Foxconn đầu tư 1 tỷ USD vào Ấn Độ, nơi công ty đang lắp ráp iPhone XR


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Foxconn đầu tư 1 tỷ USD vào Ấn Độ, nơi công ty đang lắp ráp iPhone XR Theo báo cáo của Reuters, Apple đang dần chuyển dây chuyền sản xuất từ ​​Trung Quốc sang các nước khác và việc mở rộng các cơ sở sản xuất ở Ấn Độ là một phần của kế hoạch. Apple yêu cầu Foxconn mở rộng các cơ sở của họ ở Sriperumbudur, nơi công ty đang lắp ráp iPhone XR.
Apple có 1 số kế hoạch đầy tham vọng ở Ấn Độ, vì công ty đã xác nhận rằng họ sẽ mở Apple Store đầu tiên ở đó vào năm 2021. Và giờ đây Foxconn được xem là đã đầu tư 1 tỷ USD vào cơ sở ở Ấn Độ, nơi đăng đặt công xưởng lắp ráp một số model iPhone cũ.
Foxconn đầu tư 1 tỷ USD vào Ấn Độ, nơi công ty đang lắp ráp iPhone XR

Nguồn Cult of Mac

Theo báo cáo của Reuters, Apple đang dần chuyển dây chuyền sản xuất từ ​​Trung Quốc sang các nước khác và đối với việc mở rộng các cơ sở sản xuất ở Ấn Độ là một phần của kế hoạch. Apple đòi hỏi Foxconn mở rộng các cơ sở của họ ở Sriperumbudur, nơi công ty đang lắp ráp iPhone XR.

Kế hoạch mở rộng dự kiến ​​sẽ xong xuôi sau ba năm nữa và nó sẽ cho phép các mẫu iPhone khác được sản xuất tại Ấn Độ. Các nguồn tin nói với Reuters rằng, những khoản đầu tư này sẽ giúp cơ sở Sriperumbudur thu hút thêm 6.000 nhân công.

Mặc dù Ấn Độ là thị trường điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới, nhưng Apple chỉ chiếm 1% doanh số tại đây. Đất nước này có thuế nhập khẩu cao, khiến giá sản phẩm của Apple đắt hơn hẳn so với những đối thủ. Sản xuất các sản phẩm tại bản địa có thể giúp Apple giảm một số chi phí, điều đó còn cũng có thể dẫn đến mức giá lôi cuốn hơn cho người tiêu dùng.

Nếu kế hoạch thành công, Apple có thể sử dụng các cơ sở Foxconn ở Ấn Độ để xuất khẩu các mẫu iPhone sang các quốc gia khác.

Bạn thấy kế hoạch này của Apple ra sao?

Nguồn: Gsmarena

Store, hoạch, Apple, Nguyễn, hoạch, Apple, Store, Foxconn, model, iPhone, Reuters, chuyển, chuyền, ​​Trung, Sriperumbudur, thành, nguồn, những, MacApple, khoản, thoại, thông, nhưng

Bài viết (post) Foxconn đầu tư 1 tỷ USD vào Ấn Độ, nơi công ty đang lắp ráp iPhone XR được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--