhượng, không chỉ thương vụ Pogba, họ còn cạnh tranh gắt gao chữ ký của tài năng trẻ Aurelien Tchouameni.
 
Top